Zoop huy động thành công 15 triệu USD, công bố hợp tác với Ready Player Me

Nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số ‘người nổi tiếng’ Zoop, thông báo đã huy động được 15 triệu USD tài trợ và đầu tư, cùng với đó công bố quan hệ đối tác với nền tảng ảnh đại diện metaverse hàng đầu Ready Player Me.

Zoop huy động thành công 15 triệu USD, công bố hợp tác với Ready Player Me

Song, Zoop đã không tiết lộ 15 triệu USD khoản tài trợ và đầu tư này đến từ đâu. 

Zoop ra mắt vào hồi tháng 5/2022 bởi Stokely, cựu CEO của OnlyFans cùng co-CEO là RJ Phillips. Zoop là nền tảng giao dịch các bộ sưu tập, tài sản kỹ thuật số chỉ riêng với phân khúc người nổi tiếng. Các fan có thể mua bán, sưu tầm thẻ card thần tượng và nhận phần thưởng thông qua công nghệ blockchain. Bên cạnh đó, Zoop hứa hẹn sẽ trả cho những người nổi tiếng 70% doanh thu từ việc kinh doanh trên nền tảng này.

Ready Player Me là một nền tảng ảnh đại diện metaverse hàng đầu, được tận dụng bởi hàng trăm dự án như SideQuest, Spatial và Animaze. Mới đây hồi tháng 8/2022, Ready Player Me có màn gọi vốn 56 triệu USD vòng series B và gần đây nhất MetaversusWorld cũng công bố quan hệ đối tác với Ready Player Me.

Màn hợp tác giữa Ready Player Me và Zoop sẽ cho phép người chơi sử dụng ảnh đại diện người nổi tiếng của Zoop cho các ứng dụng game metaverse. Được biết, các nhà phát triển game cũng sẽ được thưởng dựa trên số thời gian người dùng của họ chơi game.

Theo Stokely, đồng giám đốc điều hành của Zoop, cho biết “Điều này đem đến cơ hội cho Zoop để hình dung lại cách những người nổi tiếng đang kết nối với người hâm mộ  hiện thời, chứ không còn chỉ tương tác một chiều qua mạng xã hội như trong quá khứ”.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: