Tim Draper vẫn tích cực với dự đoán giá Bitcoin đạt 250.000 USD vào năm 2023

Tỷ phú đầu tư mạo hiểm Tim Draper sẽ không từ bỏ Bitcoin (BTC) của mình trong ngắn hạn bất chấp các vấn đề gần đây trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Draper tiếp tục kiên định với dự đoán lạc quan của mình rằng Bitcoin sẽ đạt 250.000 USD vào năm 2023 bất chấp cuộc khủng hoảng tiền điện tử đang diễn ra do FTX thúc đẩy.

“Không có thay đổi trong dự đoán giá. Vẫn là 250.000 USD vào đầu năm tới”, Draper cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph vào ngày 15 tháng 11.

Theo Draper, sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX không liên quan gì đến sự thành công của Bitcoin vì Bitcoin được phân cấp, còn FTX thì không.

“FTX là tập trung, phụ thuộc vào một người sáng lập duy nhất”, nhà đầu tư tỷ phú cho biết, đề cập đến người sáng lập FTX và cựu CEO Sam Bankman-Fried. Ông nói thêm: “Khi một loại tiền tệ được tập trung hóa – ví dụ như một ngân hàng trung ương – nó có một điểm sai sót duy nhất và cũng có thể bị thao túng”.

Theo Draper, sự sụp đổ của FTX sẽ chỉ kích hoạt sự phân cấp nhiều hơn trong tiền điện tử vì các sự kiện mới nhất đã một lần nữa chứng minh những lỗ hổng lớn nhất của quá trình tập trung hóa:

Tôi nghĩ rằng sự thất bại này sẽ mang lại nhiều người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin hơn. Lưu ý rằng tiền của bạn không an toàn trong một hệ thống tập trung, cho dù là tiền điện tử hay tiền pháp định.

Draper cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của quyền tự giám sát, điều này phù hợp với các nguyên tắc phân quyền. Đồng thời, ông ấy cũng bày tỏ sự tin tưởng vào sàn giao dịch tập trung Coinbase, nói rằng: “Tôi cũng lưu giữ các token của mình với Ledger và Coinbase. Không ai trong số họ đang sử dụng token của tôi để vay hoặc đầu tư”.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOINTIM DRAPER