Waves (WAVES) tăng 150% chỉ sau hai ngày

Trong khi Waves (WAVES) đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần. May mắn thay, WAVES vẫn xác nhận lại mức kháng cự ngang quan trọng ở mức 8.60 USD.

WAVES đã giảm kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 63.88 USD vào ngày 31 tháng 3. WAVES vẫn dịch chuyển giảm dần đến mức đáy gần nhất, 4.13 USD vào ngày 28 tháng 5. Sự sụt giảm này khiến WAVES phá vỡ hỗ trợ thành kháng cự tại 8.6 USD.

Trước đây, khu vực này đã đóng vai trò là vùng hỗ trợ kể từ tháng 3 năm 2021. Kể từ đó, mức hỗ trợ này chỉ được xác nhận hai lần. Trông lần xác nhận vào cuối tháng 2/2022, WAVES đã đảo chiều xu hướng tăng lên mức ATH. Sau đó, giá WAVES lại giảm liên tục đến lúc xác nhận hỗ trợ lần thứ 3.

Tính từ mức ATH, giá đã giảm 87%. Sự sụt giảm này là hệ quả từ 8 thanh nến chìm trong biểu đồ khung thời gian hàng tuần. Cho đến hiện tại, thanh nến gần nhất vẫn có giá cao hơn giá mở cửa.

WAVES liên tục bị khuất từ

Biểu đồ khung thời gian hàng ngày cho thấy WAVES đã tăng đáng kể vào ngày 30 tháng 5. Lúc bấy giờ, giá token này tăng gần 70%. Điều này cũng gây ra sự bứt phá khỏi một đường kháng cự giảm dần đã có từ đầu tháng Tư.

Ngoài ra, chỉ báo RSI đã di chuyển thoát khỏi vùng quá bán và quay lại kênh trung bình suốt tháng 5. Bất chấp điều này xảy ra, chỉ báo vẫn nằm dưới đường 50, được coi là ngưỡng cho xu hướng giảm.

Vì vậy, cả RSI và hành động giá dài hạn đều đang đối mặt với ngưỡng kháng cự quan trọng. Cho đến khi chúng được thu hồi, xu hướng không thể được coi là tăng giá.

Biểu đồ WAVES / USDT theo TradingView

Phân tích biến động ngắn hạn của WAVES

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử @IncomeSharks đã tweet một biểu đồ của WAVES. Trong nội dụng tweet nói về phân tích ngắn hạn và chuyển động được đề xuất về phía 7.20 USD.

Nguồn: Twitter

Giá đã không giảm kể từ đó, thay vào đó, nó được bơm và đạt mức cao là 10.40 USD. Tuy nhiên, WAVES cũng nhanh chóng giảm và hiện đang giao dịch ở mức 8.30 USD.

Điều thú vị là RSI đã bị phá vỡ khỏi đường hỗ trợ tăng dần. Điều này thường xảy ra trước khi giá giảm và đã làm như vậy trong trường hợp của WAVES.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ gần nhất nằm trong khoảng từ 7.20 USD đến 8 USD. Vùng này được tạo bởi các mức hỗ trợ thoái lui Fibo 0.382 – 0.5.

Biểu đồ WAVES/USDT theo TradingView

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: Waves