Tornado Cash (TORN) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử TORN

Tornado Cash là gì?

Tornado Cash là một giải pháp bảo mật phi tập trung, không giám sát được xây dựng trên công nghệ zero-knowledge proof trên blockchain Ethereum.

Tornado Cash là một nền tảng máy trộn giao dịch. Nó cho phép người dùng phá vỡ các liên kết trong các giao dịch on-chain và tăng cường quyền riêng tư của giao dịch giữa các địa chỉ gửi và rút tiền.

Nó thúc đẩy các smart contract để tạo điều kiện cho việc gửi ETH và rút tiền nhiều địa chỉ. Việc rút tiền được thực hiện từ các liquidity pool của giao thức Tornado, nên rất khó để biết danh tính của người gửi.

Tornado Cash có gì đặc biệt?

Khi hiểu về cách hoạt động của nó, bạn tự khắc sẽ hiểu được nó đặc biệt như thế nào.

Khi bạn kết hợp các tài sản bằng cách sử dụng Tornado, bạn phá vỡ liên kết giao dịch blockchain của mình và tận hưởng quyền riêng tư trên một mạng công khai như Ethereum.

Bởi một lý do nào đó, bạn có thể gửi tiền vào giao thức và rút chúng vào ví riêng của bạn. Ví dụ: Mình muốn che giấu các hoạt động on-chain 10 ETH. Trong trường hợp đó, mình có thể gửi token đến giao thức Tornado để trộn chúng trong các liauidity pool và rút chúng đến một địa chỉ hoặc địa chỉ riêng biệt.

Với cách trên, giao thức giúp mình ẩn danh on-chain. Tornado Cash khuyên bạn nên sử dụng mạng riêng ảo (VPN) để ngăn các bên thứ ba xác nhận rằng bạn đang tận dụng Tornado Cash, xóa lịch sử duyệt web của bạn và rèn luyện tính kiên nhẫn kể từ khi rút tài sản ngay sau khi trộn, giúp người theo dõi dễ dàng hơn trong việc xác định khoản tiền gửi và địa chỉ rút tiền, và sử dụng nhiều địa chỉ.

Tornado Cash, được ra mắt vào năm 2019, cũng đã được sử dụng bởi một tổ chức hacker của Triều Tiên liên quan đến cuộc tấn công 625 triệu đô la vào dự án blockchain game Axie Infinity vào tháng 3.

Gần đây Tornado Cash bị Bộ Tài chính Hoa Kỳ thêm vào danh sách trừng phạt của mình, Tornado Cash nhận thấy lượng tiền gửi giảm đáng kể và lượng tiền rút tăng lên.

TORN TokenomicsKey Metrics

 • Ticker: TORN.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: 0x77777feddddffc19ff86db637967013e6c6a116c.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: 1,099,794.71 TORN.
 • Total Supply: 10,000,000 TORN.

Token Allocation

Token Release Schedule

Token Use Case

Người nắm giữ TORN có thể đưa ra đề xuất và bỏ phiếu để thay đổi giao thức thông qua quản trị.

Token Sale

Dự án không mở bán token

TORN được giao dịch ở sàn nào?

Bạn có thể đăng ký tài khoản và giao dịch TORN trên sàn Binance và Gate:

 • : https://blogtienao.com/go/binance
 • : https://blogtienao.com/go/gate

Ví lưu trữ TORN token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Tornado Cash Team

PepperSec là nhà đầu tư của dự án

Investor & Partner

Updating…

Roadmap

Updating…

About Tornado Cash

 • Medium
 • Twitter

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.