Yuga Labs sẽ thử nghiệm phiên bản thứ hai của game metaverse Otherside vào ngày 25/03

Yuga Labs sẽ mở thử nghiệm lần thứ hai cho game metaverse Otherside vào ngày 25/03. Dự kiến game có thể đáp ứng lên đến 10.000 người chơi cùng một lúc.

Yuga Labs sẽ thử nghiệm phiên bản thứ hai của game metaverse Otherside vào ngày 25/03

Yuga Labs là cái tên nổi đình đám trong mảng NFT và metaverse khi là chủ sở hữu của các bộ sưu tập lớn như CryptoPunks hay Bored Ape Yacht Club (BAYC).

Đặc biệt với BAYC, Yuga Labs định hướng xây dựng nên cả một hệ sinh thái xoay quanh những chú khỉ (ape) độc đáo này, từ token Apecoin (APE) đến game metaverse Otherside.

Sau đợt mở bán NFT đất đai Otherdeed gây tắc nghẽn cả mạng lưới Ethereum hồi tháng 04/2022, Yuga Labs đã cho thử nghiệm phiên bản đầu tiên của game 3 tháng sau đó.

Với phiên bản First Trip đó, Yuga Labs nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ cộng đồng, cùng nhiều lời khen ngợi và ủng hộ.

Được đà tiến lên, studio này vừa công bố lần thử nghiệm thứ hai của game sẽ diễn ra vào ngày 25/03/2023. Theo đó, chủ sở hữu NFT Otherdeed sẽ có quyền truy cập vào game, trở thành những nhà lữ hành (voyager) khám phá thế giới Otherside.

Thời gian chơi game Second Trip lần này là khoảng 2 giờ. Người chơi sẽ được chia ra làm 4 đội, mỗi đội sẽ có 1 đội trưởng dẫn đầu.

Nhà phát hành tự tin là game có thể đáp ứng đến 10.000 người chơi cùng môt lúc. Còn những ai không sở hữu NFT có thể trực tiếp xem qua livestream trên Youtube.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: