Cập nhật thị trường

Money20/20: Rootstock Bitcoin L2 cho thấy sự mở rộng hơn nữa của Mỹ Latinh

Phát biểu tại Money 20/20 ở Amsterdam, Ricardo Castro của Rootstock Labs đã nhấn mạnh trọng tâm của giao thức Bitcoin layer-2 trong việc cung cấp khả năng toàn cầu cho tài chính phi tập trung (DeFi), đặc biệt là ở các thị trường mới nổi.

Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) cho đến nay là hai mạng phi tập trung lớn nhất, mỗi mạng đều có thế mạnh riêng. BTC nổi tiếng với các tiêu chuẩn bảo mật mạnh mẽ, trong khi blockchain của Ethereum nhấn mạnh chức năng và tiện ích thông qua các hợp đồng thông minh.

Trong nhiều năm, de velopers đã cố gắng kết nối hai khái niệm và tạo ra một mạng lưới có thể khởi động các giải pháp tài chính phi tập trung trên blockchain của BTC. Rootstock Labs cho biết họ đã đạt được điều này, cung cấp cho người dùng Mỹ Latinh và những người tham gia tiền điện tử một nền tảng hợp đồng thông minh an toàn được BTC hỗ trợ.

Money20/20: Rootstock Bitcoin L2 eyes further Latin American expansion - 1

Acc giao thức này tự hào có hơn 2.000 BTC, trị giá hơn 141 triệu đô la, hỗ trợ phát triển DeFi và thanh khoản cho các ứng dụng phi tập trung (dapps) trên chuỗi bên lớp 2. Chuỗi sử dụng một mã thông báo gốc được gọi là RBTC, được gắn trực tiếp với Bitcoin để xác thực giao dịch.

Dữ liệu của DefiLlama cũng xác nhận hơn 203 triệu đô la trong tổng giá trị bị khóa trên Rootstock, bao gồm hơn 15 triệu đô la trong stablecoin. Castro nói với những người tham dự rằng công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ đổi mới về khả năng liên hệ thông minh của Bitcoin để thu hẹp khoảng cách giữa các dịch vụ của BTC và Ethereum.

Công ty khởi nghiệp này có giải thưởng trị giá hàng triệu đô la cho các nhà phát triển và đã cấp hơn 100 khoản tài trợ trong 12 tháng qua, theo giám đốc điều hành.

Rootstock Bitcoin L2 TVL
Rootstock BTC L2 TVL | Nguồn: DefiLlama

Theo Crypto News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tạp chí tổng hợp tin tức mới nhất, những kiến thức hay, chính xác về thị trường tiền ảo, các dự án blockchain toàn cầu.

Kiến thức cho Trader

Đăng ký nhận bản tin

    Chỉ đơn giản bằng cách đăng ký email tại đây, bạn sẽ nhận được những tin tức mới nhất từ tinnhanhcrypto hoàn toàn miễn phí.

    TinnhanhCrypto @2024. All Rights Reserved.