Trò chơi đua ngựa trong vũ trụ Metaverse tiếp tục với Defihorse

 DeFiHorse hiện được tự hào ươm tạo bởi Coincu Ventures, một tổ chức đa kết nối, có bề dày lịch sử về ươm tạo và tư vấn về các dự án blockchain. Coincu Ventures là một nỗ lực phát triển nhanh chóng về blockchain đã đầu tư vào khoảng 30 dự án blockchain thành công với lợi nhuận rất cao.

DeFiHorse là một trò chơi thể thao điện tử metaverse đua ngựa được xây dựng trên công nghệ blockchain và mã thông báo không thể thay đổi (NFT) cho phép người chơi thưởng thức cuộc đua ngựa ở một cấp độ hoàn toàn mới. Trò chơi cung cấp cho người dùng những chú Ngựa chiến huyền thoại hùng vĩ để cạnh tranh trong các cuộc đua cyberpunk vô tận.

Hệ thống chạm để kiếm của DeFiHorse cho phép người dùng tương tác trực tiếp với trò chơi, nâng cao trải nghiệm của từng nhân vật. Trong quá trình đua, ngoài việc trang bị vật phẩm và ngựa giống, người chơi có thể tương tác với thực tế để giúp chiến mã của mình vượt trội hơn so với các đối thủ khác. Ngoài ra còn có các khía cạnh bổ sung trong trò chơi, chẳng hạn như Horseverse, cho phép người dùng mua đất, mua chuồng hoặc lựa chọn và sắp xếp các cuộc đua ngựa của riêng họ. Bởi vì đây là một hệ thống độc đáo dành riêng cho DeFiHorse, trò chơi được dự đoán sẽ trở thành một điều lớn tiếp theo trong thế giới của các sản phẩm đua ngựa NFT.

Chiến mã huyền thoại, có một không hai

Chiến mã tượng trưng cho niềm kiêu hãnh và sức mạnh của các vị Thần. Ngựa được ban tặng nguồn năng lượng vô hạn từ Thần Quyền năng, và với mỗi bước đi, chúng tạo ra một thiên hà mới. Chúng thay đổi các ngọn núi và làm rung chuyển địa hình chỉ bằng một hơi thở. Bốn dòng máu là Chaos, Titan, Poseidon và Heroic. Bốn vị thần đại diện cho bốn trong số các doanh nghiệp công nghệ hùng mạnh nhất đang chiến đấu để giành chiến thắng. Mỗi dòng máu có những đặc điểm riêng biệt ảnh hưởng đến khả năng đua ngựa được đánh giá trong quá trình lai tạo.

Sự hỗn loạn

Chaos, được biết đến là tổ tiên của loài ngựa, có cơ thể được tạo nên từ các vụ nổ Huge Bang và mái tóc chói lọi giống như Bắc cực quang. Chaos là dòng máu ngựa hiếm nhất, và mỗi bước di chuyển của chúng đều có sức mạnh tạo ra cả một thiên hà.

Những người khổng lồ

Các vị thần đã tạo ra điều này trong khi tạo ra trái đất. Cơ thể của chúng được tạo thành từ các thành phần tự nhiên, và màu sắc trên áo khoác của chúng đại diện cho từng nguyên tố. Trong khi mỗi bước đi của Chaos tạo ra một thiên hà mới, mỗi bước đi của Titan sẽ tạo ra bầu trời, núi và sông.

Poseidon

Sau khi hành tinh được hình thành, các Titan đã chọn ở lại trái đất và sinh sản với nhau, tạo ra Poseidon. Mỗi cá thể trong giống chó Poseidon đều có những đặc điểm riêng biệt. Một số có sức mạnh sấm sét, trong khi những người khác kiểm soát các đại dương. Các nhà sưu tập bị thu hút bởi Poseidon vì phạm vi sắc thái có sẵn trong giống chó này, cũng như nhiều phẩm chất của giống chó này.

Anh hùng

Đây là những thứ phổ biến nhất trên hành tinh và thường được mang đi chiến đấu với binh lính. Giống chó Heroic được lựa chọn cẩn thận về ngoại hình, khối lượng cơ bắp và sức khỏe tổng thể. Đây là một sinh vật rất linh hoạt, dễ mua bán và sinh sản.

Đua ngựa theo một cách hoàn toàn mới

Người chơi sẽ cảm thấy hài lòng khi chạy đua với Ngựa chiến để cố gắng giành giải thưởng lớn DeFiHorse.

Người chơi cần tự làm quen với ba điều kiện để có cơ hội trở thành nhà vô địch:

  • Khả năng thích ứng của mỗi con ngựa với điều kiện đua: Mỗi con ngựa thích hợp với một điều kiện môi trường cụ thể. Người chơi cần hết sức lưu ý về đặc điểm của những chú ngựa của mình.

  • Các chỉ số về thành tích cuộc đua: Người tham gia cần hiểu rõ về kết quả cuộc đua của những người chơi khác và ngựa của những người khác.

  • Tính năng chạm để kiếm, tạo ra sự khác biệt đáng kể: Bên cạnh việc trang bị vật phẩm và ngựa giống, người chơi có thể tương tác trực tiếp với ngựa trong activity để tăng tốc độ và tăng cơ hội chiến thắng.

Người chơi có thể chăn nuôi, buôn bán và đua ngựa, đồng thời tạo ra đế chế của riêng mình:

  • Sinh sản: Quá trình sinh lợi cao nhất trong trò chơi là sinh sản. Nếu sở hữu những chú ngựa đua hàng đầu, bạn có thể có hàng chục đến hàng trăm nghìn đô la trong túi.
  • Giao dịch: Mỗi con ngựa trong trò chơi là NFT của riêng nó. Người chơi có thể mua và bán chúng bất cứ khi nào họ muốn.
  • Đua ngựa: Người chơi có thể cạnh tranh trong các cuộc đua ngựa với những người chơi khác. Để tăng thêm sự phấn khích, người chơi lựa chọn giữa các cuộc đua miễn phí và trả phí.

DeFiHorse đã thiết kế một sản phẩm mới dựa trên các cuộc đua ngựa truyền thống và dựa trên khái niệm giá trị của một xã hội tự do dân chủ trong một trò chơi – một nơi có chú ngựa duy nhất kết hợp trí tuệ nhân tạo và tự động hóa, lai giống di truyền và công nghệ lượng tử để tạo ra một trong số- một-loại ngựa vật chất.

Trở thành chiến binh đua ngựa để có cơ hội giành giải thưởng lên đến 1 triệu đô la

Bằng cách tham gia DeFiHorse, mọi người tham gia đều có cơ hội kiếm tiền. Các chiến binh thi đấu đủ hai vòng sẽ có cơ hội được mời tham dự Giải vô địch Đua ngựa Quốc tế để đua và giành giải thưởng lớn.

DeFiHorse là một trò chơi thú vị. Cùng với đồ họa tuyệt đẹp và hàng loạt tính năng, match thủ sẽ hoàn toàn bị cuốn hút bởi trải nghiệm DeFiHorse.

Nguồn: tintucbitcoin