Uquid thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Hive để mở rộng hệ sinh thái

Uquid thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Hive để mở rộng hệ sinh thái

Uquid là một hệ sinh thái E-commerce trên blockchain, trong thời gian vừa qua đã liên tục gặt hái được thành công trong việc thúc đẩy thị trường toàn cầu. Dự án đã phát triển một nền tảng tiên tiến, kết hợp DeFi, NFT và Metaverse.

Uquid đã không ngừng hợp tác với các nền tảng blockchain hàng đầu để mở rộng hệ sinh thái của mình. Mới đây, Uqid đã chính thức ký kết quan hệ đối tác chiến lược với Hive – một nền tảng blockchain “tốc độ” và “không hề tốn phí”.

Theo như đã thỏa thuận, Uquid sẽ hợp tác chặt chẽ với Hive trong nhiều dự án blockchain, bao gồm cả việc phát triển Web3. Ngoài ra, Hive sẽ mang đến cho Uquid nguồn thông tin giá trị để giúp giao thức blockchain này tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng.

Uquid sẽ cung cấp cho Hive một môi trường thuận lợi để đưa công nghệ tiên tiến của mình đến gần hơn với các ứng dụng thực tế thông qua giải pháp thương mại điện tử kết hợp với cộng đồng người dùng hiện có. Mối quan hệ hợp tác cũng sẽ giúp Uquid phát triển sản phẩm của mình sao cho phù hợp với xu hướng Web 3.0.

Hive được coi là một trong những nền tảng blockchain hàng đầu với mạng lưới chia sẻ thông tin phi tập trung, hỗ trợ đa dạng các dApp, cho phép các nhà sáng tạo nội dung, nhà quảng cáo và người đọc lưu trữ và kiếm tiền từ nội dung.

Hive được thiết kế để có thể mở rộng quy mô với tốc độ xử lý nhanh chóng và giao dịch không mất phí và là một môi trường lý tưởng để xây dựng dApp. Mối quan hệ hợp tác giữa Uquid và Hive đã tạo nên sự phấn khích cho cộng đồng tiền mã hóa và được kỳ vọng  sẽ mang đến một trải nghiệm mới cho các thành viên của Uquid.

Uquid một trong những hệ sinh thái mua sắm phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp blockchain. Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, Uquid đã tiếp tục phát triển và đa dạng hóa các sản phẩm của mình để phục vụ hàng triệu người dùng trên toàn cầu.

Không giống như các nền tảng thương mại điện tử blockchain hiện có khác, Uquid đã phát triển một cơ sở hạ tầng mở rộng bao gồm DeFi, Metaverse và NFT. Bằng việc tích hợp các xu hướng trong lĩnh vực blockchain, dự án đã được đón nhận tích cực bởi phần lớn người dùng.

Uquid đã chạm mốc hơn 40 triệu sản phẩm trong hệ sinh thái của mình và tích hợp các tính năng DeFi cho phép khách hàng trung thành kiếm tiền từ việc mua sắm. Hệ sinh thái blockchain đã tuyên bố tham vọng trở thành sàn thương mại điện tử Web 3.0 và hứa hẹn sẽ mang đến 120 triệu sản phẩm vào năm 2023.

Một chương trình độc đáo của Uquid đã được ra mắt vào năm ngoái với tên gọi “Payment in 3”, đã gặt hái được thành công lớn và cho phép người dùng trả góp cho các sản phẩm bằng tiền mã hóa. Việc này cũng giúp thúc đẩy mạnh mẽ việc chấp nhận tiền mã hóa trong bối cảnh thương mại điện tử hiện nay.

Mối quan hệ hợp tác với Hive sẽ tạo ra động lực phát triển to lớn đối với Uquid.

Tìm hiểu thêm thông tin về Uquid Digital & NFTs Shop tại đây: https://shop.uquid.com