Wizardia là gì? Thông tin chi tiết dự án game Wizardia

Wizardia là một trò chơi chiến lược nhập vai trực tuyến nhiều người chơi với thành phần thay đổi trò chơi chính – cơ hội để người chơi kiếm tiền trong khi chơi.

Những người sáng lập Wizardia đã mơ ước về thế giới Wizardia, bối cảnh và truyền thuyết của nó, bằng cách này hay cách khác, trong hơn một thập kỷ. Cách xây dựng thế giới được phát triển phong phú, đầy truyền thuyết và phong cách hình ảnh đặc biệt kết hợp giữa giả tưởng và khoa học viễn tưởng đen tối đã giúp trò chơi trở nên khác biệt so với các dự án P2P khác. Phong cách nghệ thuật đáng chú ý của Wizardia là tác phẩm của Studio Locura nổi tiếng.

Wizardia là gì?

Wizardia là một trò chơi chiến lược nhập vai trực tuyến Play-to-Earn với các NFT độc đáo làm cốt lõi của nó. Nó được xây dựng dựa trên ba trụ cột trò chơi: chiến đấu theo lượt sáng tạo, quá trình phát triển trò chơi do người chơi quyết định và sự tiến triển của nhân vật dựa trên nâng cấp. Bạn có thể thăng cấp NFT thuật sĩ của mình và tăng sức mạnh chiến đấu của chúng. Sau đó, bán, giao dịch hoặc cho thuê chúng trên thị trường Wizardia NFT.

Wizardia là gì? Mục tiêu dự án

Wizardia gây bất ngờ với lối chơi cực kỳ thú vị và đồ họa tuyệt vời, vượt qua phần lớn các trò chơi P2E dựa trên blockchain. Người chơi có thể kiếm tiền từ các tương tác trong trò chơi thông qua hai cơ chế: (1) Người chơi với người chơi và (2) Người chơi đến kho tiền của người chơi.

(1) Người chơi có thể kiếm tiền bằng cách thắng cược, nhận tài nguyên hoặc đầu tư thời gian và tiền bạc vào Wizards của họ. Tất cả các yếu tố này có thể được bán sau đó. Nó cũng có một tính năng chế tạo độc đáo cho phép bạn kết hợp các NFT khác nhau (vật phẩm, đồ tạo tác và khả năng) với nhau để tạo ra các NFT mới, mạnh mẽ hơn. Nếu muốn, bạn có thể bán những NFT này hoặc sử dụng chúng để giành chiến thắng trong đấu trường.

(2) Có thể kiếm doanh thu thụ động từ Đấu trường trong trò chơi bằng cách thu các khoản phí nhỏ để kích hoạt giao tranh Người chơi và Người chơi. Cái gọi là “Arena Genesis NFT” là một loại NFT cho phép bạn kiếm tiền thụ động từ Arena trong trò chơi. Ngoài ra, việc tham gia các giải đấu để giành được tiền trong trò chơi và / hoặc $ WZRD và / hoặc NFT có giá trị có thể mang lại phần thưởng tài chính cho những nỗ lực của bạn.

Ưu điểm dự án Arena Genesis NFTs

Arena Genesis NFT sẽ được phân phối trong bảy đợt bán hàng. Vòng tiếp theo bắt đầu ngay sau khi vòng trước đó đã được bán hết. Arena Genesis NFTs cung cấp doanh thu thụ động cho chủ sở hữu của họ trong suốt thời gian Wizardia tồn tại. Những người nắm giữ Arena Genesis NFT sẽ nhận được phần thưởng trong hai giai đoạn – trước và sau khi Arena ra mắt.

Trước khi ra mắt Arena: NFT Arena Genesis của bạn sẽ được tự động đặt cọc trước khi Arena ra mắt, giúp bạn nhận được các ưu đãi đặt cược. Các khoản thanh toán đặt cược này bắt nguồn từ nhóm mã thông báo đặt cược và không liên quan đến thu nhập sau khi ra mắt. Sau khi ra mắt Arena: Chủ sở hữu Arena Genesis NFT sẽ tiếp tục nhận được tiền bản quyền từ tất cả các giao dịch trong Battle Arena. Khi hai người chơi tham gia PvP, những người nắm giữ Arena Genesis sẽ nhận được một phần phí giao dịch. Chủ sở hữu mã thông báo Arena Genesis không cần phải chơi để thu tiền bản quyền. Wizardia NFT

Wizard NFTs là loại NFT thứ hai có mặt trong Wizardia và đại diện cho nhân vật của người chơi trong trò chơi. Các Wizards, Protospells và Realm Wonders là các bộ sưu tập NFT trong Wizardia.

