TANK BATTLE là gì – Thông tin chi tiết về tự game Tank Battle

Giới thiệu

Tank Battle là một game chiến thuật lấy đề tài chiến tranh với phong cách hoàn toàn mới và nhiều chế độ chơi.

Tank Battle được phát triển bởi một studio game con của GOSU Corp và được hỗ trợ bằng công nghệ blockchain bởi akaChain.io. Hãy lôi kéo bạn bè của bạn, chúng tôi thực sự cần những chiến lược gia tài năng ở đây để tham gia cùng chúng tôi trong những trận chiến hoành tráng và kiếm được những phần thưởng giá trị. Chúng tôi đã thiết kế lối chơi có thể khơi dậy tài năng của bạn trong tư duy chiến lược và tinh thần đồng đội. Hãy khẳng định bản thân trong vũ trụ Tank Battle trong các chế độ như: PVE, PVP, Alliance War và Tournament mà chúng tôi đang nỗ lực cải thiện mỗi ngày với hy vọng rằng bạn có thể thực sự thích thú và kiếm thêm thu nhập từ GameFi tuyệt vời này.

Không chỉ mang tính chất Play for Fun hay Play to Earn,Tank Battle NFT tạo ra các cuộc thi giữa những người chơi trong đội và liên minh. Người chơi phải cạnh tranh để giành được các tài nguyên quý giá, nâng cấp đội hình của mình để tạo thành một đội bất khả chiến bại nhằm chinh phục thế giới và lãnh thổ của Tank Battle. Tư duy chiến lược là điều bắt buộc – bạn sẽ phải sắp xếp đội hình của mình một cách thông minh và giao nhiệm vụ cho các liên minh để bảo vệ lãnh thổ của bạn khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù, đồng thời đảm bảo nguồn lực và thu nhập của bạn.

Tank Battle NFT game tạo ra các cuộc thi dành cho người chơi trong đội và liên minh để giành được token. Việc đó không hề đơn giản vì Tank Battle yêu cầu bạn phải có tư duy chiến lược và sức mạnh thể hiện thông qua sự tương tác và kết nối với những người chơi khác.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Tank Battle source

Tầm nhìn

Chúng tôi rất vui khi tạo ra một vũ trụ Tank Battle, nơi người chơi có thể hòa mình vào thế giới ảo và khẳng định bản thân. Thay vì chỉ sử dụng những cách thông thường như Free to Play, Pay to play, Pay to win vốn đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ để phát triển một tựa game trên thị trường.

Chúng tôi đã tạo ra một lối chơi thú vị cho tất cả người chơi bằng cách đòi hỏi tư duy chiến thuật cao và sức mạnh thể hiện qua sự tương tác và kết nối với những người chơi khác .

TankBattle Metaverse

Trong Tank Battle, solo không phải là một lựa chọn đúng đắn nếu bạn muốn có được sức mạnh tối thượng, điều mà chưa sản phẩm game NFT nào đạt được trước đây. 

Sứ mệnh

Để đạt được mục tiêu của chúng ta, Tank Battle phải đạt được 3 yếu tố:

 1. Một Gameplay thú vị và hấp dẫn có thể thu hút sự tham gia của người chơi.
 2. Nhiều ưu đãi trò chơi dành cho người chơi muốn Play and Earn.
 3. Tank Battle sẽ hỗ trợ cung cấp nền tảng dựa trên blockchain với pháp lý rõ ràng để làm cho nó minh bạch và an toàn.

Team

Đội ngũ giàu kinh nghiệm bao gồm các nhà phát triển blockchain và sản xuất trò chơi.

Tank Battle là một sản phẩm được phát triển bởi một công ty con của GOSU Corp và được hỗ trợ bằng công nghệ blockchain bởi akaChain.

GOSU Corp là một studio game hàng đầu tại Việt Nam với nhiều sản phẩm game được đón nhận. Họ còn trẻ và đầy tham vọng với kỳ vọng tạo được ấn tượng lớn trên mạng xã hội về trò chơi trực tuyến. Với sự năng động của thị trường game online tại Việt Nam, GOSU ngày càng lớn mạnh, phát triển, hân hạnh mang đến cho khách hàng những giây phút giải trí thoải mái và những trải nghiệm mới mẻ, đầy cảm giác.

