Polygon

Giám đốc điều hành của Polygon tranh luận về tiện ích mạng L3, Degen Chain kiếm được hàng triệu đô la

Giám đốc điều hành Polygon Marc Boiron đã châm ngòi cho một cuộc tranh luận chống lại sự phát triển của mạng lưới lớp 3 trong khi hàng triệu người được tạo ra từ chuỗi Degen.

Kể từ khi được giới thiệu vào ngày 28 tháng 3, mạng lưới Degen Chain đã nhanh chóng trở thành tâm điểm cho sự đầu cơ, thu hút những người đam mê và cả những người hoài nghi. Syndicate đã phát triển nó bằng cách sử dụng công nghệ Arbitrum Orbit và nó đóng vai trò là một mạng lưới chi phí thấp được thiết kế riêng cho mã thông báo DEGEN (DEGEN).

Mã thông báo đã nổi lên như một tài sản nổi bật trong số những người dùng Farcaster mà chúng tôi b3 nền tảng mạng xã hội, hoạt động trên Base, mạng Ethereum Layer 2. Chuỗi Degen được phân loại là mạng lớp 3 (L3). Sự đi lên của Farcaster, được đánh dấu bằng sự tham gia của người dùng thiết lập kỷ lục và cách tiếp cận của công ty mẹ đối với trạng thái kỳ lân, đã mang lại lợi ích đáng kể cho những người sớm chấp nhận token Degen.

Mặc dù tiền điện tử không còn xa lạ với việc tạo ra sự giàu có thông qua các đồng tiền meme, Degen Chain tự phân biệt mình là một trong những chuỗi L3 khai trương để thu hút sự chú ý đáng kể.

Giám đốc điều hành Polygon lên tiếng về L3

Tôi sẽ nói phần yên tĩnh thành tiếng: L3 tồn tại chỉ để lấy giá trị ra khỏi Ethereum và lên các L2 mà trên đó các L3 được xây dựng.

*Bạn không cần L3 để mở rộng quy mô*

Và đây là lý do tại sao Polygon Labs không hoạt động trên L3s.— Marc Boiron (@ 0xMarcB) Ngày 31 tháng 3 năm 2024

Phòng thí nghiệm đa giác khớp nối Boiron ’ vào ngày 1 tháng 4, nhấn mạnh rằng sự tập trung của họ vào các giải pháp mở rộng L2 được thúc đẩy bởi niềm tin vào sự đầy đủ của họ đối với nhu cầu của Ethereum (ETH).

Boiron nói: “L3 tồn tại chỉ để lấy giá trị từ Ethereum và lên các L2 mà trên đó các L3 được xây dựng,” Boiron nói, nhấn mạnh một mối quan tâm cơ bản liên quan đến việc phân phối và duy trì giá trị trong các lớp của blockchain.

Trong một câu trả lời làm rõ, Boiron lập luận chống lại giá trị L2 đại diện cho giá trị Ethereum, đưa ra một giả thuyết kịch bản cal để làm nổi bật những rủi ro tiềm ẩn đối với các cơ chế bảo mật và nắm bắt giá trị của Ethereum nếu các L3 hợp nhất giá trị vào một L2 duy nhất.

“Mục tiêu là mở rộng quy mô Ethereum khi không ai khác làm điều đó,” Boiron nói. “L3 không phù hợp với nhiệm vụ đó.”

Bất chấp sự hoài nghi của Boiron, cuộc đối thoại xung quanh các công nghệ L3 phản ánh một diễn ngôn rộng hơn về việc mở rộng và tăng cường hệ sinh thái blockchain. Các giao thức Layer-3, cung cấp các giải pháp cho khả năng mở rộng, interoperabili ty, và các ứng dụng phi tập trung chuyên biệt, đang nổi lên như một thành phần năng động của bối cảnh blockchain.

Những đổi mới từ các thực thể như Orbs, Xai và zkSync Hyperchains thể hiện sự khám phá ngày càng tăng về khả năng L3, mặc dù lĩnh vực này vẫn còn non trẻ.

Theo Crypto News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tạp chí tổng hợp tin tức mới nhất, những kiến thức hay, chính xác về thị trường tiền ảo, các dự án blockchain toàn cầu.

Kiến thức cho Trader

Đăng ký nhận bản tin

    Chỉ đơn giản bằng cách đăng ký email tại đây, bạn sẽ nhận được những tin tức mới nhất từ tinnhanhcrypto hoàn toàn miễn phí.

    TinnhanhCrypto @2024. All Rights Reserved.