Zebec Protocol là gì? Toàn tập về tiền điện tử ZBC

Zebec huy động được 15 triệu đô la trong vốn đầu tư mạo hiểm từ Circle, Coinbase, Alameda Research, Solana Ventures và Lightspeed Venture Partners, cùng những người khác.

Zebec Protocol là gì?

Zebec Protocol là giao thức dòng tiền có thể lập trình đầu tiên của Solana, cung cấp các luồng thanh toán và hoạt động tài chính theo thời gian thực và liên tục cho tiền lương, đầu tư, v.v. Các dòng tiền tự động được hỗ trợ bởi Giao thức Zebec cho phép các doanh nghiệp, nhân viên và người tiêu dùng sáng tạo lại hoàn toàn cách họ được trả công, đầu tư và mua hàng hóa và dịch vụ.

Mục tiêu dài hạn của giao thức là cho phép các giao dịch tài chính trực tiếp, quy mô lớn giữa người gửi và người nhận. Điều này ngụ ý rằng tất cả người trung gian bên thứ ba và người đặt cược đều bị loại bỏ. Đây là cách viết tắt của việc bãi bỏ các hệ thống kinh tế và tài chính thông thường, vốn hoàn toàn phụ thuộc vào những người trung gian.

Zebec Protocol là gì? Mục tiêu dự án

Zebec Payroll là Hệ thống xử lý tiền lương theo chuỗi, tuân thủ thuế đầu tiên. Đó là một cuộc cách mạng trong việc trả lương trong thế kỷ XXI. Lần đầu tiên trong lịch sử, nhân viên có thể được trả lương nhanh chóng, chỉ trong vài giây, thay vì phải đợi hàng ngày hoặc hàng tuần. Ngoài việc cung cấp cho nhân viên quyền truy cập nhanh vào quỹ của họ, các luồng Zebec Pay có thể được tùy chỉnh cho từng cá nhân để cho phép đầu tư tiền điện tử tự động, thu lợi nhuận DeFi, v.v. Các lợi ích của việc sử dụng Zebec Pay để thanh toán trực tuyến như sau.

Cho phép thanh khoản cả người gửi và người nhận. Loại bỏ các vấn đề tranh chấp thanh toán trong nền kinh tế hợp đồng biểu diễn. Tăng năng suất của mã thông báo. Tạo ra một thế giới mà trong đó không có niềm tin vào Bảng lương. Ưu điểm dự án

Ứng dụng ban đầu của Zebec Protocol là Zebec Payroll , một giải pháp xử lý bảng lương theo chuỗi tuân thủ thuế cho phép người lao động được trả bằng USDC hoặc các loại tiền ổn định khác trước ngày thứ hai. Ngoài ra, nhân viên có quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính cao cấp dành riêng cho tiền điện tử như:

Tự động hóa trung bình chi phí đô la: Zebec là hệ thống đầu tư dựa trên blockchain duy nhất có chi phí trung bình trên cơ sở từng giây. Các thành viên của Zebec cũng có thể chọn tự động hóa việc chuyển đổi một phần lợi nhuận sang tiền điện tử ưa thích của họ. Đầu tư & Lợi nhuận-Canh tác: Người dùng Zebec cũng có thể thực hiện quyền kiểm soát tiền của họ bằng cách tạo các hợp đồng thông minh tự động đầu tư một phần thu nhập của họ vào các ứng dụng DeFi mà họ lựa chọn, cho phép họ tạo thêm doanh thu thông qua canh tác năng suất. Ngoài ra, các khoản đầu tư có thể được thực hiện tự động vào các tài khoản IRA và 401k thân thiện với tiền điện tử. Miễn phí fiat On-Ramp & Off-Ramp: Zebec cho phép người dùng chuyển đổi tiền tệ của họ sang USD và sau đó chuyển tiền của họ vào tài khoản ngân hàng mà họ chọn mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Với tất cả các tính năng thân thiện với người dùng này, Zebec Pay đang xác định lại mô hình cho cả nhân viên và công nhân của họ bằng cách cho phép họ kiếm tiền ngay từ lần thứ hai và nhận thanh toán nhanh chóng. Các khoản đầu tư cũng có thể được hưởng lợi từ các hệ thống đầu tư, chuyển khoản và trao đổi tự động.