Wizards: Cùng với người chơi, các cá nhân anh hùng chiến đấu, lãnh đạo các thành phố và khám phá bí mật của phép thuật. Khi thế giới bắt đầu, sẽ có ít Pháp sư và người chơi phải thuyết phục họ tham gia vì mục tiêu của người chơi. Người chơi sẽ có được quyền kiểm soát dân số Wizard khi Wizardia mở rộng, dựa trên các sáng kiến ​​và nhu cầu phép thuật của họ. Protospells : Công thức độc quyền trong sách dạy nấu ăn Phép thuật của người chơi. Pháp sư sở hữu Protospell có khả năng tái tạo Spell nếu họ có đủ nguyên liệu cần thiết. Realm Wonders : Các tòa nhà Wizardia có các chức năng chuyên biệt, chẳng hạn như cổng dịch chuyển hoặc nhà đấu giá. Đối với một khoản phí, Realm Wonders có thể mang lại lợi ích cho người chơi hoặc phục vụ cho mong muốn của những người chơi khác.

Việc lưu thông mã thông báo liên tục tạo ra Mã thông báo không thể Fungible (NFT) duy nhất có mục đích trong trò chơi và giữ giá trị trong thế giới thực. Người chơi có thể tận dụng các đặc quyền NFT hoặc bán chúng cho những người chơi hoặc nhà đầu tư khác.

Có thể kiếm được 2 loại NFT thông qua các hoạt động và đầu tư trong trò chơi:

Arena Genesis NFTs – quyền sở hữu một phần của The Arena được chia sẻ giữa nhiều người chơi và nhà đầu tư. Wizard NFTs – nhân vật trong trò chơi với nghệ thuật và khả năng độc đáo.

Genesis NFTs

Mọi cấu trúc chính được thêm vào Wizardia’s Metaverse khen ngợi lối chơi đều có thể được sở hữu bởi người chơi và nhà đầu tư thông qua Genesis NFT. Đấu trường sẽ là phần bổ sung đầu tiên có sẵn khi trò chơi phát hành chính thức và là nơi diễn ra tất cả các trận chiến giữa những người chơi. Vì đây là một bổ sung quan trọng từ góc nhìn của trò chơi, nơi người chơi có thể kiếm được phần thưởng trong trò chơi và tiền tệ. Khi các cấu trúc chính khác trong Metaverse được thêm vào thế giới trò chơi, một loạt các Genesis NFT khác có thể được giới thiệu để cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội chia sẻ thành công của trò chơi.

Arena Genesis NFTs

Đấu trường là trung tâm của thế giới trò chơi Wizardia. Quyền sở hữu Arena Genesis NFT cho phép chủ sở hữu cắt giảm phí giao dịch được xử lý trong Arena. Các khoản thanh toán cho người sở hữu Arena Genesis NFT có thể được ước tính bằng cách sử dụng máy tính Wizardia. Trước khi Arena được khởi chạy (quý 2 năm 2022), tất cả các NFT Arena Genesis sẽ tự động được đặt cọc và sẽ cho phép người sở hữu nhận được phần thưởng đặt cược mã thông báo Wizardia.

Gameplay

Khi nói đến game nhập vai, Wizardia lấy khái niệm truyền thống và đẩy nó lên một tầm cao mới bằng cách đưa các cơ chế như Play-to-Earn vào hỗn hợp. Khả năng chuyên môn hóa trò chơi và tích cực tham gia vào trò chơi của người chơi là những yếu tố thúc đẩy trò chơi và nền kinh tế có giá trị trong thế giới thực của trò chơi trong biên giới mới của ma thuật và công nghệ phi truyền thống.

