Sự kiện Web3 TOKEN2049 sẽ được diễn ra tại Singapore vào ngày 28/09

TOKEN2049, hội nghị tiền mã hóa có tiếng trong khu vực Châu Á, sẽ được tổ chức tại Singapore vào ngày 28/09 tới. 

Sự kiện Web3 TOKEN2049 sẽ được diễn ra tại Singapore vào ngày 28/09

TOKEN2049 là sự kiện Web3 lớn được tổ chức thường niên ở Singapore và London, Đây là sân chơi dành cho các hệ sinh thái toàn cầu kết nối trao đổi ý tưởng và định hình ngành tiền mã hóa. Hội nghị quy tụ nhiều doanh nhân, tổ chức, nhà đầu tư và những người quan tâm đến crypto và blockchain.

Năm nay, sự kiện sẽ được tổ chức tại Singapore vào ngày 28-29/09 tới và hiện đã cán mốc 200 đơn vị nhà tài trợ. Danh sách này bao gồm nhà phát hành ví cứng Ledger; nhà sản xuất game Hàn Quốc WEMADE; các sàn giao dịch tiền mã hóa FTX, OKX, Kucoin, AAX, Bitget, Coinhako… 

Một số nhà tài trợ hội nghị TOKEN2049. Nguồn: Website sự kiện

Là sự kiện đáng chú ý trong khuôn khổ Tuần lễ crypto Châu Á, hội nghị dự kiến ​​sẽ thu hút 3.000 người tham dự từ khắp nơi trên thế giới. TOKEN2049 còn có sự góp mặt của Mike Novogratz – Giám đốc điều hành Galaxy Digital; Stani Kulechov – Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành AAVE; Haseeb Kureshi – Đối tác điều hành Dragonfly Capital và Eli Ben-Sasson – Nhà đồng sáng lập kiêm Chủ tịch của StarkWare và người phát minh zkSTARK; cùng hàng loạt các tên tuổi lớn khác

Một số diễn giả sẽ góp mặt tại sự kiện TOKEN2049. Nguồn: Website dự án

Theo kế hoạch, chương trình nghị sự của hội nghị sẽ lần lượt thảo luận về các chủ đề sau:

Nhận xét về cột mốc 200 nhà tài trợ, Raphael Strauch, Nhà sáng lập TOKEN2049 hân hoan: 

“Những con số không hề nói dối là một chỉ báo tích cực cho ngành. Tôi rất nóng lòng được lắng nghe các cuộc trò chuyện và giải pháp tại sự kiện trong tháng 9 tới.”

Trong khuôn khổ Asia Crypto Week, người dùng có thể đến tham gia các sự kiện khác như Hội nghị thượng đỉnh blockchain Pantera Châu Á, Hội nghị cấp cao Châu Á của Viện Milken và Algorand AVM Singapore, và nhiều sự kiện khác sẽ được công bố trong những tuần tới.

Để biết thêm thông tin và cập nhật liên tục về TOKEN2049 Singapore, vui lòng truy cập: https://www.asia.token2049.com/