AkaChain – do FPT Software cung cấp – là blockchain dành cho các nền tảng kinh doanh. AkaChain cung cấp một cách tiếp cận độc đáo để bảo mật và đồng thuận cho phép minh bạch, tin cậy và bảo vệ quyền riêng tư của dữ liệu. Được thành lập vào năm 2018, AkaChain được nhiều khách hàng lớn như ThinkPower, Masan Group, AIA, VPBank và nhiều doanh nghiệp khác lọt vào danh sách Fortune Global 500 biết đến và đón nhận.

Advisors

Great Advisors với cam kết Tank Battle là một dự án dài hạn!

Investors và Partners

Các tính năng nổi bật

Không tốn phí gas trong game

Một vấn đề đáng kể đối với Game Dapps trên nền tảng blockchain là phí gas khi thực hiện các thao tác trong game, tức là người chơi phải trả nhiều phí gas khi chơi game, ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game và hệ thống kinh tế trong game.

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã tối ưu hóa các thao tác trên máy chủ trong game để có thể thoải mái trải nghiệm các tính năng mà không phải trả bất kỳ phí gas nào trong quá trình chơi game. Người chơi chỉ cần trả một khoản phí gas nhỏ để xác nhận giao dịch khi minting NFT, bán vật phẩm trên marketplace và nhận phần thưởng. Các giao dịch trên blockchain sẽ yêu cầu một số phí gas.

Chống lạm phát

Lạm phát trong trò chơi là một trong nhiều vấn đề mà các sản phẩm gần như hiện tại của NFT Game phải đối mặt và vẫn chưa giải quyết được. Người chơi sẽ không trải nghiệm đầy đủ một trò chơi nếu nó được xây dựng với ý định biến lối chơi thành một trò chơi kiếm tiền. Tập trung vào việc tạo ra hiệu ứng Fomo trong ngắn hạn sẽ dẫn đến lạm phát không thể kiểm soát.

Để cân bằng giữa trải nghiệm của người chơi và kiểm soát lạm phát, chúng tôi đã tạo ra một hệ sinh thái trong trò chơi có tính cạnh tranh cao để cải thiện trải nghiệm gameplay. Hơn nữa, dòng tiền được sử dụng rộng rãi trong trò chơi như một xã hội ngoài đời thực giúp phát triển thị trường trong game ở mức tối đa, cho phép người chơi chơi và kiếm tiền chỉ với một khoản đầu tư ban đầu nhỏ.

NFT Limited

Để tránh lạm phát NFT, gây khó khăn cho việc vận hành hệ thống kinh tế trong việc đối phó với lạm phát, Tank Battle sẽ giới hạn số lượng xe tăng được đúc trong trò chơi là 1.800.000 Tanks.

Chúng tôi sẽ bán NFT theo từng đợt với số lượng khác nhau để trao quyền phát hành NFT cho người chơi khi chơi game.

Nó là cần thiết để vận hành cơ chế giảm phát NFT. Tuy nhiên, dựa trên số lượng người chơi trong từng thời kỳ, chúng tôi có thể điều chỉnh việc phát hành thêm NFT để đáp ứng nhu cầu của đa số người chơi thông qua bình chọn.

Nguồn cung cấp tối đa của NFT

Trong toàn bộ lộ trình phát triển game, tổng số mô-đun Tanks được đúc trong game giới hạn ở 7.200.000, tương đương với số lượng Tanks tối đa được tạo ra là 1.800.000 Xe tăng.

 • 360.000 Tanks (tương đương với 1.440.000 mô-đun Tanks) được bán từ nhà phát triển trong vòng 1 năm, 100% TBL $ từ việc bán NFT sẽ bị burn.
 • Người chơi sẽ kiếm được 1.440.000 Tanks (tương đương với 5.760.000 Mô-đun Xe tăng) khi chơi game, NFT này thuộc sở hữu của người chơi.

Gold usage

Vàng là đơn vị tiền tệ chính được sử dụng để có quyền truy cập vào các tính năng của trò chơi như nâng cấp, khôi phục độ bền, tháo rời và hợp nhất. Những tính năng này rất cần thiết vì chúng cho phép người chơi xây dựng một đội hình mạnh hơn và kiếm được nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn trong các trận chiến.

