Sự kiện Hacker House của Solana sắp diễn ra tại TP.HCM

Chuỗi sự kiện Hacker House của Solana sắp diễn ra 5 ngày (15/03-19/03) tại TP.HCM quy tụ khoảng 1000 người tham dự hứa hẹn là cơ hội để cộng đồng các nhà phát triển gặp gỡ, kết nối, tăng cơ hội tiếp cận cho dự án và cơ hội nghề nghiệp ở mảng blockchain.

Sự kiện Hacker House của Solana sắp diễn ra tại TP.HCM

Theo đó, Hacker House là chuỗi sự kiện quốc tế của Solana được tổ chức tại các thành phố khác nhau diễn ra trong 5 ngày liên tiếp. Mở màn tại Việt Nam là sự kiện Hacker House lần đầu tiên được tổ chức tại Hồ Chí Minh với quy mô ~1000 người tham dự diễn ra ngay trong tháng 3 này. Đây sẽ là một trong những sự kiện quốc tế về blockchain lớn nhất tại Việt Nam trong 2023 mà mọi người sẽ không muốn bỏ lỡ.

Hacker House sắp diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh là cơ hội để các nhà phát triển ngồi làm việc trực tiếp cùng với thành viên của Solana Labs, Solana Foundation và các lập trình viên hàng đầu để phát triển sản phẩm. Tại đây, các thành viên, dự án sẽ có thêm nhận xét và đưa ra những cải tiến cho sản phẩm của mình. 

Sự kiện Hacker House cũng sẽ có các workshop chuyên sâu về lập trình, với các bài chia sẻ trực tiếp từ các nhà sáng lập (founder) và nhà sáng tạo (creator) thành công trong hệ sinh thái Solana. Bên cạnh đó, sự kiện này cũng sẽ có các buổi nói chuyện trực tiếp 1-1 với các thành viên sáng lập của Solana Labs và Foundation.

Các dự án sẽ có cơ hội chia sẻ và pitching trực tiếp với các quỹ đầu tư quốc tế

Đến với sự kiện lần này, các thành viên cộng đồng blockchain sẽ có cơ hội kết nối với các tên tuổi quan trọng, cũng như mở rộng cơ hội phát triển cho dự án và mỗi cá nhân. Điểm hấp dẫn hiếm thấy từ trước đến nay là tại sự kiện, ngoài các thành viên của Solana Lab và Solana Foundation còn có sự góp mặt của các đối tác của Solana, các thành viên của các đơn vị Blockchain hàng đầu trong nước như Coin98, Coin68, Kyber Network, YGG…, các dự án nước ngoài nổi tiếng trong hệ sinh thái Solana Orca, Solscan, Magic Eden…. và các VC lớn trên thế giới. Chưa hết, ngày cuối của sự kiện sẽ có 1 buổi VC Demo Day để các dự án pitching trực tiếp tới các VC quốc tế.

Sự kiện Hacker House thành phố Hồ Chí Minh của Solana cũng còn có nhiều hoạt động thú vị, hào hứng dành cho cộng đồng các nhà phát triển và sáng tạo như: Triển lãm trưng bày các tác phẩm nghệ thuật NFT từ các nghệ sĩ nổi tiếng, Happy hour & Party cùng nhiều sự kiện gặp gỡ, trao đổi tổ chức bên lề.

Sự kiện Hacker House Turkey với nhiều hoạt động thú vị vừa diễn ra vào cuối tháng 2/2023

Sự kiện Hacker House HCMC của Solana mở đăng ký miễn phí nhưng chỉ đăng ký được duyệt mới nhận được vé mời tham dự. Do đó, bạn đọc quan tâm hãy đăng ký từ bây giờ để đảm bảo vé của mình được duyệt trước ngày diễn ra sự kiện là 15/3-19/3 sắp tới.

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.