Tỷ phú Mike Novogratz dự kiến ​​chu kỳ tiền điện tử tiếp theo sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2022

Giám đốc điều hành của công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Digital, Mike Novogratz, đã dự đoán rằng để thị trường tiền điện tử phục hồi, Cục Dự trữ Liên bang sẽ cần phải giảm bớt.

Phát biểu tại hội nghị Consensus 2022 ở Austin, Texas, ông cho biết Bitcoin ( BTC ) sẽ không “giao dịch tốt” cho đến khi Cục Dự trữ Liên bang “nao núng”“hạ phanh”. 

Theo Novogratz, BTC sẽ tìm thấy đáy trước thị trường chứng khoán ở Hoa Kỳ.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital cho biết:

“Hy vọng của tôi là vào quý 4, nền kinh tế sẽ chậm lại đến mức Fed sẽ tạm dừng tăng lãi suất và sau đó bạn sẽ thấy chu kỳ tiền điện tử tiếp theo bắt đầu. Sau đó, Bitcoin sẽ thoát khỏi thị trường chứng khoán và dẫn dắt các thị trường. ”

Novogratz kêu gọi các nhà đầu tư “chống lại sự thôi thúc quá tham lam” để thành công cho thị trường tăng giá tiếp theo.

Theo Novogratz, trước khi Luna sụp đổ đã có được lợi nhuận gấp 300 lần, đây là một kỳ vọng không thực tế đối với tình trạng hiện tại của thị trường. 

Whatsmore, Novogratz, vào ngày 8 tháng 6, cũng đã dự đoán rằng phần lớn các quỹ đầu cơ đầu tư vào tiền tệ kỹ thuật số sẽ không thành công do giá trị thị trường giảm gần đây.

Tỷ phú này cũng phát biểu tại Hội nghị Môi giới & Trao đổi Toàn cầu Piper Sandler ở New York: 

“Khối lượng sẽ đi xuống, các quỹ đầu cơ sẽ phải tái cơ cấu. Thực sự có 1.900 quỹ đầu cơ tiền điện tử. Tôi đoán là 2/3 sẽ ngừng kinh doanh ”.

Theo Novogratz, việc giảm giá liên tục của tiền điện tử trong sáu tháng qua có thể là do phản ứng của thị trường đối với việc rút tiền kích thích của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.