ViaBTC Capital tổ chức “ăn mừng” một năm thành lập

Nền tảng đầu tư blockchain ViaBTC Capital sẽ tổ chức kỷ niệm một năm thành lập từ ngày 17/10 với nhiều sự kiện NFT và AMA đặc biệt.

ViaBTC Capital tổ chức “ăn mừng” một năm thành lập

ViaBTC Capital, một nền tảng đầu tư blockchain, sẽ kỷ niệm 1 năm thành lập từ ngày 17/10 đến 28/10, cùng nhiều sự kiện NFT và AMA đặc biệt. ViaBTC Capital sẽ dành tặng nhiều món quà hấp dẫn để tri ân tất cả các đối tác, dự án và người hâm mộ trong suốt năm qua.

Kể từ khi thành lập, ViaBTC Capital đã vươn lên thành một nhà đầu tư blockchain hàng đầu. Trong vòng 12 tháng, công ty đã quản lý các quỹ đầu tư trị giá 50 triệu USD, hợp tác với hơn 50 nhà đầu tư tổ chức trên toàn thế giới và xây dựng 27 danh mục đầu tư.

ViaBTC Capital kỷ niệm 1 năm thành lập

Luôn cam kết trao quyền cho các cơ sở hạ tầng blockchain hàng đầu, ViaBTC Capital cố gắng thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain. Với việc tập trung vào đầu tư cơ sở hạ tầng, tổ chức đang tìm cách nắm bắt các cơ hội đầu tư vào blockchain và cải thiện lợi nhuận. 

ViaBTC Capital đã giúp các nhóm dự án nâng cao giá trị thị trường và phục vụ nhiều dự án triển vọng bằng hỗ trợ về nguồn lực thị trường, kỹ thuật và chiến lược marketing.

Quà tặng tri ân cộng đồng và đối tác

Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập của ViaBTC có chủ đề “Blockchain Builder and Infra” sẽ bắt đầu vào ngày 17/10. Để đáp lại sự ủng hộ của người dùng, ViaBTC Capital sắp sửa tung ra một series rút thăm may mắn online và NFT kỷ niệm. 

1/ Tương tác với @ViabtcCapital trên Twitter, rút thăm may mắn và xổ số dự án

  • Thời gian: 17/10 đến 25/10/2022.
  • Tương tác với @ViabtcCapital trên Twitter và giành phần thưởng CET trị giá 1.000 USD.

2/ Cổng NFT kỷ niệm & Galaxy OAT NFT

  • Thời gian: 18/10 đến 25/10/2022.
  • Mint NFT theo thông tin được phát hành bởi tài khoản Twitter chính thức và nhận được NFT kỷ niệm.

3/ Live AMA

  • Thời gian: 20/10 đến 24/10/2022.
  • Tham gia livestream thông qua tài khoản Twitter chính thức và giành được phần thưởng CET trị giá 1.000 USD.

Trong năm vừa qua, ViaBTC Capital đã giúp nhiều dự án khởi sắc. Bất chấp các điều kiện thị trường đầy biến động, tổ chức luôn nhấn mạnh vào việc trao quyền cho các dự án blockchain đầy hứa hẹn ngay từ thời kỳ sơ khai. 

ViaBTC Capital được hỗ trợ bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Trong tương lai, ViaBTC sẽ làm việc cùng với ngành công nghiệp blockchain và tiến lên phía trước để có nhiều đóng góp hơn cho sự phát triển blockchain thông qua các khoản đầu tư mới. 

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm:

  • CoinEx Charity và HDF chung tay thúc đẩy giáo dục toàn cầu
  • CoinEx Charity trao quyền cho giáo dục thông qua hoạt động từ thiện

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 


Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!


Có thể bạn quan tâm:

Zoop huy động thành công 15 triệu USD, công bố hợp tác với Ready Player Me

Ancient8 – Chiêu Binh Mãi Mã Đợt 2

The Dojo Badge Drop: Cách mint Huy hiệu Dojo Early-bird

Ancient8 khởi tranh giải đấu Axie Infinity VN Championship với tổng giải thưởng 200 AXS