StarMon là gì? Tìm hiểu dự án game 3D trên BSC

StarMon là gì?

Star Monster Metaverse là một trò chơi 3D Play to Earn dựa trên BSC (Binance Smart Chain). Starmon Metaverse xây dựng một thế giới ảo: Andres. Có rất nhiều sinh vật có siêu năng lực được gọi là Starmon.

Người chơi có thể kiếm được token thông qua các trò chơi và đóng góp cho hệ sinh thái Andres. Người chơi có thể thu thập, huấn luyện và buôn bán Starmons, đồng thời hướng họ thực hiện các cuộc phiêu lưu và chiến đấu để cải thiện kỹ năng chơi game của chính và phấn đấu trở thành huấn luyện viên Starmons xuất sắc nhất trên Andres.

Tầm nhìn

 • Thiết kế với cốt truyện chơi game vui nhộn và hấp dẫn nhằm mang lại cho người chơi game trải nghiệm chơi game tốt.
 • Xây dựng trò chơi dựa trên hệ thống kinh tế Play To Earn để giúp hàng nghìn người có thu nhập thấp trên khắp thế giới đạt được mức tăng thu nhập trong thế giới ảo.

Chơi trò chơi StarMon Khái niệm trò chơi

Người huấn luyện (người chơi trò chơi) tương tác với các hợp đồng thông minh trên BSC để đạt được ba mục tiêu sau:

 • Thu thập Starmons để hoàn thành bộ sưu tập của bạn. Starmons là siêu sinh vật ảo được phát hành trên BSC với số lượng có hạn.
 • Huấn luyện Starmons đẻ trứng và biến chúng thành loài mới để bán hoặc cho thuê cho những người huấn luyện khác.
 • Chiến đấu với các huấn luyện viên khác trong nhiều chế độ chơi khác nhau (chế độ chơi đơn, chế độ nhóm hoặc giải đấu) để thu thập SMON (mã thông báo quản trị của StarMon) và GST (mã thông báo BEP-20 cho thú cưng ngôi sao sinh sản và đẻ trứng trong trò chơi).

StarMon

StarMon là những sinh vật siêu mạnh sống trong thế giới Andres. Mỗi StarMon có một siêu năng lực, ngoại hình và độ hiếm khác nhau. Ngoài ra còn có những Starmon siêu hiếm đang chờ bạn khám phá.

Các tính năng chính của trò chơi Chơi để kiếm Token SMON

StarMon là một loại trò chơi mới, do người chơi sở hữu và vận hành một phần. Kiếm mã thông báo SMON bằng cách chơi và sử dụng chúng để quyết định tương lai của trò chơi.

Đấu trường

Với hàng tỷ tổ hợp gen khác nhau, mỗi Starmon đều có những ưu và nhược điểm riêng. Xây dựng đội Starmon của riêng bạn, trở thành huấn luyện viên Starmon giỏi nhất trên đảo Star và đánh bại kẻ thù của bạn.

Cuộc phiêu lưu

Trong chế độ chiến đấu độc đáo, hãy dẫn dắt nhóm của bạn vượt qua các cuộc phiêu lưu và giành được những phần thưởng siêu hiếm.

Chăn nuôi

Lai tạo và kết hợp bố mẹ để tạo ra thế hệ mới. Mở rộng bộ sưu tập của bạn hoặc bắt đầu kinh doanh những Starmon mà bạn sở hữu trên Marketplace.

Hệ sinh thái metaverse

Starmon tạo ra một bộ sưu tập hấp dẫn và hệ sinh thái metaverse.

Starmon Land

Andres bao gồm một số lượng đất sẽ được trình bày dưới dạng NFT. Tại đây, bất kỳ ai cũng có thể mua và sở hữu StarMon Land ảo, thu thập và rèn các đạo cụ cũng như kết bạn mới.

Avatar NFT trong Metaverse

Tạo hình đại diện thế giới kỹ thuật số độc đáo của riêng bạn trong StarMon Metaverse.

Phân bổ token

SMON là token chính được sử dụng cho các hoạt động trong thế giới Andres

Tìm hiểu thêm

 • Trang web: https://starmon.io/
 • Twitter: https://twitter.com/StarMonGame
 • Nhóm Telegram: https://t.me/StarMon_Official
 • Kênh Telegram: https://t.me/StarMon_NEWS
 • Bất hòa: https://discord.gg/axxDRWFy
 • Phương tiện: https://medium.com/@StarMon_Metaverse