Việc dành thời gian hoặc tiền bạc trong thế giới thực cho các hoạt động như khai thác vật liệu, tạo ra những thứ chưa từng thấy trước đây, chiến đấu, giao dịch hoặc tham gia các sự kiện không bao giờ là khoản đầu tư một chiều vì những hoạt động này đều đóng góp vào tài chính của một người, và thời gian hoặc tiền bạc đã bỏ ra không bao giờ bị lãng phí. Lộ trình cụ thể của mỗi người chơi – một bước chân đối với chính mình – xác định xem họ có tiến thêm một bước để hướng tới sự tiến bộ và khám phá mới hay không, hay liệu họ có lùi bước trước sự rối loạn và vô chính phủ hay không.

Wizardia có những điểm tương đồng với các trò chơi điện tử như Heroes of Might and Magic, King’s Bounty, Raid: Shadow Legends và các tựa game tương tự, dựa trên hệ thống RPG cổ điển, nơi các nhân vật anh hùng và kỹ năng của họ nổi bật.

Ngoài ra, nền kinh tế của Wizardia có thể cảm thấy quen thuộc với những người chơi Travian, Clash of Clans hoặc Eve Online, và các hoạt động công nghiệp và thương mại của người chơi là động cơ của hệ thống. Khía cạnh khám phá của trò chơi sẽ cho phép những người chơi quan tâm đến việc giải quyết vấn đề phức tạp và tổ chức xã hội thể hiện bản thân và ảnh hưởng đến hướng đi của trò chơi.

Nguồn cảm hứng và những thứ tương tự của Wizardia

Các trò chơi tương tự về mặt cơ chế: RAID: Shadow Legends (di động), Age of Magic: RPG (di động), Ruined King: LoL Story, Battle Chasers, Darkest Dungeon, Bravely Default II, Banner Saga Trilogy, Star Renegades Các trò chơi tương tự theo chủ đề: RAID: Shadow Legends, Age of Magic: RPG, Ruined King: LoL Story Các trò chơi tương tự về hình ảnh: Age of Magic: RPG Chiến đấu & Giải đấu Cơ học chiến đấu

Chiến đấu của Wizardia là theo lượt và đòi hỏi vị trí thông minh và sử dụng hiệu quả các Kỹ năng. Người chơi sẽ có thể tham gia vào các trận chiến PvP cũng như PvE trên toàn cõi. Với mỗi chiến thắng, người chơi sẽ được thưởng bằng vật phẩm hoặc thiết bị, tài nguyên, điểm thông thạo kỹ năng và di sản. Trên thực tế, chiến đấu trong Wizardia là cuộc đối đầu theo lượt giữa hai đội gồm ba Pháp sư sử dụng Năng lực của họ để làm cạn kiệt năng lượng của kẻ thù và giành chiến thắng trong trận chiến.

Người chơi thành lập một đội gồm ba Pháp sư và trang bị cho mỗi người trong số họ một Đồ tạo tác và vật phẩm tiêu hao. Tùy thuộc vào chế độ chơi và sức mạnh của đội, thuật toán mai mối chọn đối thủ cho người chơi.

Trận chiến bao gồm các hiệp, mỗi hiệp có một trình tự các lượt. Trong một hiệp đấu, tất cả các Pháp sư có mặt trên sân thực hiện một hành động mỗi người, trừ khi bị giới hạn bởi các điều kiện nhất định, chẳng hạn như các phép thuật, phép bổ trợ, v.v. tiêu hao hoặc bỏ qua lượt để hồi lại Phép thuật. Pháp sư gục ngã khi Ma thuật của họ bị cạn kiệt thông qua việc sử dụng Năng lực của chính mình hoặc ảnh hưởng của Năng lực của đối thủ. Các Pháp Sư Sa Ngã không thể tham gia vào trận chiến cụ thể đó nữa, trừ khi được các Pháp Sư khác nâng lên và quay trở lại trận chiến.

Trận chiến kết thúc khi cả ba Pháp sư của một đội ngã xuống. Người chơi chiến thắng nhận được phần thưởng chiến thắng và người chơi bị đánh bại nhận được phần thưởng khuyến khích, cả hai đều phụ thuộc vào chế độ chơi.

