Thẩm phán Hoa Kỳ duyệt cho Ripple quyền truy cập vào các tài liệu Binance

Thẩm phán Hoa Kỳ đã chấp thuận yêu cầu của Ripple để nhận quyền truy cập vào các tài liệu từ Binance trong vụ kiện pháp lý đang diễn ra chống lại SEC.

Thẩm phán Hoa Kỳ duyệt cho Ripple quyền truy cập vào các tài liệu Binance

Thông qua đội ngũ pháp lý của mình, Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của Ripple, đã đệ trình ở Quận phía Nam của New York vào ngày 2 tháng 8, để yêu cầu các tài liệu liên quan đến vụ kiện pháp lý đang diễn ra chống lại SEC từ Binance Holdings Limited.

Chỉ vài ngày sau khi nộp đơn đề nghị nhận quyền truy cập để có được “bằng chứng quốc tế” về hồ sơ thuộc Binance, Thẩm phán Tòa án Hoa Kỳ Sarah Netburn đã chấp thuận yêu cầu của Ripple. Các tài liệu sẽ làm sáng tỏ doanh số bán XRP của công ty được thực hiện trên sàn giao dịch.

-Xem thêm: Ripple yêu cầu “bằng chứng” từ Binance trong vụ kiện với SEC – Cục diện sẽ thay đổi?

Cùng với đó, tòa án tuyên bố sẽ liên lạc với hội đồng để sắp xếp việc chuyển thư đến Binance Holdings Limited trong thời gian gần nhất để thực thi yêu cầu trên từ phía Ripple.

Đạo luật chứng khoán của SEC chỉ áp dụng cho các đợt chào hàng và bán hàng trong nước, điều này mâu thuẫn với những gì SEC đang cố gắng chứng minh.

Ngược lại, bằng chứng mới từ Binance có thể minh oan rằng doanh số bán XRP của Garlinghouse được thực hiện vượt trội trên các nền tảng giao dịch tài sản mã hóa bên ngoài Hoa Kỳ.

Coin68 tổng hợp