Ví Martian hệ Aptos được rót vốn vòng seed 3 triệu USD

Aptos Martian công bố nhận được 3 triệu USD vòng seed từ các quỹ danh tiếng Race Capital, FTX Ventures và Jump Capital.

Ví Martian hệ Aptos được rót vốn vòng seed 3 triệu USD

Martian, ứng dụng ví được xây dựng và ra mắt gần đây trên blockchain Aptos, vừa đóng vòng gọi vốn seed trị giá 3 triệu USD, được dẫn dắt bởi Race Capital.

Đợt huy động vốn của Martian còn có sự tham gia của các ông lớn danh tiếng FTX Ventures, Superscrypt, Jump Capital và Aptos. Song hiện vẫn chưa rõ định giá của công ty sau số vốn vừa được cam kết.

Martian có kế hoạch sử dụng 3 triệu USD đẩy nhanh quá trình tuyển dụng và phát triển thêm tính năng ví để thu hút hàng tỷ người dùng mới.

Kể từ khi ra mắt hồi tháng 6, Martian hiện là ứng dụng ví được ưa chuộng nhất trên Aptos và hệ sinh thái Move, với gần 1 triệu lượt cài đặt và 600.000 user trên tiện ích mở rộng Chrome. Chỉ sau 7 ngày trình làng, Martian đã thu về hơn 600.000 lượt cài đặt. Trên 2 triệu giao dịch đã được phê duyệt thành công trên mainnet Aptos thông qua Martian chỉ trong 3 ngày đầu tiên.

Martian là một ví Web3 giúp người dùng quản lý tài sản tiền mã hóa của họ trên hệ sinh thái Aptos. Startup này trưởng thành từ cuộc thi Aptos hackathon đầu tiên vào đầu năm nay. Martian được chung tay thành lập bởi Utkarsh Sinha và Siddharth Jain, cả hai vẫn đang theo học năm cuối tại Đại học Columbia. 

Số vốn cam kết hôm nay được thực hiện bằng vốn chủ sở hữu và một lượng token SAFT sẽ phát hành trong tương lai, Co-Founder Sinha thông tin với phóng viên The Block

Như Coin68 đã đề cập, Aptos là một blockchain đồng sáng lập bởi Avery Ching và Mo Shaikh, cả hai đều từng có thời gian cống hiến tại dự án Diem của Meta (hay Facebook). Từ đầu năm đến nay, dự án đã được rót vốn “khủng”, 150 triệu USD vòng series A hồi tháng 7khoản đầu tư bổ sung từ Binance mới đây, nâng định giá công ty lên 4 tỷ đô.

Song dù nhận về nhiều gạch đá ngay thời điểm triển khai mainnet và niêm yết APT trên hàng loạt sàn giao dịch, Aptos vẫn là cái tên chưa hết hot đến hiện tại.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: