Thị trường “gấu” có thể sẽ kết thúc vào tháng 4/2023

CEO của công ty tư vấn tài chính deVere Group, Nigel Green, lạc quan rằng thị trường gấu của tiền điện tử sẽ kết thúc trong vài tháng nữa.

Green khẳng định rằng giá Bitcoin (BTC) và các tài sản tiền điện tử khác sẽ tăng, khi lạm phát bắt đầu chậm lại và các ngân hàng trung ương bắt đầu nới lỏng chính sách tiền tệ.

Theo Green, các tài sản mất giá sau đợt tăng lãi suất, như tiền điện tử, có thể bắt đầu hồi phục vào tháng 4/2023.

Các tài sản được hưởng lợi nhiều nhất từ lãi suất thấp đương nhiên sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nhất vào năm 2022 do suất tăng cao. Chúng bao gồm cổ phiếu, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ và tiền điện tử, cùng với các tài sản rủi ro khác.

Chúng tôi kỳ vọng khi lãi suất trở lại bình thường, có khả năng là vào Quý 2/2023, đây sẽ là những tài sản chứng kiến những đợt phục hồi giá lớn nhất.

Mặc dù khó có thể xảy ra “cơn sốt” giá như các đợt tăng giá trước đó, nhưng thay vào đó, chúng ta sẽ thấy một quỹ đạo đi lên ổn định hơn, liên tục hơn đối với Bitcoin khi mọi thứ trở lại bình thường.

Cơ hội để “bắt đáy”

Lập luận rằng “niềm tin đang dần quay trở lại thị trường”, Green cho biết giá Bitcoin hiện tại rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư dài hạn.

Nhiều nhà đầu tư dài hạn và nghiêm túc sẽ ‘bắt đáy’ ở những mức định giá thấp hơn hiện tại…
Một điều tích cực về đợt tăng giá sau này đó là khi tiền hỗ trợ giảm dần, chúng ta có thể thấy giá trị thực của tài sản.

Mặc dù đã giảm 70% so với mức đỉnh đáng kinh ngạc vào tháng 11/2021, Bitcoin vẫn là loại tài sản hoạt động tốt nhất trong thập kỷ.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOIN