Thông điệp từ đội ngũ sáng lập Chromia (CHR) sau cú sụp FTX 

Đội ngũ sáng lập của Chromia vừa lên tiếng trấn tĩnh người dùng và tuyên bố không tiếp xúc với FTX hay Alameda Research. 

Thông điệp từ đội ngũ sáng lập Chromia (CHR) sau cú sụp FTX

Với những diễn biến gần đây liên quan đến khả năng mất khả năng thanh toán của FTX gây ra vô vàn hệ lụy. Chromia vừa lên tiếng đảm bảo rằng tình hình tài chính của dự án hầu như không thay đổi và vẫn tiếp tục ‘kinh doanh như bình thường.

Cả ChromaWay và Chromia đều quản lý tài chính có trách nhiệm. Dự án không nắm giữ tài sản nào trên FTX và không tiếp xúc với FTT, SOL… Kho bạc của Chromia nắm giữ các tài sản ổn định và có tính thanh khoản, phần lớn đang nằm ngoài thị trường tiền mã hóa. Chromia không tham gia bất kỳ hoạt động rủi ro (như vay tiền, giao dịch đòn bẩy….) đe dọa đến sự tồn tại của nhiều dự án, sàn giao dịch và công ty đầu tư tiền mã hóa khác. 

Thêm vào đó, ChromaWay vẫn tiếp tục tạo ra doanh thu trong suốt năm 2022, phục vụ cho các phát triển Postchain, Rell và các thành phần quan trọng khác làm nền tảng blockchain vững chắc cho cộng đồng.

Vào tháng 08/2020, Chromia đã ký một thỏa thuận với Alameda Research cho dịch vụ cung cấp thanh khoản. Thỏa thuận này kết thúc vào tháng 01/2021 và dự án đã chọn không gia hạn thỏa thuận. Ngoài CHR được niêm yết trên FTX, Chromia đã không tiếp xúc gì với sàn hay Alameda Research.

Giá CHR cũng chịu biến động mạnh trong những ngày qua. Ngoài ra, FTX đang nắm giữ 4 triệu CHR, số token này đến từ những người dùng đã gửi CHR lên sàn để giao dịch. Chromia hy vọng rằng cộng đồng cuối cùng sẽ có thể thu hồi tài sản đã bị đóng băng.

Chromia muốn thông qua đây gửi lời cảm ơn đến các thành viên trong cộng đồng, những người đã kiên định ủng hộ họ. Trải qua thời điểm khó khăn này, Chromia sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và sẽ là một trong những người còn trụ lại để cùng đóng góp vào tương lai của ngành tiền mã hóa.

Về Chromia

Chromia (CHR) là một nền tảng blockchain kết hợp công nghệ giữa blockchain và cơ sở dữ liệu quan hệ – database cho các ứng dụng phi tập trung, được hình thành để đáp ứng những thiếu sót của các nền tảng hiện có và được thiết kế để cho phép một thế hệ dApp mới mở rộng ra ngoài khả năng hiện có. Chromia trước đây có tên là Chromapolis. Mục tiêu của dự án là xây dựng mạng lưới blockchain của riêng mình cho phép phát triển các dApp dễ dàng, hiệu quả với thông lượng cao.

Cập nhật thông tin dự án Chromia Việt Nam tại đây: Kênh Thông báo | Kênh Thảo luận

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.