Tổng hợp tin tức đáng chú ý về Chromia (CHR) trong tháng 01/2023

Tổng hợp tin tức đáng chú ý về Chromia (CHR) trong tháng 01/2023

Nội Dung

 1. Tích hợp quan trọng
 2. Tăng trưởng mạng lưới
 3. Cập nhật phát triển
 4. Nâng cao nhận thức

Tích hợp quan trọng

 • Gitlab của Chromia đã làm việc miệt mài trong tháng 1, với việc cập nhật code hàng ngày và nhiều lần hợp nhất mỗi tuần. Quý độc giả có thể xem thêm tại trang này
 • Dự án đang chuẩn bị một trang staking cập nhật cung cấp các cải tiến giao diện đồng thời dành chỗ cho Testnet Mark 2. Đến khi trang thông tin này được hoàn thành, người dùng hiện đang staking CHR không cần thao tác thêm bất kỳ hành động nào. 

Tăng trưởng mạng lưới

Mạng blockchain quan hệ đã đạt được thỏa thuận với một số tổ chức cho Testnet Mark 2 và sẽ sớm chia sẻ thêm thông tin chi tiết. 

Cập nhật phát triển

 • Chromia Innovation Lab 2023 đang được tiến hành. Cổng đăng ký đã đóng vào tháng 12 và sự kiện kick-off đã được diễn ra cùng tháng.
 • Tuần trước, nền tảng phát hành bản cập nhật kỹ thuật về dự án.
 • My Neighbor Alice ra mắt Alpha Season 2.

Nâng cao nhận thức

 • Chromia đã mở tài khoản Medium chính thức, nơi sẽ xuất bản các bài báo và nhiều thông tin về Chromia.
 • Chromia đang hoàn thành thiết kế giao diện và xây dựng thương hiệu trong những tháng tới.

Về Chromia

Chromia (CHR) là một nền tảng blockchain kết hợp công nghệ giữa blockchain và cơ sở dữ liệu quan hệ – database cho các ứng dụng phi tập trung, được hình thành để đáp ứng những thiếu sót của các nền tảng hiện có và được thiết kế để cho phép một thế hệ dApp mới mở rộng ra ngoài khả năng hiện có. Chromia trước đây có tên là Chromapolis. Mục tiêu của dự án là xây dựng mạng lưới blockchain của riêng mình cho phép phát triển các dApp dễ dàng, hiệu quả với thông lượng cao.

Cập nhật thông tin dự án Chromia Việt Nam tại đây: Kênh Thông báo | Kênh Thảo luận

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.