Thông tin Mainnet & Lộ trình Phát triển của Summoners Arena

Summoners Arena sẽ chính thức phát hành Mainnet vào hôm nay, dưới đây là những thông tin quan trọng cũng như những tính năng game mới sẽ xuất hiện trong bản phát hành chính thức lần này.

Thông tin Mainnet & Lộ trình Phát triển của Summoners Arena

Thời gian ra mắt

Thời gian chính thức khởi chạy mainnet: 02:00 PM ngày 26/05/2022 (giờ Việt Nam).

Tải game và đăng kí tài khoản

Người chơi có thể đăng kí tài khoản từ bây giờ tại: https://app.summonersarena.io > My Account > Register.

Ở thời điểm ra mắt, phiển bản 0.0.9_13 với tên ứng dụng Summoners Arena: NFT Idle RPG sẽ có thể được tải về từ App Store (Summoners Arena: Idle RPG) và Google Play Store. Người chơi cũng có thể tải về tệp APK của bản 0.0.9_13 tại đây.

Có cần phải có NFT Hero không? Summoners Arena có thể chơi miễn phí

Người chơi vẫn có thể trải nghiệm game bằng cách sử dụng những Sealed Hero (non-NFT). Tuy Nhiên, Sealed Hero bị hạn chế tại một số tính năng game nhất định và chỉ có NFT Hero được nhận thưởng bằng ASG tại chế độ Arena (PvP).

Sở hữu Rương Phong Ấn

Để đảm bảo chi phí tham gia tối thiểu cho người chơi mới và giữ cân bằng nguồn cầu so với cung một cách hợp lý, Summoners Arena đã triển khai đợt bán NFT Rương Phong Ấn đầu tiên và cung cấp thêm 12,500 NFT cho công chúng. Những Hero này có thể được mint tại https://app.summonersarena.io/mighty-summon đến hết 08:00 PM ngày 04/06/2022 (giờ Việt Nam).

Mua từ người chơi khác

Người chơi cũng có thể giao dịch mua bán Hero NFT tại: https://app.summonersarena.io. Người chơi mua các Hero đã mint bởi các người chơi khác với mức phí giao dịch 4.5%.

Chi tiết các tính năng Các tính năng đã có

Tất cả các tính năng được liệt kê dưới đây (đã được ra mắt trong phiên bản beta) sẽ có mặt trên phiên bản chính thức (phiên bản 0.0.9_13)

  • Arena (PvP), Battleground (PvP), Campaign (PvE), Dungeon (PvE).
  • Hero (Upgrade, Evolve, Awaken, Reset), Hero Linking.
  • Summon (Sacred, Special, Boost Up).
  • Quests (7-day, daily, weekly).

Các tính năng mới Tài khoản khách 

Người chơi có thể bắt đầu chơi ngay trên giao diện điện thoại khi chọn “Play as Guest” mà không cần tạo tài khoản và ví. Tài khoản khách được kết nối nội bộ với thiết bộ và sau đó, người chơi có thể liên kết tài khoản nội bộ này đến một địa chỉ email và ví tại: https://app.summonersarena.io > My Account > Register. Chọn “Bind Existing Account” và điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu.

Tài khoản khách

Hero Rental (Thuê Hero)

Hero Rental v2 cũng sẽ bắt đầu hoạt động tại thời điểm ra mắt Mainnet. Hero Rental v2 đã được cải tiến với hàng loạt tính năng mới: Multi-team Listing, Tracking Dashboard và nhiều hơn nữa.

Đối với Owner

  • Chỉ khả dụng tính năng Thuê Team tại thời điểm ra mắt phiên bản chính thức
  • Owner có thể chọn tối đa 5 team cùng một thời điểm (vì lí do giới hạn phí gas mỗi block của BSC) trong mục My Account > Leasing > Team: Chọn các Hero > Chọn mức % lợi nhuận chia sẻ > Đặt địa chỉ ví Renter (không bắt buộc) .

  • Owner có thể theo dõi tiến độ của Renter trong mục My Account > Leasing > Leased.

Đối với Renter

  • Các Hero Team sẽ được mở tại https://app.summonersarena.io/renting khi phiên bản chính thức ra mắt. Chọn “Whitelist” để xem các Team đã được whitelist cho địa chỉ ví của bạn.
  • Các Team được thuê sẽ bị giới hạn một số tính năng nhất định trong game.

Mythical Inventory

Mythical Inventory đã được ra mắt vào ngày 21 tháng 5 tại: https://app.summonersarena.io/mythical-inventory. Mythical Inventory sẽ hiển thị các vật phẩm Summoners Arena độc quyền được người dùng sở hữu. Các cuộn NFT Genesis đã mua trên Binance cũng sẽ được tự động chuyển đến Mythical Inventory ngay sau đó.

Cấu trúc bảng xếp hạng & Phần thưởng mùa 1

Mùa giải đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày mai lúc 02:00 PM ngày 26/05 đến 06:59 AM ngày 25/06 (giờ Việt Nam). Trong mùa giải 1, tổng phần thưởng 333.333 SAE sẽ được trao tặng đến những người chơi thiện chiến xuất sắc nhất trong đấu trường Arena (PvP).

Cấu trúc bảng xếp hạng và khung phần thưởng cho từng bậc xếp hạng trong mùa 1 (tại thời điểm mùa giải kết thúc và theo từng trận đấu) được phân bổ như sau.

Cấu trúc bảng xếp hạng & Phần thưởng mùa 1

Top 400 người chơi (bậc Vàng trở lên) sẽ nhận được khung viền theo xếp hạng bậc cuối mùa giải để cùng khẳng định nỗ lực đạt đến vinh quang của mình!

Chi tiết về việc phát hành SAE sẽ sớm được thông báo đầy đủ trong vòng một (vài) tháng tới 😉

Trong những tuần đầu tiên này, tất cả các khoản chi bằng SAE trong game (phí Boost up, phí Tiến hóa tại một số ngưỡng nhất định) sẽ được tạm thời thay thế bằng BEP20 BUSD:

Contract: 0xe9e7cea3dedca5984780bafc599bd69add087d56

Phần thưởng ASG: Phát hành, Nạp & Rút

Người dùng có thể kiếm được ASG thông qua chế độ Arena (PvP) tại thời điểm ra mắt phiên bản chính thức. Tuy nhiên, chức năng rút token sẽ tạm thời đóng. Thông tin chi tiết về việc phát hành và rút token ASG sẽ sớm được thông báo vào đầu tháng 6.

Về Summoners Arena

Summoners Arena là game được xây dựng trên nền tảng blockchain với lối chơi idle-RPG cổ điển, mang đến sự giao thoa giữa game truyền thống và blockchain mang đến vô số cơ hội cho người chơi khi tham gia nhập vai vào thế giới game, trải nghiệm quyền sở hữu thực sự đối với tài sản trò chơi đồng thời kiếm được một nguồn thu nhập thụ động. Được phát triển từ một game đã có danh tiếng với lượng người dùng không hề nhỏ, đội ngũ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế đồ họa, cốt truyện, xây dựng, phát triển nhân vật cũng như phát triển cộng đồng. Hơn nữa, mô hình Play-first của Summoners Arena chú trọng vào lối chơi và trải nghiệm của người dùng, điều này làm nên sự khác biệt của Summoners Arena so với mô hình P2E Earn-first thông thường.

Theo dõi Summoners Arena tại đây: Website | Telegram Group | Twitter | Discord | Facebook

Có thể bạn quan tâm: