WonderHero Weekly YouTube Stars – nơi phô diễn khả năng sáng tạo!

Tiếp nối sự thành công của những chiến dịch trước và để đáp lại những tín hiệu tích cực từ phía cộng đồng, WonderHero vừa phát động một chiến dịch hoàn toàn mới dành riêng cho những nhà sáng tạo trên YouTube mang tên “Weekly Youtube Stars”.

Về WonderHero Weekly Stars YouTube

Mỗi tuần, WonderHero sẽ chọn 3 người sáng tạo nội dung YouTube xuất sắc nhất.

Dưới đây là một số ví dụ điển hình từ Fate, TheDaggers TV, Player vs Meta: https://youtube.com/playlist?list=PLQfS9BjFFtiPyATjJfrjxKc34hGUoSwNv

Thời gian diễn ra sự kiện: 28/02/2022 – 14/03/2022

Phần thưởng

  • 1x WonderBox dành cho người có video hay nhất trong tuần.
  • 2x vé xổ số PVP cho 2 người tiếp theo.
  • WonderHero cũng sẽ ra mắt những người chiến thắng trên các phương tiện truyền thông xã hội của dự án.

Các bước tham gia sự kiện

  1. Tạo Video về WonderHero và xuất bản trên YouTube.
  2. Sử dụng hashtag #WonderHero và #WonderHeroYTStars trong mô tả video.
  3. Đính kèm địa chỉ ví Metamask của người dùng trong phần mô tả video. (hãy đảm bảo rằng địa chỉ ví Metamask không bị ràng buộc với bất kỳ ví phần cứng nào).
  4. Đăng video lên Twitter, gắn thẻ @wonderhero_io, sử dụng hashtag #WonderHeroYTStars và chia sẻ lý do tại sao cộng đồng nên xem video này.

Vào đầu mỗi tuần, WonderHero sẽ xem xét các video mới để chọn ra 3 người chiến thắng và công bố trên các phương tiện truyền thông xã hội và Medium của WonderHero.

Đặc biệt lưu ý: Video không cần sử dụng tiếng Anh. Người dùng có thể tạo video bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình nhưng hãy đảm bảo bật phụ đề tiếng Anh để WonderHero và những người chơi khác có thể hiểu những gì người dùng đang chia sẻ trong video.

Điều khoản và điều kiện

  • Bất kỳ hành vi gian lận nào sẽ bị loại ngay.
  • Người thắng cuộc sẽ được công bố riêng sau 3 ngày làm việc mỗi tuần.
  • WonderHero bảo lưu quyền bất cứ lúc nào theo quyết định riêng và tuyệt đối của mình để xác định hoặc sửa đổi các điều khoản và điều kiện mà không cần thông báo trước, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc hủy bỏ, gia hạn, chấm dứt hoặc tạm ngừng khuyến mãi này, các điều khoản và tiêu chí về tính đủ điều kiện, việc lựa chọn, số lượng người chiến thắng và thời gian của bất kỳ hành động nào và tất cả người tham gia sẽ bị ràng buộc bởi những sửa đổi này.

Về Wonder Hero

WonderHero là game NFT cho phép Play-to-Earn trên mobile. Game thuộc dòng turned-base kết hợp MMORPG cả phiên bản trên iOS và Android, nơi người chơi thu thập các Hero, tham gia nhập vai chiến đấu và chơi để kiếm token trong một thế giới giả tưởng. Game thiết kế và lấy cảm hứng từ Anime, mỗi anh hùng trong WonderHero có các kỹ năng và thuộc tính độc đáo cho phép anh ta đảm nhận nhiều vai trò chiến đấu khác nhau, chẳng hạn như vai trò khiên, vai trò hỗ trợ, vai trò tấn công và vai trò kết hợp với sự tùy chỉnh thêm từ hệ thống của trò chơi. Người chơi chủ động vạch ra chiến thuật và tham gia chiến đấu; các anh hùng của người dùng chiến đấu trong thời gian thực và có thể được chỉ huy để tấn công kẻ thù bằng các kỹ năng, mang lại cho trò chơi yếu tố chiến lược và tương tác mà nhiều game MMORPG di động đang thiếu.

Tìm hiểu thêm về WonderHero: Website | Twitter | Telegram | Telegram Announcements | Medium  | Discord