Universal Token Gamers có thể sử dụng trên tất cả Metaverse

Universal Token Gamers có thể sử dụng trên tất cả Metaverse

Universal Token: Một Token trò chơi blockchain mới được sử dụng cùng với hệ thống chuyển giao liền mạch có nghĩa là người chơi chỉ cần một token duy nhất trên tất cả các nền tảng.

Token này được mong đợi sẽ cho phép một metaverse được kết nối đầy đủ. Người chơi sẽ có thể di chuyển liên tục giữa các thế giới ảo.

Ekip trò chơi blockchain đằng sau token này được gọi là Pocketful of Quarters. Và chúng có nghĩa là kinh doanh. Họ đã được cấp bằng sáng chế cho cách thức mới sáng tạo để di chuyển nội dung qua các trò chơi khác nhau. Họ gọi đó là chuyển giao ‘Zero-Click’.

Zero-Click cho phép các gamer chơi game bằng token trong trò chơi, NFTtiền điện tử. Nhưng họ không phải sử dụng ví phần cứng, tiện ích mở rộng trình duyệt hoặc các trải nghiệm web3 phức tạp khác.

Quarters là một token trò chơi có thể tương tác đầu tiên trên blockchain. Hiện tại, nó có thể được sử dụng trên hơn 100 trò chơi và nền tảng. Nhưng công ty hy vọng sẽ có nhiều công ty đăng ký hơn.

Michael Weiksner là người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của POQ. “Người chơi muốn metaverse trở nên vui nhộn, an toàn và có thể tương tác được, nhưng các trò chơi điện tử ngày nay bị phân mảnh, với hàng triệu loại tiền ảo và trải nghiệm không tương thích”.

ĐọcThêm

A16Z đầu tư $600M nâng tổng đầu tư vào Metaverse và Web3 lên $3B trong tháng này
Nomura sẵn sàng ra mắt công ty tiền điện tử mới
Coinbase ra mắt Web3 mobile Dapp và ví, trình duyệt Defi

Universal Token hoạt động thế nào?

Sau khi đăng nhập vào POQ, Zero-Click lưu trữ các khóa công khai và riêng tư. Mỗi người chơi có thể vừa sử dụng vừa kiếm được mã thông báo trò chơi, NFT và tiền điện tử với các trò chơi tham gia. Nhưng họ không phải trải qua các bức tường phí riêng biệt. Và họ không phải mua các mã trò chơi cao cấp riêng biệt trong mỗi trò chơi.

Zero-Click sử dụng Quarters (Q), đây là mã thông báo trò chơi phổ biến trên blockchain. Quarters là một loại tiền kỹ thuật số bất khả tri đối với trò chơi và nền tảng. Nó cho phép người chơi di chuyển liên tục các mã thông báo và tài sản giữa các trò chơi. Họ có thể làm điều này trên hàng trăm thể loại, tựa game và thể loại.

Weiksner nói: “Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới và sáng tạo để làm cho trò chơi điện tử tốt hơn cho người chơi. Zero-Click giúp chơi trò chơi dễ dàng, liền mạch và không gặp rắc rối.

Quarters

Cho các nhà phát triển

Quarters nói rằng đơn vị tiền tệ đa nền tảng cũng mang lại sự linh hoạt hơn cho các nhà phát triển về cách họ “xây dựng, phân phối, kiếm tiền và trò chơi trên thị trường chéo, cuối cùng trao quyền cho họ để tạo ra trải nghiệm nhiều người chơi mới, phong phú mà không mất quyền kiểm soát sáng tạo và kinh tế đối với nhà xuất bản”.

Công ty cũng nói rằng POQ cung cấp mã thông báo quý 2. “Đó là một cách quản trị độc đáo và ghi mã thông báo cho phép các nhà đầu tư tham gia vào doanh thu thông qua việc bán Quarters. Mã thông báo Quý 2 mang lại cho người chơi, người có ảnh hưởng, nhà phát triển và nhà đầu tư khả năng giúp quản lý đa vũ trụ mới của Quarters. ”

Theo Beincrypto

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | YOUTUBE | TELEGRAM | TWITTER Tags: GameFiMetaverseNFTQuartersUniversal Token