GameFi

League of Kingdoms – hướng dẫn toàn diện cho người mới

Hướng dẫn toàn diện về trò chơi chiến thuật trên nền tảng blockchain – tựa Game Web3 “League of Kingdoms” và cách chơi sẽ có trong bài viết này. Hy vọng nội dung sau đây sẽ mang đến cho bạn mọi thứ cần biết trước khi xây dựng đế chế hùng mạnh của mình.

League of Kingdoms là một trò chơi chiến lược MMO phục vụ nhiều đối tượng game thủ, từ những người đam mê trò chơi blockchain cho đến những người chơi phổ thông. Trò chơi mang đến trải nghiệm đa dạng, bao gồm các chế độ chơi đơn, nhiều người chơi và chơi theo nhóm. Tập trung vào lối chơi chiến lược, League of Kingdoms vừa trực quan vừa phức tạp, mang đến trải nghiệm thú vị, chiến thuật và năng động. Trò chơi tự hào có vô số nội dung, chế độ trò chơi, tính năng, sự kiện và yếu tố để thu hút và giải trí cho người chơi.

Tạo tài khoản

Tải xuống và đăng nhập vào League of Kingdoms rất dễ dàng và có thể truy cập được trên nhiều nền tảng khác nhau. Bạn có thể tải xuống ứng dụng từ App Store hoặc Play Market hoặc chơi trực tiếp trên trình duyệt của mình. Trò chơi cung cấp nhiều phương thức đăng nhập, chẳng hạn như Tài khoản Google, Apple, Facebook, email hoặc thậm chí với tư cách khách. Để có trải nghiệm chơi trò chơi liền mạch nhất, bạn nên chơi qua trang web chính thức, nơi bạn chỉ cần đăng nhập và kết nối ví của mình.

Khi bạn đã tạo tài khoản bằng phương pháp ưa thích của mình, bước tiếp theo là kết nối ví với tài khoản của bạn. Việc này có thể được thực hiện dễ dàng hơn trên máy tính sử dụng trình duyệt, vì vậy nên thực hiện bước này trên máy tính nếu có thể. Khi đăng nhập vào trò chơi, bạn sẽ nhận được một bộ nhiệm vụ bắt đầu sẽ hướng dẫn bạn qua các giai đoạn đầu của trò chơi. Những nhiệm vụ này sẽ giới thiệu cho bạn cơ chế của trò chơi và dạy bạn về các tính năng quan trọng như liên minh. Điều quan trọng là phải lưu tăng tốc và đá quý cho các giai đoạn sau của trò chơi khi quá trình cải tiến, huấn luyện và chiến tranh sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Bắt đầu

Để thành công trong trò chơi, bạn cần tập trung phát triển vương quốc của mình. Điều này bao gồm việc xây dựng và nâng cấp Trại và Doanh trại Gỗ, cũng như liên tục huấn luyện quân đội mới. Kỵ binh nên được ưu tiên hơn Bộ binh và Cung thủ, vì chúng mang lại hiệu suất PvE và khả năng cơ động tốt hơn. Điều này sẽ giúp bạn thu thập tài nguyên hiệu quả hơn và thể hiện tốt hơn trong các trận chiến chống lại quái vật và những người chơi khác.

Làm quen với các cơ sở vật chất khác nhau bên trong lâu đài của bạn là rất quan trọng cho sự phát triển của vương quốc. Học viện, Nhà kho báu, Trạm giao dịch, Tường thành, Lâu đài, Bệnh viện, Kho lưu trữ, Tháp canh và Sảnh Liên minh đều phục vụ một mục đích duy nhất là giúp bạn quản lý và phát triển vương quốc của mình. Bằng cách hiểu chức năng của các tòa nhà này và nâng cấp chúng khi cần thiết, bạn sẽ chuẩn bị tốt hơn để đối mặt với thử thách và nắm bắt cơ hội trong trò chơi.

Khi tiến bộ trong League of Kingdoms, bạn sẽ cần lập chiến lược và đưa ra quyết định liên quan đến việc phát triển vương quốc của mình ở các khu vực bên ngoài. Những quyết định này sẽ liên quan đến việc xây dựng và nâng cấp Doanh trại, Trang trại, Trại gỗ, Mỏ đá và Mỏ vàng. Với không gian, nguồn lực và thời gian hạn chế, bạn phải lên kế hoạch cẩn thận cho các bước di chuyển của mình để đảm bảo hiệu suất và hiệu quả tối đa.

Cuối cùng, khám phá thế giới bên ngoài vương quốc của bạn là một khía cạnh thiết yếu của trò chơi. Thu thập tài nguyên và săn quái vật là hai hoạt động quan trọng sẽ giúp bạn mở khóa thêm nhiều khả năng cho vương quốc của mình. Ngoài ra, tham gia vào các hoạt động xã hội với các vương quốc hoặc liên minh khác có thể dẫn đến những cơ hội mới, liên minh chiến lược và thậm chí là sự cạnh tranh khốc liệt.

