Sàn giao dịch

Coinbase phát triển dịch vụ mới để nhắm mục tiêu thị trường lương hưu 664 tỷ đô la của Úc

Coinbase develops new service to target Australia’s $664b pension market

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase của Hoa Kỳ đang nghiên cứu một sản phẩm mới cung cấp tài sản kỹ thuật số cho lĩnh vực lương hưu tự quản lý đang phát triển của Úc.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đang phát triển một dịch vụ chưa được công bố sẽ cung cấp các sản phẩm đầu tư tiền điện tử cho các danh mục đầu tư chiếm khoảng một phần tư hệ thống hưu trí trị giá 2,5 nghìn tỷ đô la của Úc, Bloomberg báo cáo, trích dẫn giám đốc điều hành Coinbase Châu Á – Thái Bình Dương John O’Loghlen.

Phát biểu về vấn đề này, O’Loghlen gợi ý rằng giải pháp mới của xchange được thiết kế để phục vụ cho các khách hàng chỉ có thể phân bổ một lần với nhà cung cấp dịch vụ thay vì tham gia vào các giao dịch thường xuyên hoặc định kỳ.

“Các quỹ hưu bổng tự quản lý có thể chỉ cần thực hiện một khoản phân bổ duy nhất và thiết lập nó và quên nó đi. Chúng tôi đang làm việc trên một đề nghị để phục vụ những khách hàng đó thực sự tốt trên cơ sở một lần

— để họ giao dịch với chúng tôi và ở lại với chúng tôi.” John O’Loghlen

Tuy nhiên, không rõ chính xác khi nào Coinbase có kế hoạch triển khai dịch vụ mới của mình. Sản phẩm mới của sàn giao dịch được đưa ra khi các báo cáo cho thấy Úc đang chuẩn bị nắm lấy các quỹ giao dịch hối đoái (ETF) giao ngay Bitcoin sau khi được chấp thuận ở Hoa Kỳ và Hồng Kông.

Theo tin tức về tiền điện tử được báo cáo vào cuối tháng 4, Sở Giao dịch Chứng khoán Úc (ASX) dự kiến sẽ bật đèn xanh cho các quỹ ETF Bitcoin đầu tiên cho hội đồng quản trị chính vào cuối năm 2024. Ít nhất một số tổ chức phát hành đã làm việc để ra mắt sản phẩm của họ trên ASX, bao gồm g BetaShares, VanEck và DigitalX. Tuy nhiên, một mốc thời gian cụ thể cho việc phê duyệt các quỹ ETF tiền điện tử giao ngay vẫn chưa được làm rõ.

Jamie Hannah, phó giám đốc đầu tư và thị trường vốn của VanEck Australia, tin rằng các chương trình hưu bổng tự quản lý, nắm giữ khoảng một phần tư thị trường hưu trí trị giá 2,3 nghìn tỷ đô la của đất nước, có thể nổi lên như những người mua chính của các quỹ tiền điện tử giao ngay.

Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tạp chí tổng hợp tin tức mới nhất, những kiến thức hay, chính xác về thị trường tiền ảo, các dự án blockchain toàn cầu.

Kiến thức cho Trader

Đăng ký nhận bản tin

    Chỉ đơn giản bằng cách đăng ký email tại đây, bạn sẽ nhận được những tin tức mới nhất từ tinnhanhcrypto hoàn toàn miễn phí.

    TinnhanhCrypto @2024. All Rights Reserved.