Altcoin

Justin Sun được airdrop token Eigen trị giá 30 triệu USD

Justin Sun

Eigen Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận độc lập, đã thông báo vào ngày 10 tháng 5 rằng quy trình claim airdrop Season 1 cho giao thức restaking EigenLayer đã bắt đầu. Các thành viên cộng đồng phát hiện ra rằng Justin Sun, người sáng lập mạng TRON, đã nhận được khoảng 3,62 triệu token EIGEN thông qua bốn địa chỉ.

Justin Sun nhận được EIGEN trị giá 30 triệu USD

Với tỷ giá thị trường hiện tại là 8 USD/token trên các sàn giao dịch phi tập trung như Aevo, lượng EIGEN nắm giữ của Sun có giá trị khoảng 30 triệu USD. Vốn hóa thị trường ban đầu dự kiến ​​​​của token EIGEN là khoảng 800 triệuUSD, với mức định giá pha loãng hoàn toàn là 16 tỷ USD.

Nhà phân tích dữ liệu Jonaso cho biết trên tài khoản X của mình (@Jonaso_eth):

Justin đã sử dụng 665.000 ETH (trị giá 1,9 tỷ USD) của mình để đầu tư vào nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm EigenLayer, Swell, Puffer, Lido, Etherfi.

Mã thông báo Justin Sun EIGEN
Token EIGEN của Justin Sun. Nguồn: EmberCN.

Trong khi đó, Foundation đã xoa dịu những lo ngại về việc bán phá giá sớm vì EIGEN hiện không thể chuyển nhượng được. Điều này ngăn cản những người nhận airdrop sớm bán token.

Foundation đã thông báo rằng EIGEN có thể chuyển nhượng được vào tháng 9 sau khi dự án phát triển hoàn thiện các tính năng. Quá trình claim sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 9. Những người dùng không xác nhận quyền sở hữu trước thời điểm đó sẽ không thể nhận được token của họ.

EigenLayer đặt mục tiêu phân bổ 15% trong tổng nguồn cung token 1,6 tỷ cho người dùng. Sau những tranh cãi xung quanh đợt airdrop đầu tiên, giai đoạn thứ hai của đợt airdrop Season 2 được lên kế hoạch vào giữa tháng 6. Nó sẽ phân phối 0,7% cho những người tham gia đủ điều kiện, bao gồm cả người dùng các ứng dụng yield farming phổ biến như Pendle, Kelp và Equilibrium.

Kế hoạch Airdrop của EigenLayer.
Kế hoạch Airdrop của EigenLayer. Nguồn: Eigen Foundation.

Bất chấp những nỗ lực này, dự án đã loại nhiều cá nhân khỏi đợt airdrop, trải dài trên 30 quốc gia, bao gồm Trung Quốc, Mỹ và Canada. Ngoài ra, người dùng VPN đã bị cấm claim airdrop.

EigenLayer là một nền tảng cho phép người dùng restaking Ethereum của họ để bảo mật mạng của bên thứ ba hoặc các dịch vụ được xác thực tích cực. Theo dữ liệu của DeFillama, kể từ khi ra mắt, cộng đồng tiền điện tử đã staking số ETH trị giá 15 tỷ USD vào nền tảng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tạp chí tổng hợp tin tức mới nhất, những kiến thức hay, chính xác về thị trường tiền ảo, các dự án blockchain toàn cầu.

Kiến thức cho Trader

Đăng ký nhận bản tin

    Chỉ đơn giản bằng cách đăng ký email tại đây, bạn sẽ nhận được những tin tức mới nhất từ tinnhanhcrypto hoàn toàn miễn phí.

    TinnhanhCrypto @2024. All Rights Reserved.