StarkWare được định giá tăng gấp 3 lần chỉ sau… 3 tháng

StarkWare, giải pháp Layer-2 thuộc mảng ZK (Zero-Knowledge) của Ethereum, được cho là đang hoàn thành vòng gọi vốn với tổng định giá 6 tỷ USD.

StarkWare được định giá tăng gấp 3 lần chỉ sau… 3 tháng

Trang tin Calcalist của Israel cho biết StarkWare đang trong quá trình huy động gần 100 triệu USD (thông tin này hiện vẫn chưa được xác nhận sau cùng) ở mức định giá lên đến 6 tỷ USD. Trang tin này cũng cho biết hiện danh sách các nhà đầu tư vòng gọi vốn này bao gồm những tên tuổi nào.

Vòng gọi vốn hiện tại vẫn chưa chính thức kết thúc. Cách đây 3 tháng, StarkWare đã huy động 50 triệu USD vòng Series C với định giá 2 tỷ USD.

Một nguồn tin nội bộ cho biết:

“Mọi thứ đang tiến triển rất nhanh, hiện tôi không hoàn toàn xác nhận việc nâng gấp 3 lần định giá sau 4 tháng, nhưng điều đó là hoàn toàn có thể. Tôi không biết điều gì đã chính thức diễn ra, nhưng đội ngũ đang rất hứng khởi. Sản phẩm hiện ít được coi như một giải pháp scaling thay thế, thay vào đó, nó được xem như một ứng cử viên chiến thắng tiềm năng.”

Vòng Series C bao gồm những tên tuổi như Sequoia Capital, Paradigm, 3AC và Alameda Research. Tại thời điểm đó, CEO Uri Kolodny cho biết sẽ tiến hành huy động thêm vốn nếu cơ hội cho phép.

StarkWare là công ty đứng sau phát triển 2 giải pháp scaling rất đáng chú ý trong thời gian gần đây là StarkEx và StarkNet Để tìm hiểu thêm về các giải pháp này, bạn đọc có thể bấm vào bài viết dưới đây!

> Xem thêm: Vì sao bạn cần để mắt đến StarkNet/StarkEx – giải pháp đối trọng với Arbitrum và Optimism?

Coin68 tổng hợp