Cập nhật thị trường

FLOKI, WIF, BONK lọt Top tăng giá khi meme coin chiếm lĩnh thị trường

Lĩnh vực meme coin đang thu hút sự chú ý một lần nữa trên thị trường tiền điện tử vì hiệu suất và sự tăng trưởng đáng chú ý của nó.

Mức tăng cao nhất trong ngày hôm nay, tăng 21%, là FLOKI (FLOKI), hiện đang ở mức 0,0002813 USD. Sự tăng giá của FLOKI theo sau sự bứt phá của một mức ngang tại mốc 0,00023 USD. Ngoài ra, sau khi thoát ra khỏi mức 0,00023 USD, FLOKI đã vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 0,00025 USD. Bây giờ, FLOKI đang hướng tới mức cao nhất mọi thời đại là 0,0003 USD, theo CoinMarketCap.

Việc tăng giá là do các nhà phát triển Floki tung ra một bot giao dịch dựa trên Telegram cho chủ sở hữu FLOKI trên mạng BNB Chain. Bot được dự đoán sẽ thúc đẩy nhu cầu về mã thông báo FLOKI và góp phần gây áp lực mua. Bot sẽ bị tính phí giao dịch 1%, một nửa trong số đó sẽ được sử dụng để mua FLOKI trên thị trường mở.

Việc bơm giá cho FLOKI cũng có thể đến từ các yếu tố khác như Coinbase thêm token vào danh sách hợp đồng tương lai vĩnh viễn và sự chấp thuận của SEC đối với Ethereum ETF. Vì Floki hoạt động trên mạng Ethereum (ETH), nên các token được xây dựng trên blockchain, như FLOKI, PEPE và SHIB, sẽ được hưởng lợi từ các hành động của SEC.

FLOKI, WIF, BONK top gainers as meme coins take over markets - 1 Giá 24 giờ của FLOKI từ CoinMarketCap

Khi viết bài này, dogwifhat (WIF) đã tăng 23,25% và vượt qua sự kháng cự của nó mức ance là 3,25 USD. Nó hiện đang ở mức 3,33 đô la, đẩy giá trị vốn hóa thị trường lên khoảng 3,35 tỷ USD, khiến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ 35 theo vốn hóa thị trường, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

WIF nằm gần vùng make-or-break khoảng 3 USD, bắt chước sự biến động trong các phiên cuối cùng. Trong vài tuần qua, mã thông báo đã tiếp tục cung cấp các dao động thấp hơn, mất hơn 15% mức tăng của nó vào tháng trước. Trong khi đó, mã thông báo đã đạt đến vùng cầu là 3 USD và có thể nhận được một pul sẽ sớm quay trở lại.

Việc tăng giá của token không có yếu tố bên ngoài. Nó chỉ là “do” tăng dựa trên tâm lý chung của thị trường đối với mã thông báo trong ba tháng qua.

FLOKI, WIF, BONK top gainers as meme coins take over markets - 2 Giá WIF 24 giờ | Theo CoinMarketCap

Hôm nay, hoạt động thị trường của BONK bao gồm việc tăng giá lên 0,000039 USD , phản ánh mức thay đổi 13,11% trong 24 giờ qua, đạt mức cao mới mọi thời đại. Vốn hóa thị trường tăng 13,19%, đạt khoảng 2,62 tỷ USD và định vị BONK là đồng tiền điện tử lớn thứ 47 theo vốn hóa thị trường.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, khối lượng giao dịch của BONK tăng 95,37% trong cùng kỳ, tổng cộng khoảng 777 triệu USD. Giá BONK, giao dịch ở mức 0,00003908 USD, đã vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng là 0,00003771 USD. Đây là giá đóng cửa của mức cao trước năm 2024 khi BONK đạt 0,00004800 USD trong giờ giao dịch trong ngày.

Thứ hai, yếu tố nêu trên có thể làm giảm sự tăng giá của thị trường, điều này có thể dẫn đến sự hợp nhất. BONK có thể chứng kiến chuyển động đi ngang giữa $ 0,00003939 USD và 0,00002833 USD.

FLOKI, WIF, BONK top gainers as meme coins take over markets - 3 Giá giao dịch 24 giờ của BONK | Theo CoinMarketCap

Theo Crypto News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tạp chí tổng hợp tin tức mới nhất, những kiến thức hay, chính xác về thị trường tiền ảo, các dự án blockchain toàn cầu.

Kiến thức cho Trader

Đăng ký nhận bản tin

    Chỉ đơn giản bằng cách đăng ký email tại đây, bạn sẽ nhận được những tin tức mới nhất từ tinnhanhcrypto hoàn toàn miễn phí.

    TinnhanhCrypto @2024. All Rights Reserved.