Trở thành phi hành gia dễ dàng cùng ShopNEXT (NEXT)

Ngày 20/7/1969 là một trong những ngày trọng đại của nhân loại khi con tàu Apollo 11 đáp xuống mặt trăng và Neil Armstrong trở thành người đầu tiên đặt chân lên thiên thể này. Thời khắc vĩ đại đó được ông ghi dấu bằng một trong những câu nói nổi tiếng nhất trong lịch sử – “Đây là bước đi nhỏ bé của con người, nhưng là bước tiến khổng lồ của nhân loại” – That’s one small step for man, one giant leap for mankind.

ShopNEXT được truyền cảm hứng hoàn toàn từ sứ mệnh trên. Điều đó giải thích tại sao họ lại quyết định đặt tên cấp độ VIP của mình là MOON.

MOON là gì?

MOON là cấp thành viên độc quyền (VIP) trong hệ sinh thái ShopNEXT. So với những người dùng bình thường, MOONer có nhiều lợi ích “cạnh tranh” hơn.

Làm thế nào để trở thành MOONer?

Lên mặt trăng hầu như là một nhiệm vụ bất khả thi nhưng trở thành MOONer thì dễ dàng hơn nhiều: người dùng chỉ cần khóa 3844 token NEXT trong ví MetaMask của mình. Tại sao lại là 3884? Khoảng cách từ trái đất của chúng ta đến mặt trăng là 1/100 Xin lưu ý rằng có thể mở khóa token bất kỳ lúc nào.

Hãy “thủ” sẵn 3844 NEXT để lên mặt trăng cùng ShopNEXT. Nền tảng sẽ hoàn thiện và ra mắt nhiều tính năng hấp dẫn trong thời gian tới.

Có thể mua NEXT ở đâu?

Người dùng có thể mua NEXT ở các sàn giao dịch sau:

Theo dõi ShopNEXT tại: Website | Twitter  | Telegram Global |  Cộng đồng VN  | Announcement | Facebook

Nguồn: coin68