Trader đoán đúng đáy thị trường năm 2018 cho biết BTC đã gần chạm đáy chu kỳ này

Chuyên gia tiền điện tử đã xác định chính xác mức đáy trong thị trường gấu năm 2018 cho biết Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) gần đạt được mức thấp nhất của chu kỳ này.

Nhà phân tích Smart Contracter nói với 208.000 người theo dõi Twitter của anh ấy, cả BTC và ETH đều đã trải qua giai đoạn đầu cơ và hiện đang giao dịch ở một vùng giá mà anh ấy nói là hỗ trợ mạnh.

“BTC và ETH đều ở mức trung bình động 200 tuần, theo quan điểm của tôi, đáy là rất, rất gần, đây là điểm để bắt đầu tích lũy.”

Theo Smart Contracter, đường trung bình động 200 tuần đã đánh dấu mức đáy thị trường gấu đối với Bitcoin trong tám năm qua.

“BTC đã chạm đáy 4 lần ở mức trung bình động 200 tuần kể từ năm 2014. Có thể an toàn khi cho rằng đó là một mức khá mạnh.”

Smart Contracter cũng cho biết anh ấy không tin rằng Bitcoin sẽ phải chịu thêm một đợt sụt giảm 80% nữa, vì tiền điện tử đã mất hàng nghìn tỷ đô la vốn hóa thị trường trong chu kỳ này.

“Cá nhân tôi cảm thấy qua mỗi chu kỳ tỷ lệ phần trăm giảm từ đỉnh sẽ càng ít. Số đô la bị xóa sổ đã vượt qua năm 2018. ” 

Toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện có giá trị 920 tỷ đô la, giảm khoảng 70% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3 nghìn tỷ đô la.