Chính sách

Worldcoin thất vọng với lệnh cấm ở Hồng Kông, cho biết các nhà chức trách đã bỏ qua nhiều khía cạnh

Worldcoin Foundation bày tỏ sự thất vọng với lệnh cấm gần đây của các cơ quan quản lý Hồng Kông, nhấn mạnh cam kết hoạt động hợp pháp và tuân thủ quyền riêng tư dữ liệu.

Worldcoin Foundation đã bày tỏ sự thất vọng với quyết định gần đây của các cơ quan quản lý Hồng Kông về việc cấm hoạt động của mình, khẳng định rằng tổ chức này hoạt động hợp pháp và tuân thủ đầy đủ tất cả các luật về quyền riêng tư dữ liệu có liên quan, bao gồm cả pháp lệnh về dữ liệu cá nhân (quyền riêng tư) của Hồng Kông.
trong một bài bình luận cho crypto.news, một phát ngôn viên của Worldcoin Foundation cho biết công ty “hoạt động hợp pháp và được thiết kế để hoàn toàn tuân thủ tất cả các luật và quy định quản lý việc thu thập và sử dụng dữ liệu.”

“Điều này bao gồm Sắc lệnh Dữ liệu Cá nhân (Quyền riêng tư) của Hồng Kông, trong số nhiều đạo luật tương tự khác trên các thị trường khác.”
Người phát ngôn của Worldcoin Foundation

Worldcoin nhấn mạnh rằng sứ mệnh của nó là chuẩn bị nhân loại cho thời đại của trí tuệ nhân tạo bằng cách nâng cao tiêu chuẩn về quyền riêng tư thông qua các chiến lược như giảm thiểu dữ liệu, kiểm soát người dùng đối với dữ liệu và các công nghệ tiên tiến như lưu trữ cá nhân, xóa mã iris và tính toán đa bên an toàn. Tổ chức này lập luận rằng các biện pháp này đảm bảo dữ liệu người dùng được xử lý với mức độ bảo mật và quyền riêng tư cao nhất.

“Thật không may, các nhà chức trách ở Hồng Kông đã bỏ qua những khía cạnh này trong đánh giá của họ về việc xác minh tính nhân văn quá trình.”
Người phát ngôn của Worldcoin Foundation

Phản ứng của Worldcoin đối với lệnh cấm Hồng Kông được đưa ra sau khi cơ quan quản lý quyền riêng tư của khu vực phát hiện ra rằng Worldcoin đã vi phạm luật quyền riêng tư của địa phương, nói rằng công ty khởi nghiệp có trụ sở tại San Francisco đặt ra rủi ro đối với quyền riêng tư liên quan đến cách xử lý dữ liệu sinh trắc học. Ủy viên về quyền riêng tư, Ada Chung Lai-ling cho biết những hình ảnh khuôn mặt và mống mắt được thu thập bởi dự án Worldcoin là “không cần thiết và quá mức “, vi phạm ng quy tắc địa phương.

Như crypto.news đã báo cáo trước đó, Văn phòng Ủy viên Quyền riêng tư về Dữ liệu Cá nhân (PCPD) cũng phát hiện ra rằng Worldcoin đã không thông báo cho người tham gia về quyền truy cập và chỉnh sửa dữ liệu của họ, tiếp tục vi phạm luật riêng tư. Do đó, Ủy viên Quyền riêng tư đã ban hành một thông báo thực thi chỉ đạo Worldcoin “ngừng tất cả các hoạt động của dự án Worldcoin tại Hồng Kông trong việc quét và thu thập mống mắt và hình ảnh khuôn mặt của các thành viên của công chúng bằng cách sử dụng thiết bị quét mống mắt ces.”
Được thành lập vào năm 2019 bởi Sam Altman, Max Novendstern và Alex Blania, Worldcoin là một dự án tiền điện tử nhằm tạo ra một nền tảng nhận dạng kỹ thuật số toàn cầu sử dụng công nghệ quét mống mắt. Vào tháng 5 năm 2023, dự án đã nhận được 115 triệu đô la trong vòng tài trợ Series C do Blockchain Capital dẫn đầu với sự tham gia của Andreessen Horowitz (a16z), Bain Capital Crypto và Distributed Global​.

Theo Crypto News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tạp chí tổng hợp tin tức mới nhất, những kiến thức hay, chính xác về thị trường tiền ảo, các dự án blockchain toàn cầu.

Kiến thức cho Trader

Đăng ký nhận bản tin

    Chỉ đơn giản bằng cách đăng ký email tại đây, bạn sẽ nhận được những tin tức mới nhất từ tinnhanhcrypto hoàn toàn miễn phí.

    TinnhanhCrypto @2024. All Rights Reserved.