Summoners Arena chính thức hợp tác với GuildFi

Summoners Arena chính thức hợp tác với GuildFi

Summoners Arena chính thức thông báo rằng họ đã thiết lập quan hệ đối tác với GuildFi!

Với tầm nhìn xa và những người ủng hộ mạnh mẽ, GuildFi đã huy động được 6 triệu đô la trong Seed Round gần đây. Hơn nữa, GuildFi là một hội game cực kỳ nổi bật với các game bom tấn như Axie InfinityCyball và qua đó chứng tỏ khả năng phù hợp với thị trường rộng lớn của mình.

GuildFi đã thu hút được hơn 100.000+ người dùng đã đăng ký, 25.000+ người hoạt động hàng ngày và hơn 1500 học giả trong vòng ba tháng kể từ khi thành lập, chứng tỏ cho tiềm năng mở rộng ra toàn cầu của GuildFi.

Đội backer của GuildFi bao gồm các quỹ đầu tư lớn như DeFiance Capital, Hashed, Pantera Capital, Coinbase Ventures, v.v. Như vậy GuildFi có một nền tảng vững chắc để tiếp tục đạt được những thành công lớn trong tương lai.

Summoners Arena x GuildFi

Với sự hợp tác GuildFi đội ngũ Summoners Arena sẽ có thể thu hút nhiều người chơi và giúp Summoners Arena phát triển trò chơi tốt hơn. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của GuildFi, người chơi cũng sẽ nhận được những ưu đãi tốt hơn đặc biệt về mảng khai thác lợi nhuận từ game ngay cả với mức chi phí khởi đầu không nhiều.

Cơ hội hợp tác lâu dài với GuildFi là một trong những lợi ích cốt lõi là đội ngũ Summoners Arena mong đợi. Ngoài ra, Summoners Arena cũng đang có kế hoạch hợp tác với nhiều đối tác guild hơn nữa để tiếp cận các cộng đồng lớn hơn.  Đội ngũ tin rằng cùng nhau, chúng ta có thể xây dựng một trò chơi tuyệt vời không chỉ chất lượng về gameplay mà còn mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền cho tất cả mọi người.

ĐọcThêm

Universal Token Gamers có thể sử dụng trên tất cả Metaverse
A16Z đầu tư $600M nâng tổng đầu tư vào Metaverse và Web3 lên $3B trong tháng này
NFT đang nâng cấp trò chơi chứ không chỉ để kiếm tiền

Summoners Arena là gì?

Summoners Arena là một trò chơi idle-RPG dựa trên blockchain, tích hợp trò chơi truyền thống và blockchain để mang đến cho người tham gia nhập vai vào thế giới game đồng thời kiếm được thu nhập bền vững.

Được phát triển từ một trò chơi đã có tiếng với người dùng lớn, Summoners Arena đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng cộng đồng, đồ họa,  cốt truyện và phát triển nhân vật. Hơn nữa, mô hình chơi đầu tiên của Summoner Arena đặt trọng tâm vào lối chơi được phát triển tốt và trải nghiệm người dùng, cho phép mô hình này khác biệt với mô hình P2E kiếm tiền đầu tiên thông thường của hầu hết các dự án GameFi.

GuildFi là gì?

GuildFi là hệ sinh thái Web3 kết nối với Game, NFT và cộng đồng nhằm mục đích tối đa hóa lợi ích của người chơi và cho phép khả năng tương tác trên Metaverse.

Bắt đầu hành trình của bạn tại GuildFi để khám phá các trò chơi, lựa chọn các Guild mong muốn, sử dụng các công cụ chơi game và tăng lợi nhuận dựa trên hiệu suất và mức độ tương tác của họ trên các trò chơi khác nhau trong Metaverse.

GuildFi đang đưa khái niệm về Gaming Guild lên một tầm cao mới bằng cách đóng vai trò như một cơ sở hạ tầng để tham gia, kết nối và gia tăng giá trị cho người chơi, Guild, Game và nhà đầu tư.

Theo dõi GuildFi: Website | Twitter | Telegram | Medium

Tham gia cộng động Summoner Arena

  • Website: https://summonersarena.io/
  • Telegram Group: https://t.me/SummonersArena
  • Twitter: https://twitter.com/SummonersArena
  • Discord: http://discord.gg/rYF66JXRug
  • Facebook: https://www.facebook.com/SummonersArena.io

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | YOUTUBE | TELEGRAM | TWITTER