Zebec Protocol đang ra mắt trên Solana, blockchain có khả năng mở rộng và nhanh nhất thế giới, có khả năng xử lý tới 50.000 giao dịch mỗi giây với một phần nhỏ chi phí của Ethereum . Một nguồn thu nhập mới trên Giao thức Zebec có thể được thiết lập trong vài phút bằng ứng dụng dễ sử dụng của công ty với một phần nhỏ phí xăng Solana .

Lộ trình

Zebec Protocol có những kế hoạch lớn nhằm phát triển dự án. Cụ thể:

Q4 2021: Ra mắt 

Phát hành trên Solana. Xuất bản các sản phẩm Fintech. Tổ chức Hackathons.

Q1 2022: Tích hợp

Hợp tác với các dự án SaaS/ DeFi. Được chấp nhận bởi các tổ chức Web3.

Q2 2022: Mở rộng quy mô

Ra mắt trên Rollups. Thêm các thỏa thuận bổ sung. Hackathons.

Q3 2022: Phi tập trung

Ra mắt Staking Pools.

Mở rộng cộng đồng, DAO.

Thông số kỹ thuật Số liệu Token

Tên mã thông báo: Giao thức Zebec

Mã: $ ZBC

Blockchain:  Solana

Tiêu chuẩn mã thông báo:  SPL

Hợp đồng:  zebeczgi5fSEtbpfQKVZKCJ3WgYXxjkMUkNNx7fLKAF

Loại mã thông báo:  Ultility

Tổng cung:  10.000.000

Phân bổ Token

Bán Token

Đang cập nhật

Lịch trình phát hành Token

Trường hợp sử dụng Token

Mã thông báo ZBC thực hiện nhiều chức năng quản trị và tiện ích quan trọng cho chủ sở hữu và người dùng Giao thức Zebec .

Ảnh hưởng của quản trị Đặt cọc Khuyến khích cho các nhà phát triển Doanh thu giao thức, kho bạc và ghi mã thông báo Thị trường và cộng đồng

Những người ủng hộ Đội Sam Thapaliya  – Sam là người sáng lập Zebec Protocol. Sam cũng là đồng sáng lập của ASMI Corp, một AI và Nền tảng phân tích video, và có 4 bằng sáng chế của Hoa Kỳ mang tên mình. Sajjan Thapaliya  – Sajjan là đồng sáng lập của Zebec Protocol và là Giám đốc điều hành của Selcouth Technology, một trong những phòng thí nghiệm phát triển phần mềm lớn nhất ở Nam Á. Ajay Gautam  – Ajay là CTO của Zebec Protocol. Anh ấy đã từng liên kết với Harmony và ICON Blockchains với tư cách là một nhà nghiên cứu trong quá khứ. Anh cũng là một hacker có đạo đức được Facebook, Microsoft, Sony & Esty công nhận và là người đồng sáng lập công ty khởi nghiệp an ninh mạng ReconwithMe & Nassec. Subash Gautam  – Subash là Trưởng bộ phận Phát triển của Giao thức Zebec. Anh ấy là người đồng sáng lập ReconwithMe & Nassec & đã xuất bản một bài báo nghiên cứu về “SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN ​​ĐỂ GIẢM CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN GỬI CHUYỂN KHOẢN” như một phần của luận văn tốt nghiệp đại học. Đối tác

Nhà đầu tư

Kết luận

Zebec đang khám phá các giải pháp khác để tạo điều kiện cho việc truyền tải giá trị tiền tệ theo thời gian thực. Zebec Pay hiện đã hoạt động; bước tiếp theo là Zebec Safe. Zebec Safe là một giải pháp đa chữ ký hoàn toàn có thể tùy chỉnh được xây dựng trên Solana cho phép các dịch vụ quản lý ngân quỹ. Ngoài ra, chức năng Tính trung bình chi phí đô la tự động sắp hoàn thành. Điều này cho phép những người nông dân có năng suất và các nhà giao dịch khác kiếm được lợi nhuận từ định dạng phí gần như bằng không mới của nền tảng.

Tìm thêm thông tin :

Trang web: https://zebec.io/

Twitter: https://twitter.com/Zebec_HQ

Telegram: https://t.me/zebececosystem