ViaBTC phát động sự kiện “Pizza In, Bitcoin Out” nhân kỷ niệm 6 năm thành lập

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập, ViaBTC tổ chức sự kiện “Pizza In, Bitcoin Out” với nội dung chia sẻ những kỷ niệm tuyệt vời cùng ViaBTC, nhận ngay cơ hội trúng giải thưởng lớn từ ngày 18/05 đến ngày 21/05/2022.

 ViaBTC phát động sự kiện “Pizza In, Bitcoin Out” nhân kỷ niệm 6 năm thành lập

Để có cơ hội chia sẻ giải thưởng lên đến 5.000 USD, người dùng chỉ cần xuất bản một video hoặc hình ảnh có chiếc pizza và biểu trưng ViaBTC, kèm nội dung chia sẻ cảm nghĩ về ViaBTC trên Twitter cùng hashtag #ViaBTC6thAnniversary. Trong thời gian diễn ra sự kiện, ViaBTC cũng sẽ theo dõi sát sao các tác phẩm xuất sắc của người dùng và chia sẻ chúng trên Twitter. 

Kể từ khi thành lập vào năm 2016, ViaBTC đã phát triển thành đội ngũ khai thác tiền mã hóa toàn diện hàng đầu thế giới, phục vụ hơn 1 triệu người dùng ở hơn 130 quốc gia và khu vực cũng như tạo ra hàng chục tỷ USD sản lượng khai thác.

Thành công của Haipo Yang không chỉ được ghi nhận bởi sức mạnh kỹ thuật vốn có mà còn nhờ những hiểu biết sâu sắc của anh ấy về blockchain được tích lũy trong một thời gian dài, kể từ khi Bitcoin lần đầu tiên được phát minh. Là một người ủng hộ blockchain từ sớm, ViaBTC đã cam kết thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp này trong sáu năm qua, giống như Haipo Yang đã dự định từ ngày đầu tiên. Giữa những thăng trầm trong ngành đi kèm với sự phát triển của ViaBTC, Haipo Yang và ViaBTC luôn tôn trọng niềm tin “Blockchain sẽ làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn” và đã nỗ lực nhất quán để hiện thực hóa điều đó.

Tất cả những bước đột phá lịch sử mà ViaBTC đã thực hiện từ năm 2016 đến năm 2022 không chỉ là những cột mốc quan trọng đối với công ty mà còn là những kỷ niệm tốt đẹp giữa ViaBTC và người dùng. 

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm: