Tỷ phú Mark Cuban nói Cardano chưa phải là một tiền điện tử thành công

Doanh nhân tỷ phú này tin rằng Cardano chưa phải là một loại tiền điện tử thành công do khối lượng giao dịch thấp.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, doanh nhân Mark Cuban cho biết Cardano chưa có tác động đến không gian tiền điện tử.

Phát biểu với Altcoin Daily, tỷ phú sở hữu Dallas Mavericks đã chỉ trích Cardano từ góc độ kinh doanh.

Chứng minh cho tuyên bố này, Cuban cho biết thành công đối với ông là số lượng giao dịch. Và Cardano thiếu số liệu này so với các chuỗi khác.

“Bạn có thể vào Coin Metrics, bạn có thể đến tất cả những nơi khác nhau và tìm kiếm các giao dịch, tôi đoán rằng người dân ở Châu Phi không sử dụng nó nhiều như họ mong đợi … ”

Trong tháng trước, dữ liệu từ Messari cho thấy các giao dịch Cardano hàng ngày dao động trong khoảng 52,900 đến 93,409. Ngược lại, trong cùng thời kỳ, Bitcoin dao động trong khoảng 198,306 đến 283,820.

Cuban chỉ ra rằng ông vẫn chưa thấy Cardano vượt qua thách thức và tạo ra tác động.

Tuy nhiên, “cánh cửa rộng mở để điều đó xảy ra” nếu dApp tuyệt vời tiếp theo được tung ra trên Cardano và mọi người cần mua ADA để sử dụng nó.

Khi được hỏi ông sẽ đưa ra lời khuyên nào cho Charles Hoskinson nếu tham gia chương trình Shark Tank, Cuban nói ông sẽ hỏi: “Doanh thu của bạn ở đâu?”

Ông giải thích rằng ông sẽ hỏi câu hỏi đó vì “tiền điện tử không có nghĩa là bạn không cần doanh thu”.

Các nhà phát triển Cardano hiện đang làm việc để tung ra Vasil hard fork, họ đã trì hoãn lần thứ hai sau khi phát hiện ra ba lỗi không lường trước được.

ADA vẫn chưa đưa ra ngày phát hành cuối cùng cho bản nâng cấp. Những holder hy vọng giá của ADA sẽ tăng khi công bố ngày triển khai.