Tài nguyên lĩnh vực trò chơi

Trong trò chơi, nguồn dự trữ tài nguyên sẽ xuất hiện định kỳ trên khắp lục địa, dựa trên cấp độ Đất liền. Cấp độ Đất quyết định phạm vi chất lượng của các tài nguyên được sinh ra bên trong. Mỗi địa điểm tài nguyên có dung lượng dự trữ, mức độ và thời gian hết hạn cụ thể. Khi cạn kiệt hoặc hết hạn, tài nguyên sẽ tự động hồi sinh ở một nơi khác trong Vùng đất. Mọi hoạt động thu thập trên Land đều góp phần tích lũy điểm Dev của Land.

Săn quái vật

Khám phá thế giới bên ngoài vương quốc của bạn bao gồm cả việc săn quái vật. Nhiều loài và loại quái vật khác nhau sinh sống trên lục địa, mỗi loại được đặc trưng bởi loài và cấp độ của chúng. Quái vật cũng có chu kỳ hết hạn và hồi sinh, đồng thời loại và cấp độ của chúng có thể thay đổi khi tái sinh. Bằng cách nhấp vào quái vật, bạn có thể tìm hiểu thêm về thông tin chi tiết, kỹ năng và phần thưởng tiềm năng khi đánh bại nó. Cấp đất chủ yếu quyết định các yếu tố này.

Khi bạn đánh bại những con quái vật cấp cao hơn, bạn có thể kiếm được nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, hãy tránh đối đầu với quái vật cấp cao nếu bạn không chuẩn bị đầy đủ. Tiêu diệt quái vật cũng tăng cấp độ Lãnh chúa của bạn, mang lại cho bạn phần thưởng và điểm thông thạo mà bạn có thể chi tiêu cho các Thông thạo Chiến đấu & Thống đốc. Ngoài ra, việc tiêu diệt một con quái vật sẽ tạo ra một viên pha lê mang lại các hiệu ứng ngẫu nhiên, chẳng hạn như tốc độ quân hoặc tốc độ thu thập.

Liên minh và tương tác

Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của trò chơi là hệ thống liên minh và các tương tác mà nó mang lại. Người chơi có thể yêu cầu trợ giúp để tăng tốc độ nâng cấp công trình, cùng nhau đi săn, hỗ trợ lẫn nhau về quân đội, tham gia vào các cuộc chiến liên minh, v.v. Các liên minh cũng có hệ thống “Công nghệ” riêng để cải tiến chung (cả khả năng chiến đấu và năng suất) và một cửa hàng để mua rương, tăng tốc, v.v.
Tập hợp là một hoạt động liên minh đặc biệt thú vị. Người chơi có thể chọn một con quái vật mạnh cần sự giúp đỡ của các thành viên liên minh để đánh bại, đặt thời gian chuẩn bị cho các thành viên tham gia và bắt đầu cuộc biểu tình.

Ưu điểm VIP

Bạn nên đặt mục tiêu đạt VIP 6 càng sớm càng tốt. Nâng cấp cấp VIP của bạn sẽ tăng đáng kể các buff thu thập và sản xuất, mở khóa vĩnh viễn công cụ xây dựng thứ hai ở cấp 5 và cấp thêm hàng đợi phái quân ở cấp 6. Để kiếm thêm điểm VIP, hãy sử dụng tối đa ngân sách quyên góp CÔNG NGHỆ Liên minh hàng ngày của bạn và hỗ trợ liên minh bạn bè nhiều nhất có thể. Tiền xu trong Liên minh có thể được sử dụng để mua điểm VIP trong CỬA HÀNG Liên minh, cho phép bạn tăng cấp độ VIP của mình.

Chúng ta đã đến phần cuối của hướng dẫn về Liên minh Vương quốc. Chúng tôi hy vọng bạn thích nó và thu thập đủ thông tin có giá trị từ nó để giúp bạn tự tin tham gia vào trò chơi và bắt đầu xây dựng một trong những trò chơi chiến thuật web3 xây dựng đế chế vĩ đại nhất từng thấy.

Chiến lược khởi đầu League of Kingdoms yêu thích của bạn là gì? Bạn có lời khuyên nào khác cho người mới bắt đầu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tạp chí tổng hợp tin tức mới nhất, những kiến thức hay, chính xác về thị trường tiền ảo, các dự án blockchain toàn cầu.

Kiến thức cho Trader

Đăng ký nhận bản tin

    Chỉ đơn giản bằng cách đăng ký email tại đây, bạn sẽ nhận được những tin tức mới nhất từ tinnhanhcrypto hoàn toàn miễn phí.

    TinnhanhCrypto @2024. All Rights Reserved.