Swipe (SXP) vượt ra khỏi đường kháng cự 316 ngày

Swipe (SXP) đã tăng kể từ ngày 24 tháng 2 và đã cho thấy nhiều dấu hiệu cho thấy nó đã bắt đầu đảo ngược xu hướng tăng.

SXP đã giảm kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 5,80 USD vào ngày 3 tháng 5. Vào ngày 25 tháng 8, nó đã tạo ra mức cao thấp hơn (biểu tượng màu đỏ) và tiếp tục giảm giá.

Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp nhất là 1,04 USD vào ngày 24 tháng 2. Giá đã tăng lên kể từ đó.

Vào ngày 16 tháng 3, SXP đã bứt phá khỏi một đường kháng cự giảm dần đã được đặt ra kể từ mức giá cao nhất mọi thời đại.

Nếu xu hướng đi lên tiếp tục, hai mức kháng cự gần nhất là 2,90 USD và 4,05 USD. Bên cạnh các vùng kháng cự nằm ngang, chúng lần lượt là các mức kháng cự thoái lui 0,382 fib và 0,618 fib.

Biểu đồ theo TradingView

Phong trào SXP trong tương lai

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Thứ nhất, MACD đang tăng sau khi tạo ra sự phân kỳ tăng mạnh (đường màu xanh lá cây). Nó hiện đang ở trong vùng tích cực, được coi là dấu hiệu của một xu hướng tăng giá.

Thứ hai, chỉ báo RSI cũng đang tăng sau khi tạo ra sự phân kỳ tăng và hiện đang ở trên mức 50. Đây cũng được coi là một dấu hiệu của xu hướng tăng.

Do đó, các bài đọc khung thời gian hàng ngày hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng lên ít nhất là 2,90 USD.

Biểu đồ theo TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy SXP đã thoát ra khỏi một kênh song song tăng dần và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây).

Do đó, nó phù hợp với khung thời gian hàng ngày để hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng đi lên.

Phân tích số lượng sóng

Nhà giao dịch tiền điện tử @PrinceofElliott đã tweet một biểu đồ của SXP, nói rằng giá đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh ABC.

Nguồn: Twitter

Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất cho thấy rằng SXP đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh ABC (màu đen) khi đo từ mức cao nhất mọi thời đại.

Sóng C phát triển thành một đường chéo kết thúc, thể hiện rõ bằng hình nêm. Những cấu trúc như vậy thường được rút ngắn lại một cách nhanh chóng. Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu trắng.

Do đó, số lượng sóng cũng phù hợp với các chỉ số tăng giá từ khung thời gian hàng ngày và hai giờ.

Biểu đồ theo TradingView

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: Swipe