Chế độ trò chơi

Sẽ có một số chế độ chơi có sẵn trong Wizardia, từ các trận đấu PvE và PvP đơn giản đến Chuỗi thử thách hàng tuần và các giải đấu giành lấy tất cả. Chế độ Challenger Fights (PvE) cho phép người chơi chiến đấu với đối thủ do AI điều khiển theo tốc độ của riêng họ. Một cơ hội để luyện tập trước khi cạnh tranh để giành được phần thưởng lớn hơn trong PvP.

Duel Fights (PvP) là chế độ chiến đấu thời gian thực giữa hai người chơi với phần thưởng đáng kể và khả năng đặt cược $ WZRD token. Chuỗi thử thách hàng tuần (PvE) là một chế độ toàn trò chơi, trong đó mục tiêu của người chơi là giành chiến thắng trong các trận chiến khó khăn nhất trong tuần. Phần thưởng được phân phối trên toàn trò chơi, với tất cả người chơi cạnh tranh cho cùng một nhóm giải thưởng.

Arena Tournament (PvP) là một giải đấu PvP định dạng play-off với phí tham dự và tổng giải thưởng $ WZRD và NFT khổng lồ. Người chơi phải đủ điều kiện tham gia giải đấu thông qua năm trận chiến PvP ngẫu nhiên. Các giải đấu dự kiến ​​diễn ra vào cuối mỗi Mùa Wizardia và kéo dài trong một tuần, với các trận chung kết vào thứ Bảy.

Final Destruction (PvP) là một giải đấu toàn thế giới được truyền trực tuyến trên toàn cầu với tổng giải thưởng lên đến bảy con số. Những người chơi giỏi nhất với những Pháp sư mạnh nhất của Wizardia sẽ chiến đấu với nó để được ghi nhớ mãi mãi với tư cách là những phù thủy mạnh nhất của Mùa. Tuy nhiên, đây chỉ là chuyện không có gì xảy ra, với người thắng cuộc nhận được phần thưởng sáu chữ số đô la Mỹ và tất cả những người chơi bị đánh bại sẽ mất phần lớn tài sản cũng như tất cả những gì họ đặt cược để tham gia giải đấu.

Chơi để kiếm tiền

Wizardia đền bù cho người chơi về những đóng góp bằng tiền và phi tiền, cũng như thời gian và công sức đầu tư vào trò chơi. Ý tưởng Play-to-Earn sử dụng token Wizardia hoàn tiền và tài sản trong trò chơi dựa trên NFT. Tất cả người chơi phải liên kết một ví tương thích với Solana.

Mã thông báo Wizardia có thể kiếm được thông qua việc đặt cược, thu phí từ các Kỳ quan Vương quốc thuộc sở hữu của bạn, bán các vật phẩm trong trò chơi cho những người chơi khác và hoàn thành nhiệm vụ. Bạn cũng có thể giành chiến thắng trong các trận chiến PvP và PvE cũng như hoàn thành các sự kiện.

Để có được NFT, người dùng có thể mua chúng từ những người chơi khác, đầu tư vào quyền sở hữu theo phân đoạn đối với các tài sản có giá trị cao, để lại di sản của Wizard (cơ chế nhân giống), khám phá Protospells, xây dựng Realm Wonders, giành chiến thắng trong các giải đấu và sự kiện, đặt giá thầu chiến thắng trong các cuộc đấu giá công khai và thắng đấu giá công khai.

Lộ trình

Thông số kỹ thuật

Token $ WZRD là mã thông báo tiện ích cốt lõi và tiền tệ trong trò chơi của trò chơi Wizardia và metaverse trong tương lai. Được hỗ trợ bởi chuỗi khối Solana hiệu suất cao, mã thông báo có thể được sử dụng cũng như kiếm được hoặc trao đổi bởi mọi người chơi trong và ngoài trò chơi. Vì lợi ích của việc xây dựng một nền kinh tế trò chơi lâu dài và bền vững, 300.000.000 (ba trăm triệu) mã thông báo WZRD $ sẽ được đúc trên mạng Solana. Cũng sẽ có một cây cầu được xây dựng với Chuỗi thông minh Binance (BSC). TGE được lên lịch vào ngày 24 tháng 3 năm 2022 trên sàn giao dịch cấp 1 sẽ sớm được công bố. Token $ WZRD sẽ là một mã thông báo tiện ích, với việc đặt cược cho sự ổn định và phần thưởng; các yếu tố của canh tác năng suất; và phương tiện nội bộ của các trường hợp sử dụng trao đổi.

