TOYO Verse là gì? Thông tin chi tiết về dự án TOYO Verse

TOYO Verse là một trò chơi NFT với cơ chế Play2Earn, lấy cảm hứng từ chủ đề đồ chơi tuổi thơ của nhiều thế hệ. Nó sẽ liên tục phát triển thành một MMO thế giới mở, đầy những cuộc phiêu lưu và cơ chế trò chơi phụ.

TOYO Verse là gì?

TOYO Verse bắt đầu như một trò chơi chiến đấu blockchain PVP / PVE chiến lược chơi để kiếm tiền với các nhân vật hành động NFT, các bộ phận cơ thể và quyền sở hữu vật phẩm. Nó được lấy cảm hứng chủ đề từ những món đồ chơi của tuổi thơ nhiều thế hệ.

TOYO Verse là gì? Mục tiêu dự án

Toyo muốn hoàn thành tầm nhìn của mình về việc trở thành một nhượng quyền thương mại đa phương tiện bằng cách phát triển các thuộc tính truyền thông khác bằng cách sử dụng cùng các nhân vật NFT và truyền thuyết của Trò chơi P2E.

Toyo Metaverse vượt ra ngoài trò chơi. Bên dưới cơ chế chơi trò chơi, có một LỖI sâu sắc hơn bao gồm hàng nghìn năm lịch sử. Toyoverse có thể có những điểm tương đồng với của chúng ta, nhưng lịch sử không thể khác hơn.

Người chơi sẽ thấy mình trong một thế giới tan vỡ, nơi mà tất cả con người đã biến mất và chỉ có Toyos sinh sống trên hành tinh đó. Cùng với trò chơi, chúng tôi sẽ tạo ra truyện tranh, sách, loạt phim và phim để ghép lại quá khứ đầy rắc rối và rắc rối của mô phỏng đó. Quá khứ sẽ được viết bởi chúng tôi, nhưng tương lai sẽ được viết bởi các cầu thủ. Họ sẽ xây dựng lại thế giới này như thế nào là hoàn toàn tùy thuộc vào họ.

Liệu họ có tôn vinh tín ngưỡng và truyền thống của các vùng khác nhau mà họ khám phá được trên hành trình của mình không? Hay, họ sẽ tạo ra những cái mới, được nhào nặn bởi chính suy nghĩ của họ? Với việc sử dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh, chúng tôi sẽ có thể xác định chủ sở hữu đủ điều kiện của từng nhân vật và đưa ra chia sẻ phù hợp của họ đối với mỗi sản phẩm Toyo ra mắt trong tương lai.

Gameplay

Chiến đấu là cốt lõi của TOYO Verse , do đó nó sẽ là công cụ chơi game đầu tiên được phát hành. Các trận chiến TOYO Verse bao gồm nhiều đòn đấm và đá vật lý, đòn vật lý cũng như các đòn tấn công mạng đặc biệt, combo, né tránh đối thủ và phản công.

TOYO Verse có một bộ chiêu thức tấn công cơ bản có thể sử dụng bằng cách sử dụng các bộ phận cơ thể để bổ sung các khả năng mạnh mẽ và độc đáo khác vào bộ của chúng. Kết quả trận chiến phụ thuộc vào một số yếu tố:

Các chiến lược mà người chơi đã sử dụng trước trận chiến Sức mạnh thống kê tổng thể Hiệu quả các loại tấn công Những điểm yếu và kháng cự Technoalloy của Toyo

Trong TOYO Verse , bạn sẽ tìm thấy các loại PVP và PVE khác nhau mang lại cho bạn các loại phần thưởng và thu nhập khác nhau.

Các cách kiếm tiền bằng cách chơi toyo Chiến đấu với những người chơi khác Hoàn thành nhiệm vụ Hoàn thành các thử thách Hoàn thành nhiệm vụ Được xếp hạng cao Thu thập nhiệm vụ Tạo tệp đính kèm Chế tạo các bộ phận cơ thể Bán trên thị trường Vật phẩm trong Hộp hạt giống xuất hiện Đặt cọc

Mặc dù cơ chế chiến đấu là cơ chế đầu tiên được phát hành, nhưng sẽ không dừng lại ở đó. Cốt truyện của TOYO Verse phong phú đến mức cho phép mở rộng thế giới và mang đến cơ chế chơi mới mẻ và mới mẻ.

Ưu điểm dự án NFT

TOYO Verse , các bộ phận cơ thể, tệp đính kèm, vật phẩm, kỹ năng và thậm chí là biểu tượng cảm xúc đặc biệt sẽ là NFT có thể được sử dụng trong trò chơi, giao dịch giữa những người chơi hoặc bán trên thị trường.

Chơi để kiếm tiền

Sẽ tích hợp blockchain vào trò chơi để cung cấp cho người chơi khả năng kiếm được phần thưởng ngoài đời thực như mã thông báo và NFT trực tiếp vào ví kỹ thuật số của họ.

Sưu tầm

Hàng ngàn Toyos phiên bản giới hạn và các bộ phận cơ thể để thu thập, từ các vùng khác nhau với nhiều kiểu dáng và độ quý hiếm khác nhau.

