Cập nhật thị trường

Các quỹ ETF BTC giao ngay ghi nhận dòng tiền vào 303 triệu USD trong đà tăng giá

Spot BTC ETFs recorded $303m in inflows amid bullish momentum

Quỹ Wise Origin Bitcoin Fund (FBTC) của Fidelity nổi lên là quỹ hoạt động tốt nhất vào ngày 15 tháng 5, ghi nhận dòng tiền vào là 131 triệu đô la khi dữ liệu thị trường cho thấy tổng dòng tiền vào ròng là 303 triệu đô la từ thị trường quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC) giao ngay (ETF) rộng hơn .

Đáng chú ý, FBTC đã nổi lên như là quỹ dẫn đầu trên thị trường Bitcoin ETF giao ngay trong thời gian gần đây, vượt qua các sản phẩm đầu tư lớn, bao gồm cả Quỹ ủy thác iShares (IBIT) của BlackRock. Thị trường rộng lớn hơn đã ghi nhận ngày thứ ba liên tiếp có dòng tiền vào ròng vào ngày hôm qua sau nhiều ngày dòng vốn thoát ra do sự hỗn loạn của thị trường tiền điện tử.

Dữ liệu thị trường từ Nhà đầu tư Farside chỉ ra rằng nhiều quỹ ETF bắt đầu tuần này với dòng tiền bằng 0, bao gồm cả IBIT. Vào ngày 15 tháng 5, IBIT là Bitcoin ETF giao ngay duy nhất ghi nhận dòng chảy bằng 0, đánh dấu ngày thứ sáu không có dòng chảy trong tháng 5.

Crypto news trước đó đã báo cáo rằng IBIT của BlackRock đã ghi nhận ngày đầu tiên không có dòng chảy vào ngày 24 tháng 4 kể từ khi ra mắt Bitcoin ETF giao ngay vào tháng 1. Vào ngày hôm đó, nhiều quỹ ETF cũng báo cáo dòng tiền vào bằng 0, trong đó FBTC của Fidelity và ARKB của ARK là những sản phẩm duy nhất chứng kiến dòng tiền vào.

Tiếp nối đà tăng giá, FBTC của Fidelity đã ghi nhận những ngày dòng tiền chảy ra liên tiếp từ ngày 29 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5 trước khi chứng kiến dòng tiền bằng 0 vào ngày 2 tháng 5. Hiện nó đã tiếp tục thu hút dòng vốn vào mạnh mẽ, vượt trội so với các quỹ ETF khác lần thứ năm trong tháng này.

Những quỹ hoạt động hàng đầu khác bao gồm Bitwise Bitcoin ETF (BITB) và Ark 21Shares Bitcoin ETF (ARKB), với dòng vốn vào ròng lần lượt là 86,3 triệu USD và 27 triệu USD. Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) cũng chứng kiến dòng tiền vào với tổng trị giá 27 triệu USD. Vào ngày 14 tháng 5, GBTC đã ghi nhận dòng tiền ra là 50,9 triệu USD.

Đầu tháng 5, tất cả các quỹ ETF Bitcoin giao ngay đều chứng kiến dòng vốn đổ vào, nhưng nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg bày tỏ sự hoài nghi rằng xu hướng này sẽ lặp lại. Balchunas lưu ý rằng mặc dù dòng vốn chảy ra trước đó từ các quỹ ETF Bitcoin giao ngay và Bitcoin giảm xuống dưới 60.000 USD, nhưng hơn 95% nhà đầu tư vẫn giữ lại khoản đầu tư của mình và hạn chế bán.

Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tạp chí tổng hợp tin tức mới nhất, những kiến thức hay, chính xác về thị trường tiền ảo, các dự án blockchain toàn cầu.

Kiến thức cho Trader

Đăng ký nhận bản tin

    Chỉ đơn giản bằng cách đăng ký email tại đây, bạn sẽ nhận được những tin tức mới nhất từ tinnhanhcrypto hoàn toàn miễn phí.

    TinnhanhCrypto @2024. All Rights Reserved.