Yuga Labs thông báo sự kiện thứ 2 của Otherside Metaverse

Yuga Labs thông báo sự kiện thứ 2 của Otherside Metaverse

Yuga Labs đã thông báo rằng sự kiện thử nghiệm thứ hai của trò chơi Otherside Metaverse của họ sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 3. Những người nắm giữ Otherdeed NFT sẽ được tận hưởng trải nghiệm chơi game tương tác trong vũ trụ đa vũ trụ Otherside do các đội trưởng của Yuga Labs dẫn dắt.

Yuga Labs, đội ngũ đứng sau những bộ sưu tập token không thể thay thế (NFT) phổ biến như Bored Ape Yacht Club (BAYC), thông báo rằng sự kiện thử nghiệm thứ hai của vũ trụ Otherside sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 3, thời gian chính xác sẽ được thông báo sau.

Theo thông báo, Yuga Labs, vừa kết thúc phiên đấu giá TwelveFold NFT của mình được cấp sức mạnh bởi Bitcoin, đã làm rõ rằng những người nắm giữ Otherdeed NFT và người dùng Otherside (du khách) sẽ được tận hưởng trải nghiệm chơi game tương tác trong vũ trụ đa vũ trụ này do các đội trưởng của họ dẫn dắt.

Giá Token HT của sàn Huobi bất ngờ giảm 93%
Tranh chấp SEC – Ripple, các cá voi sẽ ra sao?
Bankman-Fried đề xuất hoãn phiên tòa tháng 10

Trong sự kiện chuyến đi thứ hai sắp tới, những người nắm giữ Otherdeed sẽ được ưu tiên truy cập và có thể mời một khách tham gia. Yuga Labs cũng đang tìm cách mở rộng danh sách các quốc gia được hỗ trợ để cho phép game thủ trên toàn thế giới tham gia sự kiện.

Trong tháng 1, Yuga Labs đã bị xâm nhập dữ liệu trên Mailchimp. Để ngăn chặn những kẻ lừa đảo khai thác sự kiện sắp tới, công ty sẽ chia sẻ liên kết đến chuyến đi thứ hai thông qua các tài khoản mạng xã hội chính thức và blog của mình để làm cho việc lừa đảo khó khăn hơn.

Yuga Labs đã gọi vốn thành công 450 triệu đô la vào tháng 3 với sự hỗ trợ của Andreessen Horowitz và các nhà đầu tư khác để ra mắt Otherside metaverse. Mặc dù hành trình NFT và metaverse của công ty đã được khá thành công, Yuga Labs cũng gặp không ít tranh cãi và thậm chí là các vụ kiện tụng.

Tháng trước, Yuga Labs đã đạt thỏa thuận ngoài tòa với Thomas Lehman về tranh chấp vi phạm quyền sở hữu nhãn hiệu trong bộ sưu tập BAYC. Công ty gần đây bị cáo buộc đánh cắp sở hữu trí tuệ, khi mười yêu cầu đăng ký nhãn hiệu bị phản đối do vi phạm bản quyền.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

Xem Tin Tức Bitcoin trên Google NewsTHEO DÕI TIN TỨC BITCOIN TRÊN FACEBOOK | YOUTUBE | TELEGRAM | TWITTERTags: MetaverseOtherside MetaverseYuga Labs