Số liệu Token Tên mã thông báo: Wizardia Mã: WZRD Chuỗi khối:  Solana, Chuỗi BNB Tiêu chuẩn mã thông báo:  SPL Hợp đồng:  Đang cập nhật Loại mã thông báo:  Tiện ích, Quản trị Tổng cung:  300.000.000 Nguồn cung lưu hành: Đang cập nhật Phân bổ Token

Bán Token IGO MetaGaming Guild

Ngày:  9 tháng 3  và mở cửa trong 24 giờ: bắt đầu lúc  21:00 UTC  và kéo dài đến ngày 10 tháng 3 lúc 21:00 UTC.

Tổng phân bổ là 500.000 đô la WZRD token Giá vòng cộng đồng: 0,12 đô la cho mỗi mã thông báo Mua với $ BUSD trên Binance Smart Chain IGO With YAY Games

Ngày:  13 tháng 3, 2 giờ chiều UTC

Quy mô phân bổ: 50.000 đô la Giá mỗi mã thông báo: $ 0,12 Đánh giá: 20% tại TGE tháng, đánh giá 5 tháng

Lưu ý:  TGE được lên lịch vào ngày 24 tháng 3 , với việc niêm yết trên sàn giao dịch cấp 1 sẽ sớm được công bố.

SafeLaunch x Wizardia Public ID Ngày và giờ:  15 tháng 3, 1 giờ chiều giờ UTC Kích thước phân bổ:  $ 150,000 Giá mỗi mã thông báo:  $ 0,12 Đánh giá:  20% theo tháng TGE, thanh toán 5 tháng.

Lưu ý:  TGE được lên lịch vào ngày 24 tháng 3 , với danh sách trên 10 sàn giao dịch hàng đầu sẽ sớm được công bố. Tham gia bán hàng tại đây.

Bán riêng Lithium x Wizardia Ngày và giờ:  15 tháng 3, 6 giờ chiều UTC Quy mô phân bổ:  50.000 đô la Giá mỗi mã thông báo:  0,08 đô la Đánh giá:  20% theo tháng TGE, thanh toán 5 tháng. Bán công khai Lithium x Wizardia Ngày và giờ:  18 tháng 3, 6 giờ chiều UTC Quy mô phân bổ:  100.000 đô la Giá mỗi mã thông báo:  $ 0,12 Đánh giá:  20% theo tháng TGE, thanh toán 5 tháng. Spores Network – ngày 17 tháng 3

Roseon PAD- 18 tháng 3

UpLift DAO – 18 tháng 3

Trustpad – ngày 19 tháng 3 NFT Pad – 20 tháng 3 Daolaunch – ngày 21 tháng 3 Enjinstarter – ngày 22 tháng 3

Lịch trình phát hành Token

Trường hợp sử dụng Token

Đầu tiên,  giao dịch giữa người chơi với người chơi:

Người chơi có thể  mua và bán tài nguyên,  chủ yếu giành được trong Đấu trường, cho những người chơi khác để đổi lấy mã thông báo $ WZRD Người chơi có thể  đặt cược  vào các trận chiến PvP Arena và thắng / thua các mã thông báo $ WZRD Người chơi có thể  mua, bán và thuê Wizard NFT  giữa những người chơi để đổi lấy mã thông báo $ WZRD Người chơi có thể chi $ WZRD để  triệu hồi (đúc) NFT Wizard mới Người chơi có thể  mua và bán các vật phẩm NFTs khác  (được giới thiệu trong tương lai) cho những người chơi khác để đổi lấy mã thông báo $ WZRD Người chơi có thể  mua và bán Cổ vật / vật phẩm  cho những người chơi khác Người chơi có thể chi tiêu mã thông báo $ WZRD để  chế tạo Đồ tạo tác / vật phẩm

Trường hợp sử dụng thứ hai là  giao dịch Player to vault (tới người chơi)  . Chúng có thể bao gồm:

