Tham gia SeekHYPE Testnet – Cơ hội nhận NFT đặc biệt từ dự án

Tham gia SeekHYPE Testnet – Cơ hội nhận NFT đặc biệt từ dự án

Nội Dung

  1. Thông báo testnet
  2. Cách thức tham gia
  3. Phần thưởng

Thông báo testnet

SeekHYPE chính thức bước vào giai đoạn Testnet từ ngày 21/03, trong nỗ lực cách mạng hóa thị trường NFT bằng một hệ sinh thái kết hợp AI và trí thông minh xã hội để thu thập NFT. Nền tảng của SeekHYPE được thiết kế dành cho cả người mới và người sưu tập NFT dày dạn kinh nghiệm, mang đến trải nghiệm liền mạch cho bất kỳ ai muốn khám phá, giao dịch và kết nối với những cá nhân cùng chí hướng.

SeekHYPE cần sự đồng hành của người dùng trên hành trình định hình tương lai NFT. Sự kiện Testnet là cơ hội để thử nghiệm nền tảng SeekHYPE trước thềm mainnet và cung cấp cho dự án những phản hồi có giá trị. Từ đó, đưa SeekHYPE trở thành NFT marketplace tốt nhất hiện tại. Sự kiện testnet diễn ra từ hôm nay đến ngày 28/03/2023. 

Cách thức tham gia Phần thưởng

SeekHYPE sẽ chọn ra 100 người tham gia tận tâm nhất, đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ Gleam và airdrop NFT HYPE Box đặc biệt của dự án. Những hộp quà bí ẩn này sẽ mở khóa token SeekHYPE, với tùy theo độ hiếm của box.

Tìm hiểu thêm về dự án: Twitter | Discord | Website

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.