Vừa trở lại showbiz, Hương Giang "chơi lớn" lấn sân sang đầu tư tài chính, nghe tuyên bố con số ai cũng nể!

Ở ẩn cả năm trời, vừa quay trở lại, Hương Giang lại “bung lụa” triết lý.

Sau hàng loạt sóng gió, Hương Giang đã quyết định ở ẩn một năm, không một hình ảnh trên truyền thông. Thời gian gần đây, Hương Giang đã tái xuất với khán giả. Vừa trở lại, nàng Hậu đã cho khán giả thấy một hình ảnh quen thuộc khi xuất hiện trên chương trình truyền hình Tự do tài chính – MoneyTalk – chuỗi talkshow tư vấn tài chính cá nhân cho giới trẻ.

Mới trở lại, Hương Giang đã tiếp tục “triết lý” về đầu tư

Ngay số phát sóng đầu tiên, khán giả đã được gặp gỡ ông Phạm Lưu Hưng, Phó Giám đốc Trung tâm Phân tích và Tư vấn đầu tư SSI (SSI Research) – một trong những chuyên gia về đầu tư – chứng khoán hàng đầu có uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Hương Giang chỉ xuất hiện ở cuối chương trình với vai trò khách mời. Trên sóng truyền hình, người đẹp không ngại chia sẻ về câu chuyện đầu tư của mình.

Mới trở lại, Hương Giang đã tiếp tục “triết lý” về đầu tư

Khi được hỏi về việc Hương Giang coi mình là một nhà đầu tư dài hạn hay một nhà đầu cơ ngắn hạn, Hương Giang đã không ngần ngại cho biết mình là cả hai.

“Tôi nghĩ phạm trù này rất khó để giải thích, tôi cũng không phải một người có quá nhiều chuyên môn về tài chính. Tôi chỉ nghĩ rằng tôi là một người muốn kiếm tiền.

Tôi nghe nhiều người nói rằng đầu tư phải chắc chắn còn đầu cơ thì hơi rủi ro… Nhưng bản thân tôi thì tôi không lựa chọn mình là nhà nào cả. Với tôi, tôi sẽ tùy theo hoàn cảnh. Mục đích chính của tôi là kiếm tiền. Đầu gì cũng được, miễn là nó tạo ra đồng tiền và mang lại giá trị cho mình”, cô nói.

Mới trở lại, Hương Giang đã tiếp tục “triết lý” về đầu tư

Nguồn: game8