Vietnam Tour de Web3 – Sự kiện giao lưu của nhiều cộng đồng crypto hàng đầu Việt Nam

Vietnam Tour de Web3 là lần gặp mặt cộng đồng được tổ chức bởi và có sự tham gia của nhiều cộng đồng nổi tiếng trong thị trường tiền mã hóa Việt Nam.

Vietnam Tour de Web3 – Sự kiện giao lưu của nhiều cộng đồng crypto hàng đầu Việt Nam

Vietnam Tour de Web3 là chuỗi sự kiện xuyên Việt với mục đích chia sẻ kiến thức, gắn kết cộng đồng Web3 nói riêng và crypto nói chung trên toàn mảnh đất hình chữ S.

Chương trình quy tụ gần như toàn bộ những cộng đồng hoạt động lâu năm và những tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực crypto và Web3 của Việt Nam, với đơn vị tổ chức là HC – Capital, TradeCoin Việt Nam, Saigon Tradecoin, Blog Tiền Ảo; đối tác chiến lược là Hiệp hội Blockchain Việt Nam; cùng sự đồng hành của Coin98 Wallet, K300 Ventures và Kyros Ventures.

Sự kiện đầu tiên của Vietnam Tour de Web3 sẽ diễn ra vào ngày 25/03 tới tại Tp. Hồ Chí Minh, với chủ đề “Chuẩn Bị Sẵn Sàng Trước Mùa Uptrend”.

Chi tiết chương trình là như sau:

Đến với sự kiện, người tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ những KOL và community leader nổi tiếng đến từ Tradecoin Vietnam, Blog Tiền Ảo, HC Capital và Saigon TradeCoin và còn rất nhiều cộng đồng khác trong lĩnh vực crypto. Đây là dịp tuyệt vời để học hỏi kinh nghiệm đầu tư và kỹ năng phân tích thực tiễn từ những trader thành danh từ thị trường crypto để chuẩn bị kỹ càng cho chu kỳ tăng trưởng sắp tới, đồng thời giao lưu với những thành viên đội nhóm cùng đam mê những tiến bộ mà crypto cùng Web3 mang lại. Ban tổ chức sẽ còn có những phần quà đặc biệt và NFT chứng nhận tham gia Vietnam Tour de Web3 cho người may mắn.

Chương trình sẽ miễn phí vào cửa cho người tham dự, vì vậy hãy đăng ký tham gia TẠI ĐÂY để giành cho mình vị trí đẹp nhất tại địa điểm tổ chức sự kiện.

Theo dõi Facebook của Vietnam Tour de Web3 để cập nhật những tin tức mới nhất của chương trình và đón chờ những điểm điểm tiếp theo của chuỗi sự kiện trong năm 2023.