Người chơi sở hữu Arena Genesis NFT kiếm  tiền bản quyền thụ động dưới dạng mã thông báo $ WZRD  (một phần của doanh thu giao dịch Arena) Người chơi trả  phí vào cửa miễn phí  bằng $ WZRD để tham gia các Giải đấu Người chơi nhận được mã thông báo $ WZRD làm  phần thưởng  cho các chiến thắng trong Giải đấu Người chơi nhận được phần thưởng $ WZRD khi  đặt  cược vào mã thông báo $ WZRD Thị trường và cộng đồng

Những người ủng hộ Đội

Mindaugas là một đội ngũ giàu kinh nghiệm và lãnh đạo cộng đồng có kiến ​​thức nền tảng sâu rộng về quản lý dự án, tiếp thị và điều phối sự kiện quốc tế. Nhiều năm khởi nghiệp đã hun đúc ông trở thành CEO như ngày hôm nay. Tomas đã làm việc trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số hơn 13 năm và đã thành thạo nghệ thuật quản lý truyền thông xã hội. Với lịch sử lâu đời về việc tạo ra ứng dụng thành công, Tomas cũng là người đứng sau một số ứng dụng có tính ứng dụng cao như Facebook, Shopify và nhiều ứng dụng khác. Marius lãnh đạo nhóm kỹ sư của Wizardia và giám sát việc lập chiến lược cho các giải pháp kỹ thuật đang diễn ra. Trước đây, anh đã thực hiện công việc kỹ thuật chuyên sâu trên ứng dụng Shopify, Firepush và đã làm việc với nhiều cơ quan kỹ thuật số trong quá khứ. Là một bậc thầy về giao tiếp bằng hình ảnh, Mantas đã để mắt đến sự tinh tế của mình đối với trò chơi điện tử, phim ảnh, nghệ thuật và các tổ chức phi lợi nhuận, và hiện đang dẫn đầu chiến lược thiết kế của Wizardia. Gediminas là một nhà thiết kế trò chơi với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trò chơi chuyên nghiệp. Anh ấy có nhiều năm kiến ​​thức về ngành công nghiệp, mà anh ấy đã kiếm được với tư cách là Giám đốc Hiệp hội các nhà phát triển trò chơi Litva, Giám đốc Studio tại No Brake Games Vilnius và nhà thiết kế trò chơi hàng đầu tại Nordcurrent. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong phát triển SaaS, phát triển trò chơi và quản lý dự án, Eligijus chịu trách nhiệm phát triển sự hiện diện toàn cầu của Wizardia bằng cách xác định và đảm bảo các mối quan hệ đối tác làm việc mới. Cố vấn

Tokenomics được thiết kế cho các dự án khác nhau và / hoặc đóng vai trò cố vấn / cố vấn chiến lược cho hơn 20 dự án trở lên bao gồm các giao thức DeFi, GameFi và Layer-1. Sundeep có thể đẩy nhanh việc gây quỹ cùng với các quan hệ đối tác chiến lược thông qua mạng lưới kết nối của mình. Là Giám đốc tài chính tại Illuvium, Danny lãnh đạo tất cả các hoạt động tài chính, quan hệ đối tác chiến lược, quan hệ nhà đầu tư và phát triển kinh doanh cho trò chơi giả tưởng thế giới mở sắp tới, được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Illuvium hiện tự hào có vốn hóa thị trường FDV trên 7 tỷ đô la, hơn 180 Cộng tác viên cốt lõi trên toàn thế giới và đã có mức tăng trưởng hơn 17000% trong năm đầu tiên. Tomas là một nhà đầu tư thiên thần và nhà đầu tư mạo hiểm, người đã thành lập một số công ty và hiện là đối tác quản lý tại Zen Capital – một quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào Web3 nhằm thúc đẩy sự phát triển của các dự án hứa hẹn nhất trong không gian DeFi và GameFi. Đối tác & Nhà đầu tư

Kết luận

Người chơi Wizardia có thể chuyên sâu về nhiều khía cạnh khác nhau của trải nghiệm, bao gồm chế độ chơi, xây dựng metaverse Wizardia, v.v. Dự án là một sáng kiến ​​rất được chờ đợi được tài trợ bởi một số nhà đầu tư nổi tiếng nhất trong ngành, bao gồm AU21 Capital, Magnus Capital và CRT Capital.

Tìm thêm thông tin :

Trang web: https://wizardia.io/

Twitter: https://twitter.com/PlayWizardia