Cập nhật thị trường

GALA tăng giá mạnh sau khi khôi phục sự cố, đề xuất đốt token

Mã thông báo của Gala Games, GALA đã trở thành mã tăng giá hàng đầu vào thứ Tư sau khi tiền bị rút từ sự cố bảo mật gần đây đã được thu hồi và được đề xuất dùng để đốt nhằm đảm bảo cho sự ổn định của mã thông báo.

Sự tăng giá của GALA đã đến sau khi dự án công bố báo cáo về vụ hack. Báo cáo ghi nhận phản ứng hiệu quả của nhóm an ninh và cả sự tham gia của các cơ quan thực thi pháp luật Liên bang. Thông báo cho biết hơn 20 triệu đô la Ethereum (ETH) đã được trả lại cho hệ sinh thái.

Cụ thể trước đó, nhóm nghiên cứu phát hiện một giao dịch chuyển khoản đáng ngờ trị giá 200 triệu đô la mã thông báo GALA, nhưng chỉ trong vòng 45 phút, tất cả các mã thông báo trong địa chỉ ví trái phép đã bị đóng băng. Nhóm đã ngăn chặn việc đúc trái phép và di chuyển GALA một cách hiệu quả, qua đó giảm thiểu hậu quả.

Khoảng 90% token GALA được mint đã bị khóa ngay sau sự kiện này.

Để đối phó với sự cố bảo mật, tổ chức đã đề xuất đốt 4,4 tỷ token GALA, cùng với 600 triệu từ Kho bạc Gala trung ương, để đảm bảo tính ổn định của hệ sinh thái. 5 tỷ GALA sẽ bị đốt cháy vĩnh viễn khỏi lưu thông bằng cách gửi chúng đến một địa chỉ ví đốt.

Theo CoinMarketCap, giá của GALA đã tăng 20,6% lên mức cao nhất là 0,04969 USD vào lúc 6:25 sáng EDT. Nó hiện đang ở mức 0,04736 đô la, với mức vốn hóa thị trường tăng 6% lên 1,67 tỷ đô la và khối lượng giao dịch giảm 24% trong 24 giờ qua.

GALA tăng giá mạnh sau khi khôi phục sự cố, đề xuất đốt token
Giá GALA 24 giờ từ CoinMarketCap

Theo Crypto News

Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tạp chí tổng hợp tin tức mới nhất, những kiến thức hay, chính xác về thị trường tiền ảo, các dự án blockchain toàn cầu.

Kiến thức cho Trader

Đăng ký nhận bản tin

    Chỉ đơn giản bằng cách đăng ký email tại đây, bạn sẽ nhận được những tin tức mới nhất từ tinnhanhcrypto hoàn toàn miễn phí.

    TinnhanhCrypto @2024. All Rights Reserved.