Unagi huy động 5M để mở rộng Ultimate Champions

Unagi huy động 5M để mở rộng Ultimate Champions

Unagi huy động 5M để mở rộng Ultimate Champions

Studio trò chơi Web3 Unagi đã kiếm được 5 triệu đô la trong vòng hạt giống do Sisu Game Ventures dẫn đầu.

Vòng gọi vốn, kết thúc vào đầu năm nay, diễn ra chỉ vài tháng sau khi công ty khởi nghiệp nhận được 4,2 triệu đô la từ Binance Labs. Tổng số tiền mà Unagi huy động được là 12,3 triệu USD.

Các nhà đầu tư trong vòng hạt giống bao gồm Sfermion, Signum Capital và 2B Ventures, công ty cho biết trong một tuyên bố. Công ty cho biết khoản vốn mới đã tăng gấp đôi giá trị của công ty khởi nghiệp mà không tiết lộ.

Tấm thảm bộ sưu tập Friendsies NFT kéo, hủy kích hoạt Twitter
Nghị sĩ Anh Matt Hancock khởi động dự án từ thiện NFT cho Ukraine
NFT nhảy vọt lên 27% ETH gas sử dụng dẫn đầu bởi thị trường Blur

Được thành lập vào năm 2021, Unagi đã tạo nên tên tuổi của mình khi ra mắt trò chơi Ultimate Champions, một trò chơi bóng đá giả tưởng chơi miễn phí gợi nhớ đến các trò chơi bài sưu tập bóng đá ở trường học cũ của các thương hiệu như Topps hoặc Panini. Đồng sáng lập và đồng giám đốc điều hành của Unagi, Remi Pellerin và Charlie Guillemot, là những người kỳ cựu của studio trò chơi Ubisoft.

Guillemot là con trai của Yves Guillemot, CEO và đồng sáng lập của Ubisoft và là một trong những nhà đầu tư thiên thần của Unagi.

Guillemot cho biết: “Chúng tôi quyết định chuyển sang lĩnh vực trò chơi thể thao giả tưởng vì đây là một thời gian tương đối ngắn để sản xuất một trò chơi như vậy. “Và chúng tôi cảm thấy rằng việc tung ra thị trường khá nhanh là một ý tưởng hay để thực sự nhúng tay vào tất cả các yếu tố chuỗi khối, tất cả các mã thông báo.”

Scoring deals

Unagi đã đảm bảo hơn 45 quan hệ đối tác cho Ultimate Champions, bao gồm cả quan hệ đối tác lâu dài với Arsenal, đây vừa là hợp đồng cấp phép vừa là hợp đồng tài trợ.

“Chúng tôi cũng cho họ xem trò chơi và khả năng tiếp cận mà chúng tôi đã cố gắng đưa vào trò chơi để bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu chơi mà không cần có bất kỳ nền tảng nào về blockchain, mà không cần biết NFT là gì.” Guillemot nói. “Tôi nghĩ đó là điều đã giúp ích rất nhiều cho chúng tôi khi trở thành đối tác của Arsenal.”

Guillemot cho biết, mặc dù tập trung cốt lõi vào khả năng tiếp cận, nhưng nhóm vẫn ngạc nhiên với số lượng người không sử dụng web3 đang chơi trò chơi.

“Chúng tôi thấy rằng họ quan tâm đến trò chơi vì nó thú vị trước tiên chứ không phải vì nó là một trò chơi web3.”

Không chỉ là thể thao

Công ty khởi nghiệp cũng sẽ tung ra phiên bản bóng rổ của Ultimate Champions thông qua thỏa thuận hợp tác với EuroLeague Basketball vào tháng 3. Trò chơi hiện là đa chuỗi, đã ra mắt trên Polygon vào năm ngoái và trên BNB Chain vài tuần trước.

Với số tiền mới, Unagi đang tìm cách tăng gần gấp đôi quy mô đội ngũ của mình từ 25 người lên 40 người, đảm bảo các mối quan hệ đối tác mới và tăng cường nỗ lực tiếp thị. Guillemot cho biết, vòng gây quỹ gần đây này chủ yếu là vốn chủ sở hữu, so với vòng trước với Binance.

“Tham vọng của studio trò chơi thực sự là cung cấp trải nghiệm web3 miễn phí cho phép bất kỳ ai trên hành tinh này nhận được NFT đầu tiên và mã thông báo đầu tiên của họ miễn phí,” Guillemot nói.

“Chúng tôi không muốn giới hạn mình trong thể thao, và đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ bắt đầu, bây giờ chúng tôi đã tích lũy được một chút kinh nghiệm trên hai trò chơi đó, để làm việc trên các trải nghiệm NFT mới và trên các trò chơi web3 mới không nhất thiết phải liên quan đến thể thao.”

Theo: theblock

Xem Tin Tức Bitcoin trên Google NewsTHEO DÕI TIN TỨC BITCOIN TRÊN FACEBOOK | YOUTUBE | TELEGRAM | TWITTERTags: Ultimate ChampionsUnagi