Người chơi có thể kiếm Vàng bằng cách chơi trò chơi. Người chơi không cần phải exchange và claim $ TBL vào ví; thay vào đó, Vàng có thể được sử dụng trực tiếp trong trò chơi, giúp người chơi giảm phí gas khi thực hiện các giao dịch được thực hiện trong trò chơi hơn là phải xử lý trên blockchain.

Gold Reward Lock

Nếu người chơi nhận được Vàng từ phần thưởng trong các hoạt động trong trò chơi, họ sẽ bị đánh thuế 50% nếu yêu cầu phần thưởng bằng $ TBL vào ngày đầu tiên.

Mỗi ngày, thuế nhận phần thưởng sẽ giảm 10%; vào ngày thứ năm, người chơi có thể nhận phần thưởng mà không bị đánh thuế.

Hơn nữa, nếu người chơi không nhận phần thưởng trong vòng 10 ngày, họ sẽ nhận được phần thưởng là 10% tổng phần thưởng Vàng theo các mốc ngày thứ 10 – 15 – 20. Chương trình này khuyến khích mọi người chơi trò chơi và đóng góp thêm $ TBL như một khoản đầu tư dài hạn.

Token Burn

Trong 2 tháng đầu tiên kể từ ngày niêm yết đến khi game ra mắt chính thức, các NFT sẽ được mở bán giới hạn theo lịch trình và sử dụng $ BUSD để giao dịch.

Doanh thu NFT từ tháng thứ 3 kể từ ngày trò chơi chính thức ra mắt sẽ được thanh toán bằng $ TBL. 100% $ TBL thu được từ việc bán NFT sẽ bị burn.

ROADMAP

November 2021

 • Game art design and development
 • Whitepaper release
 • Website ver 1.0
 • Gameplay demo video

December 2021

 • Website ver 2.0
 • Community building phase 1
 • Private sale
 • Smart contract audit

January 2022

 • NFT early sale
 • Public sale & Listing
 • Game beta test for community
 • NFT Marketplace

Q1 2022

 • Gameplay ver 1.0 release
 • Android version
 • Auction & Renting
 • CEX listing

Q2 2022

 • PVP mode and ranking
 • Alliance War feature
 • Tournament Season 1
 • iOS version

TOKENOMIC

Tên: Tank Battle

Ký hiệu: TBL

Nguồn cung tối đa: 1.000.000.000 (Một tỷ)

Blockchain: BSC

Phân bổ

 • Seed sale: 3% (5% at TGE, Lock for 3 month, linear vesting for 20 months)
 • Private sale: 10% (10% at TGE, Lock for 3 months, linear vesting for 18 months)
 • Public sale: 2% (20% at TGE, linear vesting for 4 months)
 • Team: 20% (Lock for 12 months, linear vesting for 24 months)
 • Advisor: 3% (Lock for 12 months, linear vesting for 24 months)
 • Liquidity: 4%
 • Marketing: 8% (2% at TGE, Lock for 1 month, linear vesting for 24 months)
 • Reserves: 10% (Lock for 12 months, linear vesting for 18 months)
 • Game & Staking reward: 40% (Unlock 5% every month in 20 months)

TIỆN ÍCH TOKEN

$ TBL là mã thông báo quản trị chính thức được sử dụng trong hệ thống kinh tế trong Tank Battle. $ TBL sẽ được sử dụng cho các mục đích sau:

Staking: Người nắm giữ có thể Staking $ TBL với mức APY được xác định dựa trên TVL (Tổng giá trị khóa) và giá $ TBL hiện tại.

Farming: Nhà đầu tư có thể tham gia cung cấp thanh khoản bằng các cặp tiền bao gồm: $ TBL / BUSD, $ TBL / BNB để nhận LP Token. Mã thông báo LP sẽ được sử dụng để:

 • Stake để nhận mã thông báo từ các đối tác trong Tank Battle
 • Stake để nhận được $ TBL để người dùng được phép mua các NFT quý hiếm

Giao dịch trên Marketplace : $ TBL được sử dụng để mua, bán và cho thuê NFT trên Marketplace

Mua NFT : $ TBL được sử dụng để mua NFT giới hạn thông qua các đợt bán hàng định kỳ, 100% số $ TBL thu được sẽ được đốt.

Nguồn: bengbenggaming