Cập nhật thị trường

Startup xếp hạng tín dụng Synnax tiếp nhận cựu giám đốc tài sản số của Fidelity

Decentralized credit intel startup Synnax onboards ex-Fidelity head of digital assets

Công ty khởi nghiệp xếp hạng tín dụng Synnax đã thuê cựu giám đốc tài sản kỹ thuật số của Fidelity International để hướng dẫn chiến lược thương mại của mình.

Synnax, một nền tảng tài chính hỗ trợ trí tuệ nhân tạo được thiết kế để phân tích và xếp hạng tín dụng, đã thuê cựu giám đốc tài sản kỹ thuật số của Fidelity International, Luc Froehlich làm giám đốc thương mại mới để lãnh đạo chiến lược và hoạt động thương mại của công ty.

Trước khi gia nhập Synnax, Froehlich đã lãnh đạo liên doanh của Fidelity International tập trung vào tài sản kỹ thuật số và mã thông báo với tư cách là người quản lý cấp cao trong bảy năm. Vào tháng 2, Froehlich cũng đã gia nhập Layer N, một mạng lưới tổng hợp dựa trên Ethereum vào ban cố vấn của nó.

Thị trường tín dụng, đặc biệt là tín dụng tư nhân, đã bùng nổ trong vài thập kỷ qua. Ngược lại, bộ công cụ đánh giá rủi ro còn lạc hậu, thiếu tính minh bạch và xung đột lợi ích vẫn còn. Bằng cách tận dụng mã hóa nâng cao, giờ đây chúng tôi có thể khai thác sức mạnh tính toán của một mạng lưới rộng lớn các mô hình AI để cung cấp thông tin tín dụng.

– Luc Froehlich

Giám đốc điều hành Synnax, Robert Alcorn cho biết kiến thức chuyên môn của Froehlich về thị trường tín dụng sẽ giúp công ty hướng tới sứ mệnh cung cấp một “khuôn khổ bảo vệ quyền riêng tư và không đáng tin cậy hơn để đánh giá tín dụng của tổ chức”.

Việc bổ nhiệm anh ấy [Froehlich] đúng vào lúc chúng tôi chuẩn bị ra mắt mô hình đại chúng đầu tiên của mình.

– Robert Alcorn

Được thành lập vào năm 2023 bởi Robert Alcorn và Alessio Quaglini, Synnax tận dụng các thuật toán máy học và phân tích dữ liệu lớn để đưa ra đánh giá tín dụng cho cả thị trường trên chuỗi và ngoài chuỗi. Nền tảng này tận dụng mã thông báo SYNAI làm phương tiện thanh toán cho các dịch vụ Synnax và là công cụ để khuyến khích và khen thưởng các nhà khoa học dữ liệu vì những đóng góp của họ. Cho đến nay, công ty đã huy động được 1 triệu USD từ 13 nhà đầu tư, theo dữ liệu từ PitchBook.

Theo Crypto News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tạp chí tổng hợp tin tức mới nhất, những kiến thức hay, chính xác về thị trường tiền ảo, các dự án blockchain toàn cầu.

Kiến thức cho Trader

Đăng ký nhận bản tin

    Chỉ đơn giản bằng cách đăng ký email tại đây, bạn sẽ nhận được những tin tức mới nhất từ tinnhanhcrypto hoàn toàn miễn phí.

    TinnhanhCrypto @2024. All Rights Reserved.