Sàn giao dịch

Sàn giao dịch tiền điện tử của Hồng Kông HashKey thông báo hỗ trợ cho Solana

Chi nhánh quốc tế của sàn giao dịch tiền điện tử HashKey Hồng Kông đã thêm SOL vào giỏ tài sản được hỗ trợ của mình.

Sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế HashKey Global, do HashKey Group ra mắt, đang mở rộng danh sách các tài sản được hỗ trợ bằng cách thêm Solana (SOL) nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn trên toàn cầu.
Trong thông cáo báo chí mới nhất, sàn giao dịch cho biết họ sẽ ra mắt giao dịch giao ngay cho cặp SOL/USDT vào ngày 24 tháng 5 lúc 10:00 (UTC). Việc bổ sung mới nhất mở rộng danh sách các tài sản được hỗ trợ trên H ashKey như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Dogecoin (DOGE). Tuy nhiên, người dùng ở Hoa Kỳ hoặc Trung Quốc không thể thực hiện các giao dịch này. Bất chấp tin tức, SOL đang trải qua sự sụt giảm gần 8% về giá trị, hiện đang giao dịch ở mức 163 đô la, theo dữ liệu mới nhất của CoinGecko tại thời điểm báo chí.

Tập đoàn HashKey của Hồng Kông đã ra mắt phiên bản quốc tế của sàn giao dịch tiền điện tử vào đầu tháng 4 trong nỗ lực mở rộng các dịch vụ của mình trên quy mô toàn cầu. Sau đó, trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, HashKey G cOO của roup Livio Weng đã làm sáng tỏ những động lực đằng sau việc mở rộng này, nói rằng “thị trường địa phương không lớn” và nói thêm rằng gánh nặng pháp lý trong khu vực “ngăn chặn rất nhiều người dùng toàn cầu […].”

Nhìn về phía trước, Weng đã vạch ra các kế hoạch đầy tham vọng của công ty nhằm đảm bảo nguồn tài trợ bổ sung để thúc đẩy các sáng kiến kinh doanh quốc tế của mình. Mặc dù các chi tiết cụ thể liên quan đến khoản tài trợ vẫn chưa được tiết lộ, các báo cáo cho thấy HashKey đang đàm phán với các nhà đầu tư tiềm năng, với các chuyên gia các gợi ý về một vòng tài trợ vượt quá mốc 100 triệu đô la đạt được trong vòng tài trợ Series A trước đó.

Theo Crypto News

Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tạp chí tổng hợp tin tức mới nhất, những kiến thức hay, chính xác về thị trường tiền ảo, các dự án blockchain toàn cầu.

Kiến thức cho Trader

Đăng ký nhận bản tin

    Chỉ đơn giản bằng cách đăng ký email tại đây, bạn sẽ nhận được những tin tức mới nhất từ tinnhanhcrypto hoàn toàn miễn phí.

    TinnhanhCrypto @2024. All Rights Reserved.