WidiLand trình làng tính năng Summon – Cơ hội đầu tư với lợi nhuận lên tới 1500 USD

WidiLand chính thức “trình làng” tính năng mới Summon, mở ra cơ hội đầu tư “vàng” cho người chơi với lợi nhuận lên tới 1500 USD.

WidiLand trình làng tính năng Summon – Cơ hội đầu tư với lợi nhuận lên tới 1500 USD

WidiLand khởi sắc với sự “trình làng” của Summon

WidiLand khởi sắc với sự “trình làng” của tính năng mới Summon

Mặc dù thị trường Play-to-Earn đang chững lại nhưng WidiLand vẫn tiếp tục phát triển nhiều tính năng mới theo đúng như lộ trình đã đề ra ban đầu. Tính đến thời điểm hiện tại, các kênh truyền thông của WidiLand đã thu hút được hơn 400.000 lượt follow, hơn 200.000 tài khoản đăng ký chơi game và con số này vẫn ghi nhận sự tăng trưởng trong thời gian gần đây. Khi ra mắt tính năng Summon, WidiLand đã có những chuyển biến tích cực từ giá token và NFT trên Marketplace. Có thể thấy, Summon góp phần đẩy mạnh sự tăng trưởng của dự án, cho thấy sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu từ đối với tính năng này.

Đọc thêm về tính năng Summon tại đây: https://docs.widiland.com/widiland-1/eco-system/widian-defi/summon-feature 

Tính năng Summon – Cơ hội đầu tư với lợi nhuận lên tới 1500 USD

Summon là tính năng tạo ra NFT mới bằng các NFT người chơi đang sở hữu. Điểm đặc biệt WidiLand là summon sẽ không tiêu tốn character (NFT) của người chơi như một số Game Fi khác. Với mỗi 1 Chatacter với độ hiếm từ như Rare, Epic và Legendary, người chơi có thể Summon lên đến 5 lần. Bên cạnh đó, các Character với độ hiếm thấp hơn cũng có thể tham gia vào quá trình Summon như là Additional Character để tăng tỉ lệ xuất hiện Character hiếm. Các Character được tạo ra từ quá trình Summon (gọi chung là Gen 1) có thể giao dịch trên Marketplace và stake vào game để nâng giá trị tài khoản (tăng Hashpoint và Widian Level).

Để tham gia vào quá trình summon, người chơi chỉ cần bỏ ra một khoản phí nhỏ (WSO) và thời gian chờ đợi tương ứng với độ hiếm của Character dùng để summon. Từ khi tính năng được ra mắt, toàn bộ server đã có được gần 500 NFT được tạo ra với tổng giá trị lên đến 50.000 USD. Ước tính, một nhà đầu tư Widian 6 có thể thu về mức lợi nhuận trung bình 1500 USD khi tham gia summon với những Character có sẵn.

Tính năng Summon – Cơ hội đầu tư với lợi nhuận lên tới 1500 USD

Cùng với đó, WidiLand còn ra mắt chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho những người chơi tham gia summon. Phí summon được giảm đến 25% từ ngày ra mắt đến 06:59 PM ngày 16/05 (giờ Việt Nam). Đây chính là thời điểm vàng tham gia Summon tại WidiLand để tối đa lợi nhuận của nhà đầu tư

Tham gia summon tại: https://app.widiland.com/inventory/summoned-eggs

Đăng ký tài khoản tại đây ngay đồng thời tải game trên các cửa hàng ứng dụng:

– Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameg.widiland   

– IOS: https://apps.apple.com/vn/app/widiland/id1610258805   

Nhận giải thưởng lên tới 1000 USD khi tham gia sự kiện “Summon Contest”

Để chào đón tính năng Summon mới, WidiLand đã khởi động sự kiện “Summon Contest” nhằm khuyến khích người chơi chia sẻ hình ảnh quá trình Summon lên cộng đồng. Tổng giải thưởng của sự kiện lên đến 1000 USD. Với tiêu chí “Ai tham gia cũng có giải”, người chơi chỉ cần tham gia theo hướng dẫn của BTC là đã giành được tấm vé tham dự pool thưởng.

Tham gia ngay tại: https://widiland.substack.com/p/summon-contest 

Thời gian: 30/4 – 17/5

Giải thưởng: 

  • Top 5 ấn tượng: Nhận ngẫu nhiên 1 Treasure từ BTC 
  • 6000 WIDI sẽ được chia đều cho những người tham gia cuộc thi 
Nhận giải thưởng lên tới 1000 USD khi tham gia sự kiện “Summon Contest”

Với việc đem lại mức lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư, tính năng summon hứa hẹn còn bùng nổ hơn nữa và là điểm sáng của dự án WidiLand trong tháng 5 này.

Theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất về dự án WidiLand tại đây: https://widiland.com/

Có thể bạn quan tâm: