Step Hero: Dự án NFT Game dựa trên Polygon và BSC

Xu hướng NFT đang tác động tích cực đến ngành công nghiệp trò chơi tiền điện tử và toàn cầu, với các trò chơi NFT RPG (trò chơi hành động theo phong cách nhập vai) mang lại cảm giác thú vị. Một trong những dự án có triển vọng tươi sáng trong lĩnh vực Game NFT, DiFe là Step Hero.

Tổng thể ngành công nghiệp trò chơi hiện đang được định giá hơn 162 tỷ đô la và dự kiến sẽ tăng lên 295 tỷ đô la trên toàn thế giới trong 5 năm tới. Trò chơi RPG đang cách mạng hóa lĩnh vực trò chơi, đặc biệt là việc tạo điều kiện dễ dàng cho việc mua hàng trong ứng dụng và khả năng chuyển nhượng vật phẩm thông qua NFT. Các trò chơi RPG hàng đầu như Cryptoblades và Axie Infinity đã tạo nên cơn sốt với việc trở thành nền tảng chơi game Ethereum đầu tiên đạt doanh số 1 tỷ đô la.

Lĩnh vực NFT đã ghi nhận một cột mốc quan trọng trong quý 2 năm 2021, với khối lượng giao dịch hơn 700 triệu đô la. Thị trường HERO NFT’s Marketplace (HNM) của Step Hero có thể đóng một vai trò quan trọng hơn góp phần vào hiệu suất của nền tảng này trong những tháng tới.

Step Hero và hệ sinh thái trò chơi RPG đang phát triển của tựa game này được ra mắt vào tháng 8. Heroes Farming và NFT Maketplace của trò chơi đang tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng NFT nhiều hơn thông qua các dịch vụ độc đáo có trên trò chơi này.

Step Hero Collectibles có nhiều bộ sưu tập NFT quý hiếm và độc nhất vô nhị mô tả các nhân vật trong Step Hero RPG. Đội ngũ sáng tạo của Step Hero cũng đảm bảo các bộ sưu tập được thực hiện với thiết kế đồ họa tinh vi nhất. Ngoài ra, thị trường NFTs độc đáo của nó được trang bị các tính năng vượt trội sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch tiên tiến và cơ hội kiếm tiền.

HNM cho phép người dùng có thể giao dịch NFT, đúc NFT của riêng họ, khởi chạy đấu giá NFT và tham gia các chương trình liên kết với tỷ lệ hoa hồng hấp dẫn. Một tính năng chính thú vị khác của trò chơi nhập vai và hệ sinh thái Step Hero là các quy tắc chơi của nó trải dài từ cấp độ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với tất cả các danh mục của người chơi bất kể trải nghiệm chơi trò chơi của họ. Ngoài ra, HNM sẽ tích hợp dữ liệu của mình với các mạng xã hội khác để tạo danh tính kỹ thuật số của người sáng tạo được liên kết với địa chỉ ví của họ.

Những đặc điểm nhận dạng này giúp phát hiện các NFT ăn cắp bản quyền. Hơn nữa, người dùng thị trường Step Hero’s NFT có thể báo cáo các hành vi vi phạm bản quyền và nhận phần thưởng sau khi HNM xác nhận khiếu nại của họ. Cơ chế này thúc đẩy sự hỗ trợ của cộng đồng trong việc xây dựng một thị trường đáng tin cậy.

Để tạo sự khác biệt với một số thị trường NFT mọc lên như nấm, nhóm Step Hero đảm bảo rằng những người sáng tạo đã hoàn thành quy trình KYC của họ sẽ nhận được trạng thái “hồ sơ đã được xác minh” để lưu giữ văn hóa độc đáo cho mỗi nội dung NFT.

Người dùng Step Hero có thể vừa vui chơi, đồng thời kiếm được lợi nhuận. Toàn diện hệ sinh thái bao gồm một trò chơi nhập vai theo chủ đề giả tưởng với lối chơi hấp dẫn, HERO NFT’s Marketplace, bộ sưu tập NFT và mã thông báo HERO. Tựa game này còn cung cấp trải nghiệm mạng xã hội với cộng đồng những người theo chủ nghĩa DeFi và những người chơi trò chơi chính thống.

Ngoài ra, người dùng Step Hero có thể kiếm được giải thưởng khi họ giành chiến thắng trong các trận chiến PvP (người chơi với người chơi). Họ có thể bán các vật phẩm trong trò chơi để kiếm tiền. Các nhân vật trong cốt truyện “chiến tranh hậu khải huyền” của trò chơi này, có thể được nâng cấp và có thể được bán hoặc trao đổi bất cứ lúc nào trên thị trường HNM. Vì vậy, nhân vật của họ càng độc đáo và mạnh mẽ, họ càng kiếm được nhiều lợi nhuận.

Bất kỳ nền tảng trò chơi nào cũng muốn mang đến những điều mới mẻ để đánh dấu sự hiện diện của nó trong ngành công nghiệp trò chơi tiền điện tử. Hệ sinh thái đa diện của trò chơi RPG, thị trường NFT và Step Hero Collectibles đại diện cho một công thức trò chơi hoàn hảo.

Danish Yashin – Cryptopotato.