Thị trường NFT

Trên thị trường của riêng bạn, bạn sẽ có thể bán và giao dịch Toyos, các bộ phận cơ thể và các mặt hàng khác. Người mua sẽ có thể tương tác với Toyos từ nhiều góc độ khác nhau và xem các động tác chiến đấu của họ.

Chuỗi khối

Được xây dựng trên Polygon (trước đây là Matic), một lớp Ethereum 2.

Lộ trình

GIAI ĐOẠN 1 – Quý 4 năm 2021 Câu chuyện nền – LORE Ý tưởng Toyo Cơ học trò chơi Khái niệm thiết kế nhân vật cơ bản Khởi chạy bất hòa Sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội Phát hành sách trắng Các khái niệm về nhân vật trong bộ sưu tập đầu tiên Câu hỏi thường gặp 👀NFT Minting Site Ra mắt 👀 Drop Bộ sưu tập Genesis NFT đầu tiên Khởi chạy trang web đầy đủ # 2 Khái niệm về nhân vật trong bộ sưu tập NFT Genesis 👀 Thả Bộ sưu tập Genesis NFT lần thứ 2 Sự kiện mở hộp

GIAI ĐOẠN 2 – Q1 / Q2 2022 Mở rộng nhóm Chiến dịch quảng cáo Những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Quà tặng NFT & Cuộc thi Nghệ thuật Các bài báo về thông cáo báo chí Mã thông báo quản trị IDO Khởi chạy mã thông báo quản trị trên DEXs Liệt kê trên CMC & Coingecko Mô-đun đào tạo Toyo Chợ Toyo Các khái niệm về nhân vật trong bộ sưu tập thứ 3 👀 Thả Bộ sưu tập Genesis NFT lần thứ 3 Các khái niệm về nhân vật trong bộ sưu tập thứ 4 👀 Drop Bộ sưu tập Genesis NFT lần thứ 4

GIAI ĐOẠN 3 – Q3 / Q4 2022 Mô-đun tùy chỉnh Alpha Toyo Mô-đun PVP Alpha Mô-đun chiến lược chiến đấu Toyo Bắt đầu chơi để kiếm tiền Các khái niệm về nhân vật trong bộ sưu tập thứ 5 👀 Drop Bộ sưu tập Genesis NFT thứ 5 Bắt đầu phát triển thế giới mở Bán đất (Khu vực tư nhân) Mô-đun nhiệm vụ Mô-đun thử thách Mô-đun Nhiệm vụ Người nhặt rác Mô-đun cứu hộ Mô-đun giải đấu Các khái niệm về nhân vật trong bộ sưu tập thứ 6 👀 Drop Bộ sưu tập Genesis NFT thứ 6 Mô-đun chế tạo Bộ truyện tranh NFT Đồ chơi Toyos thật

GIAI ĐOẠN 4 – Q1 / Q2 2023 Cấp phép và Bán hàng Loạt phim hoạt hình Người nổi tiếng Toyos

Thông số kỹ thuật

Các chỉ số chính

Tên mã thông báo: ToYo Verse

 • Mã:  ToYo
 • Blockchain: Đa giác
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: đang cập nhật…
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Loại mã thông báo:  Quản trị
 • Tổng cung:   150.000.000 TOYO
 • Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật…

Phân bổ Token

đang cập nhật…

Lịch phát hành Token

Bán Token

TOYO Verse Danh sách trắng bán công khai trên Play Pad

 • Nguồn cung cấp mã thông báo ban đầu: 2.112.750 TOYO
 • Vốn hóa thị trường ban đầu: $ 663,750
 • Vesting: 10% tại TGE, sau đó Vesting 4 tháng với% 22,5
 • Mạng: Đa giác ,
 • Tổng phân bổ danh sách trắng: 100.000 đô la – Giá : 0,3 đô la
 • Danh sách trắng: Bắt đầu lúc 09:00 tối ngày 13 tháng 2 theo giờ UTC
 • Kết thúc vào ngày 23 tháng 2 lúc 09:00 CH UTC (10 ngày)

Chăm sóc sử dụng Token

 • Đặt cọc
 • Quản trị

Làm thế nào để sở hữu Token?

Mua mã thông báo TOYO trên IDO tại Play Pad

Thị trường và Cộng đồng

Cộng đồng

TOYO Verse đã vượt mốc 30,5N Người theo dõi trên Twitter

Những người ủng hộ

Nhóm / Người sáng lập

 • Rami El Tawil: Đồng sáng lập
 • Lucid Dreams Giám đốc điều hành
 • Micky Huang: Giám đốc Sáng tạo của Lucid Dreams
 • Davi Bauer: Nhà phát triển chuỗi khối
 • Fernando Fernandes: Chuyên gia an ninh mạng
 • Bruno Telles: Nhà sản xuất trò chơi
 • Lucas Cyrne: Người xây dựng thế giới
 • Richie Cantuária: Concept Artist & 3D Look Dev Painter
 • Robson Lobo: Quản lý cộng đồng

Đối tác

Kết luận

ToYo Verse  sở hữu nhiều tính năng chính khác nhau cho phép mọi cuộc phiêu lưu và trận chiến là một trải nghiệm mới giúp người chơi tham gia và chơi trò chơi miễn phí và đổi lại kiếm được $ ToYo  token.

Tìm thêm thông tin về ToYo Verse :

Trang web: toyoverse.com

Twitter:  https://twitter.com/toyoverse?